Review sách Signs – Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ (Laura Lynne Jackson)


Review Sách | 23/10/2023 00:15| Minh Hằng

Lượt xem: 231

"SIGNS - Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ" - Kết nối với vũ trụ thông qua sự hiểu biết và trải nghiệm sâu sắc

Bạn có bao giờ cảm nhận được một lực lượng bí ẩn đang hướng dẫn cuộc đời bạn? Rằng có một thực thể to lớn, xa xôi đang gửi tới bạn những thông điệp không thể hiểu rõ? Chính là vũ trụ, nơi cất giữ những bí mật sâu thẳm và những thông điệp mà ta có thể khám phá qua cuốn sách "SIGNS - Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ" của tác giả Laura Lynne Jackson.

Laura Lynne Jackson, một nhà ngoại cảm tài ba, chia sẻ với chúng ta về khả năng kết nối con người với Trung giới - cõi thứ hai sau cõi trần, nơi mà tình yêu và ánh sáng tồn tại dưới hình thức năng lượng tinh khiết, là nguồn cung cấp sức mạnh cho cuộc sống. Điều tuyệt vời là, chúng ta không cần phải là nhà ngoại cảm mới có thể cảm nhận và truy cập vào những thông điệp và dấu hiệu từ vũ trụ. Những dấu hiệu này tồn tại mọi nơi, dành cho tất cả mọi người, và chúng là một phần quan trọng của thông điệp mà cuốn sách này muốn gửi gắm.

Jackson dẫn dắt chúng ta qua hàng loạt câu chuyện của những người đã khám phá ra nhiều cách để liên hệ với Trung giới. Những thông điệp và ý nghĩa mới mẻ, sâu sắc từ quá khứ, hiện tại và tương lai được tiếp nhận thông qua những dấu hiệu từ nhiều nguồn khác nhau. Khám phá ra những thông điệp này, cuộc sống của chúng ta sẽ đổi khác, được dẫn lối đến một cuộc sống hạnh phúc và đích thực hơn.

"SIGNS - Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ" - Kết nối với vũ trụ thông qua sự hiểu biết và trải nghiệm sâu sắc

"SIGNS - Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ" là một cuốn sách truyền cảm hứng đầy ý nghĩa, mang theo những niềm an ủi sâu sắc và động lực tuyệt vời. Đó là một tác phẩm xuất sắc, đánh dấu chỗ đứng trong danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York, được đánh giá cao về nội dung và ý nghĩa trên trang Amazon và Goodreads.

Cuốn sách này dành cho những ai muốn mở rộng trái tim và tâm trí để đón nhận thế giới theo một cách đa chiều hơn. Đoạn hành trình đầy thú vị và khám phá thực sự chỉ mới bắt đầu khi bạn mở ra trang đầu tiên của "SIGNS - Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ".

Thông tin sách:

Tác giả: Laura Lynne Jackson
Dịch giả: Huệ
Nhà xuất bản: Nxb Thanh Niên
Nhà phát hành: AZ Viêt Nam
Số trang: 376
Phát hành: 2022

Mua sách online "SIGNS - Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ" tại Nhà sách online Pibook.vn giảm từ 30% giá bìa, freeship

Review sách Signs – Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ

Blog sách hay của Nhà sách trực tuyến Pibook.vn gửi tới bạn đọc bài review sách của đọc giả Ly, mời các bạn xem chi tiết review bên dưới!

Sách về chủ đề tâm linh bí ẩn những năm gần đây không còn quá xa lạ với người đọc, tôi thấy vậy, do là rất nhiều sách đã được xuất bản sang tiếng Việt. Trước kia, khi nhu cầu đọc sách về thể loại này còn ít, muốn đọc, tôi chỉ có thể tìm đọc các bản sách tiếng Anh (nói vui là do tôi chỉ biết thêm mỗi tiếng Anh). Về chủ đề thôi miên quy hồi cũng như các hiện tượng siêu nhiên khác bao gồm UFO và những lời tiên đoán của Nostradamus, tôi thích nhất là đọc những quyển sách của Dolores Cannon như “A Soul Remembers Hiroshima”, series “The Convoluted Universe” , “Keepers Of The Garden”, “Between Death And Life”,… Về sự kết nối tâm linh với những người đã khuất thì tôi biết đến Laura Lynne Jackson với 2 quyển sách “The Light Between Us” và “ Signs: The Secret Language Of The Universe” qua thời báo New York Times. Và chúng được xuất bản ở Việt Nam với 2 cái tên lần lượt là “Ánh Sáng Đến Từ Thiên Đường” và “SIGNS: Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ”. Tiếp nối bài review trước về cuốn “Ánh Sáng Đến Từ Thiên Đường”, tôi muốn viết thêm đôi ba cảm nhận của mình về quyển sách tiếp theo của Laura “SIGNS: Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ”.

Nhưng trước hết, nếu viết review về một cuốn sách liên quan đến giao tiếp tâm linh với vong hồn thì tại sao tôi lại đề cập đến các chủ đề vũ trụ bí ẩn như thôi miên tiền kiếp hay UFO? Thật ra là do chúng đều có sự xuất hiện của “năng lượng gốc” hay “năng lượng của Chúa, vũ trụ”, “trung giới” hay “cõi linh hồn”, “đội bảo hộ ánh sáng”, “dấu hiệu”,… Tưởng chừng như chúng chẳng liên quan tới nhau nhưng do những cụm từ trên đều xuất hiện với tần suất dày đặc trong tất cả các cuốn sách kể trên, nên tôi nghĩ chúng phần nào có một gắn kết chặt chẽ hơn ta tưởng rất nhiều. Tôi và tác giả của những cuốn sách đều tin tưởng sâu sắc vào khoa học, nhưng chúng tôi cũng tin tưởng chừng ấy vào những điều chưa thể chứng minh.

Review sách Signs – Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ

Khác với “Ánh sáng đến từ thiên đường” kể về hành trình trở thành nhà ngoại cảm của tác giả, “SIGNS: Thông Điệp Bí Ẩn Từ Vũ Trụ” là những câu chuyện cảm động và về những kết nối mà cõi bên kia truyền “tín hiệu” để giao tiếp với những người thân yêu. Mục tiêu của những cuộc hội thoại là để giúp chữa lành những thương tổn của người ở lại, đem lại sự bình yên ấm áp cho cả linh hồn nơi trần cõi và trung giới. Và đó cũng chính là thông điệp của cuốn sách: Những người thân yêu đã mất luôn bên cạnh ta và kết nối với ta qua các “dấu hiệu”. Và các “dấu hiệu” đó không phải ngẫu nhiên hay trùng hợp, chúng là những chỉ dẫn để ta tìm thấy sự an ủi và giúp ta có thêm sức mạnh vượt qua mất mát và tiến tới những quyết định đúng đắn trong cuộc sống. Có những điều ta không biết nhưng không có nghĩa là chúng không tồn tại. Chỉ cần ta mở lòng đón nhận mà thôi.

Âm Vang hùng tráng rằng “ý thức không mất đi theo cái chết mà vẫn trường tồn trong một hành trình vĩ đại hơn” của Laura được khẳng định một lần nữa qua bài thơ được trích trong SIGNS, viết bởi nhà thơ người Hà Lan Henry Scott:

Cuộc đời vẫn vẹn nguyên những gì mà nó mang.

Vẫn y như những gì mà nó có.

Trên hành trình luân hồi vĩnh cửu,

Cái chết có là gì đâu ngoài một sự cố không đáng bàn tới?”

Cá nhân tôi thấy cuốn sách này mang rất nhiều giá trị về mặt tinh thần, chữa lành hơn là đơn thuần để thỏa mãn trí tò mò về những điều siêu nhiên bí ẩn. Hãy thử tìm đọc nó, tôi cá là nó sẽ để lại một trải nghiệm khó quên cho các bạn đấy!

Xem thêm bài viết:

Tổng hợp: Minh Hằng​

Sản phẩm liên quan
Bài viết liên quan
Review sách Cáo Pax
Review sách Cáo Pax

02/03/2024 18:40Minh Ngọc

Trong từng dòng chữ của "Cáo Pax", Sara Pennypacker đã vẽ nên bức tranh tình cảm đầy ám ảnh về…

Xem tiếp
Review sách Lời hiệu triệu của Cthulhu - H. P. Lovecraft
Review sách Lời hiệu triệu của Cthulhu - H. P. Lovecraft

02/03/2024 09:23Minh Ngọc

Khi bóng tối ủ rũ của sự không biết bao phủ lên trí óc tò mò của nhân loại, "Lời…

Xem tiếp
Review sách Con gái - Camille Laurens
Review sách Con gái - Camille Laurens

01/03/2024 12:03Minh Ngọc

Trong một thế giới nơi định kiến và hình mẫu vẫn cứ dai dẳng bám lấy từng bước chân của…

Xem tiếp
Review sách Cõi người dưng - Jessica Bruder
Review sách Cõi người dưng - Jessica Bruder

25/02/2024 01:37Minh Ngọc

Trong "Cõi Người Dưng," Jessica Bruder mở cánh cửa vào thế giới ít ai biết đến của những nomad Mỹ,…

Xem tiếp
Review sách Sau động đất - Haruki Murakami
Review sách Sau động đất - Haruki Murakami

24/02/2024 01:49Minh Ngọc

Trong cái tĩnh lặng sau cơn chấn động kinh hoàng của động đất, "Sau Động Đất" của Haruki Murakami mở…

Xem tiếp
Review sách Hai số phận - Jeffrey Archer
Review sách Hai số phận - Jeffrey Archer

23/02/2024 01:22Minh Ngọc

Lật giở những trang sách của "Hai Số Phận", người đọc sẽ chứng kiến một cuộc đối đầu ngoạn mục…

Xem tiếp
Review sách Bật khóc ở H Mart
Review sách Bật khóc ở H Mart

22/02/2024 01:27Minh Ngọc

Trong hành lang của H Mart, nơi mùi gừng và đậu phụ hòa quyện, Michelle Zauner đã khắc họa một…

Xem tiếp
Review sách Ảo ảnh hạnh phúc - Grégoire Delacourt
Review sách Ảo ảnh hạnh phúc - Grégoire Delacourt

21/02/2024 23:55Thanh Nhã

Trong mê cung của cuộc sống, chúng ta đôi khi lạc lối giữa hàng vạn lựa chọn và những ảo…

Xem tiếp
Review sách Bác Hana - Alena Mornštajnová
Review sách Bác Hana - Alena Mornštajnová

21/02/2024 01:29Minh Ngọc

Trong cái rét cắt da cắt thịt của một thị trấn nhỏ ở Séc, "Bác Hana" không chỉ mang đến…

Xem tiếp
Review sách Circe - Madeline Miller
Review sách Circe - Madeline Miller

17/02/2024 00:52Minh Ngọc

Trong mê cung của thần thoại Hy Lạp, nơi bóng tối và ánh sáng đan xen, "Circe" của Madeline Miller…

Xem tiếp
Xem nhiều nhất

Cùng tác giả