7 cuốn sách chiêm tinh học giúp mở rộng chân trời tri thức của bạn


Top List Sách Hay | 20/10/2023 16:17| Minh Hằng

Lượt xem: 1002

7 cuốn sách chiêm tinh học giúp mở rộng chân trời tri thức của bạn

Khám phá vũ trụ bao la, thần bí qua những trang sách thật sự đặc biệt về chiêm tinh học. Blog sách hay của Nhà sách trực tuyến Pibook.vn gửi tới bạn đọc bài tổng hợp của 7 cuốn sách chiêm tinh học bạn không thể bỏ lỡ, những cuốn sách sẽ mở ra cho bạn một cánh cửa mới vào thế giới vô cùng hấp dẫn của các thiên hà, hành tinh, và những hiện tượng vũ trụ đầy mê hoặc.

1. "Chiêm tinh học diệu kỳ" của Jessica Allen

Bạn từng tò mò về những bí mật ẩn chứa trong vũ trụ không? Cái cách mà vị trí của các hành tinh, những thiên thể ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào? Trong "Chiêm tinh học diệu kỳ", Jessica Allen đã mở ra một cánh cửa mới, dẫn dắt chúng ta vào một thế giới mới mẻ, nơi mà các câu chuyện về 12 cung hoàng đạo được kể một cách sống động và hấp dẫn như chưa từng được nghe.

"Chiêm tinh học diệu kỳ" của Jessica Allen

Đừng nghĩ rằng chiêm tinh học chỉ là việc đoán xem bạn sẽ trở thành ai, thích gì hay không thích gì, hay ngành nghề bạn sẽ theo đuổi. Không, chiêm tinh học không phải là một trò chơi đoán số. Thay vào đó, nó giúp bạn nhìn thấy bản thân mình rõ hơn, hiểu biết thêm về con người bạn và những người xung quanh bạn.

Cuốn sách này đưa bạn vào một hành trình khám phá các cung hoàng đạo, từ những khía cạnh như sức khoẻ, hạnh phúc, tình bạn, gia đình, đến những điểm đến mà bạn nên thăm. Allen đã tạo ra một bản đồ chi tiết, mô tả những đặc điểm nổi bật của mỗi cung, cung cấp cho bạn những gợi ý về cách tương tác với thế giới xung quanh mình.

"Chiêm tinh học diệu kỳ" không chỉ là một cuốn sách, mà còn là một chiếc chìa khóa giúp mở rộng hiểu biết của bạn về bản thân và người khác. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng mỗi cung hoàng đạo đều có những khuynh hướng và khả năng riêng, từ đó, bạn có thể lựa chọn cách tương tác phù hợp nhất với thế giới.

​Mua sách online "Chiêm tinh học diệu kỳ" tại Nhà sách trực tuyến Pibook.vn giảm giá siêu rẻ từ 30% giá bìa

2. "Toàn thư chiêm tinh học dự đoán" của Kris Brandt Riske

Bạn từng bị cuốn hút bởi sự huyền bí của việc dự đoán tương lai qua chiêm tinh học? "Toàn thư chiêm tinh học dự đoán" của Kris Brandt Riske sẽ đưa bạn vào một hành trình kì thú, khám phá những bí mật của vạn vật qua góc nhìn chiêm tinh học.

"Toàn thư chiêm tinh học dự đoán" của Kris Brandt Riske

Trước khi đắm chìm trong thế giới dự đoán tương lai, Riske khuyên bạn nên nắm vững những kiến thức cơ bản về chiêm tinh học qua cuốn "Chiêm tinh học cơ bản", cũng do chính ông viết. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ về biểu đồ sinh, một công cụ quan trọng để phân tích và dự đoán tương lai. Sự kết hợp giữa hai cuốn sách này sẽ mở rộng kiến thức của bạn về chiêm tinh học, giúp bạn có những dự đoán chính xác và thú vị hơn.

Một số người chọn sống trong hiện tại, tận hưởng từng khoảnh khắc, một số người khác lại sống trong quá khứ, lưu luyến những kỷ niệm đã qua. Nhưng có những người chọn hướng về tương lai, vì cuộc sống luôn di chuyển về phía trước. Quá khứ chỉ là kinh nghiệm, hiện tại chỉ là một khoảnh khắc, nhưng tương lai là nơi chúng ta có thể phát triển và thể hiện tài năng của mình.

Đọc "Toàn thư chiêm tinh học dự đoán", bạn sẽ học cách tính toán thời gian, dự đoán những gì tương lai có thể mang đến, từ đó có những chuẩn bị tốt hơn để tận dụng thời cơ và giảm thiểu rủi ro.

3. "Chiêm tinh học cơ bản" của Kris Brandt Riske

Bạn có cảm giác bị cuốn hút bởi vũ trụ kỳ diệu ngoài kia, và muốn khám phá thêm về nó qua chiêm tinh học? "Chiêm tinh học cơ bản" của Kris Brandt Riske chính là chìa khóa mở cánh cổng vào thế giới này.

"Chiêm tinh học cơ bản" của Kris Brandt Riske

Đọc quyển sách này, bạn sẽ làm quen với những kiến thức cơ bản mà mọi chiêm tinh gia cần nắm vững. Từ 12 cung Hoàng đạo, các Hành tinh, Nhà, Góc chiếu, đến việc luận giải biểu đồ để hiểu rõ về tình cảm, tiền bạc và thành công trong sự nghiệp. Cùng với đó, bạn cũng sẽ tìm hiểu về những thuật ngữ chiêm tinh đặc biệt, giúp bạn "du hành" trong vũ trụ chiêm tinh một cách dễ dàng.

Vũ trụ luôn tồn tại những bí mật và đường đi riêng cho mỗi chúng ta. Ví dụ, những người có Mặt Trời ở Bảo Bình thường gặp những cơ hội bất ngờ và khác thường, giống như vũ trụ đang vẽ ra cho họ một con đường độc đáo. Đôi khi, chúng ta mất vài năm để nhận ra hành trình chiêm tinh của mình. Nhưng đừng lo lắng, bởi vì mọi thứ đều xảy ra đúng thời điểm, và "Chiêm tinh học cơ bản" sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hành trình đó.

Đặt mua online tất cả các đầu sách chiêm tinh tại website Pibook.vn giảm giá siêu hời từ 30%, freeship

4. "Chiêm tinh học ứng dụng" của Gary Goldschneider

Chiêm tinh học không chỉ là việc nghiên cứu về nét tính cách của từng chòm sao hoặc biết cách yêu theo cung hoàng đạo, mà còn là việc áp dụng những kiến thức đó vào thực tế, để hiểu rõ mọi người xung quanh, cải thiện các mối quan hệ và tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó chính là mục tiêu mà "Chiêm tinh học ứng dụng" của Gary Goldschneider hướng đến.

"Chiêm tinh học ứng dụng" của Gary Goldschneider

Gary Goldschneider đã kết hợp tinh túy của chiêm tinh học cổ đại với kiến thức tâm lý học hiện đại, để tạo ra một cuốn sách hướng dẫn cụ thể về cách ứng xử với từng cung hoàng đạo trong các tình huống thực tế. Không chỉ giúp bạn khám phá bản thân, cuốn sách còn hướng dẫn bạn cách tương tác với 11 cung hoàng đạo còn lại trong các hoàn cảnh khác nhau.

Nội dung cuốn sách được chia nhỏ dựa trên ba bối cảnh chính của cuộc sống: Công việc, tình yêu và gia đình cùng bạn bè. Dựa vào ba bối cảnh này, sách giúp bạn đối mặt với 16 nhóm người mà bạn có thể gặp phải trong cuộc sống: từ sếp, đồng nghiệp, người yêu, đến bạn bè, người thân trong gia đình...

Với việc hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu và phong cách ứng xử của từng cung hoàng đạo, "Chiêm tinh học ứng dụng" chắc chắn sẽ giúp bạn thấu hiểu và cải thiện mọi mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày.

5. "Chiêm tinh học nhập môn" của  Đinh Trần Tuấn Linh

Có bao giờ bạn tự hỏi, liệu mình có thực sự giống một Xử Nữ, một Nhân Mã, hay một Kim Ngưu không? Hay bạn muốn biết vận mệnh tương lai của mình, như việc mình có giàu không, khi nào mình sẽ tìm được người yêu, và mình sẽ yêu như thế nào? Tất cả những câu trả lời đều nằm trên bản đồ sao cá nhân của bạn. Câu hỏi thực sự là, làm thế nào để bạn có thể hiểu và đọc được bản đồ sao đó?

"Chiêm tinh học nhập môn" của  Đinh Trần Tuấn Linh

Không cần phải tìm kiếm một chiêm tinh gia chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tự mình đọc bản đồ sao, bởi học chiêm tinh học không hề khó khăn như bạn nghĩ. Asbooks xin trân trọng giới thiệu "Chiêm tinh học nhập môn" - cuốn sách chi tiết, tỉ mỉ, đầy đủ và dễ hiểu nhất về việc tự đọc bản đồ sao, đầu tiên tại Việt Nam. Tác giả Đinh Trần Tuấn Linh, một chiêm tinh gia chuyên nghiệp với hơn 20 năm nghiên cứu, đã thiết kế cuốn sách này để bất cứ ai cũng có thể tự xem bản đồ sao của mình.

"Chiêm tinh học về cơ bản là một ngôn ngữ. Mà khi ta thông hiểu ngôn ngữ này, cả bầu trời sẽ bắt đầu nói chuyện với ta" - Dane Rudhyar. Hãy để "Chiêm tinh học nhập môn" giúp bạn khám phá bản thân qua ngôn ngữ của các chòm sao và mở rộng hiểu biết về vũ trụ xung quanh.

6. "Chiêm tinh cho công sở"  của Hazel Dixon Cooper

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào để trở thành người dẫn đầu tại nơi làm việc? Với "Chiêm tinh cho công sở", Hazel Dixon Cooper, bạn sẽ khám phá ra bí mật để trở thành một lãnh đạo tiềm năng bằng cách sử dụng kiến thức về cung Hoàng Đạo. Đây là cuốn sách hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa điểm mạnh của bản thân, hiểu rõ lý do tại sao bạn lại tự gây rắc rối cho mình, và từ đó biết cách ngăn chặn những rủi ro tiềm tàng.

"Chiêm tinh cho công sở"  của Hazel Dixon Cooper

Hiểu biết về các đặc điểm cơ bản của những cung Hoàng Đạo khác giúp bạn tận dụng chúng làm lợi thế cho mình. Dù bạn đã đọc nhiều cuốn sách hướng dẫn và tham gia nhiều khóa đào tạo lãnh đạo, nhưng nếu không hiểu được bản chất thực sự của cấp trên, đồng nghiệp, nhân viên và của chính mình, bạn có thể sẽ bỏ lỡ yếu tố quan trọng mang lại lợi thế cạnh tranh cho bạn.

Francis Drake từng nói: "Kiến thức là sức mạnh". Khi bạn hiểu rõ bản thân, bạn sẽ kiểm soát được hành động và cách phản ứng của mình. Khi bạn biết tại sao không nên đối đầu với một cung thuộc tính Lửa, biết khi nào nên tranh luận với một cung thuộc tính Khí, hiểu động lực của các cung Đất và biết cách tránh những trò "thị phi" của cung Nước, bạn sẽ trở thành chủ nhân của môi trường làm việc của mình.

7. “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của David Pond

Có một câu chuyện đầy huyền bí và thú vị đang được dệt từ những dấu ấn của vũ trụ, từ mối quan hệ giữa các hành tinh và chúng ta - những con người nhỏ bé trên Trái Đất. Đó chính là lý do khiến cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond trở nên đặc biệt quan trọng.

“Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của David Pond

Qua "Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ", David Pond không chỉ thảo luận về các mối quan hệ từ góc độ macro mà còn khám phá những chi tiết tinh tế nhất, những điểm nhấn tạo nên bức tranh toàn diện về mối quan hệ. Sách không chỉ thu hút bạn bằng nội dung sâu sắc mà còn bởi bìa sách với tông màu tím huyền bí, tạo nên cảm giác thần bí và cuốn hút.

Nhưng quan trọng hơn cả, cuốn sách này giúp bạn nhìn nhận và hiểu rõ mối quan hệ của mình. Để có một mối quan hệ hòa thuận, không chỉ cần lòng nhân ái, lòng tốt, mà còn cần sự hiểu biết, thông cảm và chấp nhận. Để đạt được điều này, bạn cần nhận ra và thay đổi những thói quen, suy nghĩ không tốt. Cuốn "Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ" của David Pond chính là nguồn thông tin quý giá giúp bạn nhìn nhận và thay đổi cách tiếp cận mối quan hệ của mình.

Xem thêm bài viết:

Tổng hợp: Minh Hằng

Sản phẩm liên quan
Toàn Thư Chiêm Tinh Học Dự Đoán 30%
Chiêm Tinh Học Cơ Bản 30%

Chiêm Tinh Học Cơ Bản

224.000đ

320.000đ

(5)

Chiêm Tinh Học Ứng Dụng 30%

Chiêm Tinh Học Ứng Dụng

245.000đ

350.000đ

(8)

Chiêm Tinh Học Diệu Kỳ 30%

Chiêm Tinh Học Diệu Kỳ

83.300đ

119.000đ

(5)

Chiêm Tinh Học Nhập Môn 30%

Chiêm Tinh Học Nhập Môn

83.300đ

119.000đ

(11)

Bài viết liên quan
20 cuốn sách định hình tư duy của Steve Jobs: Người khai sáng Apple
20 cuốn sách định hình tư duy của Steve Jobs: Người khai sáng Apple

12/02/2024 16:18Thanh Nhã

Steve Jobs không chỉ chú trọng đọc sách về công nghệ hay kinh doanh; ông còn có một hứng thú…

Xem tiếp
Nghịch lý văn học: 20 cuốn sách từng bị cấm nhưng lại cực kỳ đáng đọc
Nghịch lý văn học: 20 cuốn sách từng bị cấm nhưng lại cực kỳ đáng…

03/02/2024 01:31Thanh Nhã

Từ những câu chuyện gây tranh cãi về chính trị, giới tính, đến những vấn đề xã hội nhức nhối,…

Xem tiếp
Thấu hiểu Van Gogh: 7 cuốn sách mang bạn đến gần hơn với huyền thoại nghệ thuật
Thấu hiểu Van Gogh: 7 cuốn sách mang bạn đến gần hơn với huyền thoại…

01/02/2024 23:00Thanh Nhã

Vincent Van Gogh là một trong những hình tượng nghệ thuật được nhiều người biết đến nhất trên thế giới,…

Xem tiếp
Du ngoạn thế giới giả tưởng: 7 tác phẩm phải đọc của Diana Wynne Jones
Du ngoạn thế giới giả tưởng: 7 tác phẩm phải đọc của Diana Wynne Jones

28/01/2024 23:39Minh Ngọc

Diana Wynne Jones, tác giả người Anh sinh năm 1934 và qua đời vào ngày 26 tháng 3 năm 2011,…

Xem tiếp
Top 5 tác phẩm trinh thám nổi bật nhất của Chan Ho Kei
Top 5 tác phẩm trinh thám nổi bật nhất của Chan Ho Kei

26/01/2024 23:55Minh Ngọc

Chan Ho Kei là một hình mẫu trong cộng đồng trinh thám Hoa ngữ, là thành viên tự hào của…

Xem tiếp
Du hành qua thời Victoria: 8 tác phẩm đỉnh cao của Charles Dickens
Du hành qua thời Victoria: 8 tác phẩm đỉnh cao của Charles Dickens

25/01/2024 17:27Thanh Nhã

Dickens không chỉ là một nhà văn mà còn là một nhà phê bình xã hội qua các tác phẩm…

Xem tiếp
Top 7 tác phẩm đình đám nhất của Donato Carrisi mà bạn không thể bỏ qua
Top 7 tác phẩm đình đám nhất của Donato Carrisi mà bạn không thể bỏ…

19/01/2024 23:57Minh Ngọc

Khi nhắc đến Donato Carrisi, người đọc trên khắp thế giới không khỏi hồi hộp với những cung bậc cảm…

Xem tiếp
6 Cuốn tiểu thuyết trinh thám của Michel Bussi mà mọi độc giả đều mê mẩn
6 Cuốn tiểu thuyết trinh thám của Michel Bussi mà mọi độc giả đều mê…

16/01/2024 23:56Minh Ngọc

Michel Bussi không chỉ là một giảng viên địa lý mà còn là một bậc thầy của thể loại trinh…

Xem tiếp
Top 7 cuốn sách tranh của Jimmy Liao: Mỗi trang sách là một bức tranh cảm xúc
Top 7 cuốn sách tranh của Jimmy Liao: Mỗi trang sách là một bức tranh…

16/01/2024 00:55Minh Hằng

Jimmy Liao không chỉ là một cái tên; ông là một hiện tượng văn hóa, người đã kết hợp văn…

Xem tiếp
Top 10 cuốn sách tiêu biểu nhất của triết gia Nietzsche phải đọc
Top 10 cuốn sách tiêu biểu nhất của triết gia Nietzsche phải đọc

12/01/2024 23:42Thanh Nhã

Bạn muốn khám phá thế giới triết lý của Friedrich Nietzsche, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo,…

Xem tiếp
Xem nhiều nhất

Cùng tác giả