8 cuốn sách chiêm tinh và tarot giúp bạn giải mã bí ẩn của vũ trụ


Top List Sách Hay | 21/10/2023 18:56| Minh Hằng

Lượt xem: 217

Khám phá bí ẩn của vũ trụ thông qua 8 cuốn sách chiêm tinh và tarot hay

Vũ trụ - một thế giới bao la, vô tận, đầy bí ẩn đã từ lâu trở thành cầu nối giữa con người và số mệnh của họ. Những bí ẩn này đã thôi thúc con người khao khát tìm hiểu, nắm bắt và giao tiếp với vận mệnh. Đó chính là nguồn gốc của những bộ môn huyền bí, như chiêm tinh hay Tarot, những cánh cửa mở ra vũ trụ tâm linh.

Hãy Blog sách hay của Nhà sách trực tuyến Pibook.vn  lần lượt mở ra 8 cuốn sách chiêm tinh và Tarot đặc sắc, những người bạn đồng hành tin cậy trong cuộc hành trình tìm hiểu về vũ trụ và con đường số mệnh của bản thân. Ta sẽ cùng nhau khám phá những bí ẩn, thấu hiểu số phận và trải nghiệm những điều kỳ diệu trong vũ trụ hùng vĩ.

1. Chiêm tinh phù thủy: Úm ba la… “soi” ra tính cách - Uyên Bùi & Valentine Vũ

Hãy tưởng tượng mình bước vào một thế giới kỳ diệu nơi các cung mọc, cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng không chỉ là các khái niệm trừu tượng, mà trở thành những chìa khóa phong ấn, mở ra những tầng sâu bên trong bạn. Đó chính là trải nghiệm mà cuốn "Chiêm tinh phù thủy - Úm ba la… “soi” ra tính cách" mang lại.

Chiêm tinh phù thủy: Úm ba la… “soi” ra tính - Uyên Bùi & Valentine Vũ

Vượt qua giới hạn của việc chỉ giới thiệu về các cung, tác giả đã tìm hiểu sâu về mối tương tác giữa chúng và cách chúng ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bạn sẽ được thấy rõ những mối liên hệ đặc biệt giữa các cung, cách chúng ảnh hưởng đến quyết định và sự phát triển cá nhân của bạn.

Và hơn cả, bạn sẽ biết cách sử dụng chiêm tinh như một công cụ để nâng cao sự tự nhận thức, định hướng lựa chọn và tạo ra cuộc sống hài hòa, thành công.

Nếu bạn là người yêu thích chiêm tinh học và muốn khám phá tiềm năng bản thân qua sức mạnh của vũ trụ huyền bí, cuốn "Chiêm tinh phù thủy - Úm ba la… “soi” ra tính cách Cung Mọc - Cung Mặt Trăng và Cung Mặt Trời" sẽ là một nguồn tư duy mới mẻ và thú vị.

​Mua sách online "Úm ba la ... soi ra tính cách" tại Nhà sách trực tuyến Pibook.vn giảm từ 30% giá bìa

2. Lật mặt đàn ông qua cung hoàng đạo - Adele Lang & Susi Rajah

Đàn ông và phụ nữ thường được so sánh như hai hành tinh khác biệt, Hỏa và Kim, mang trong mình những điểm nhìn và cách tiếp cận cuộc sống độc đáo. Nhưng liệu chúng ta có thể hiểu rõ hơn về bản chất của những "đấng mày râu" không? Điều này hoàn toàn có thể, nhờ vào cuốn sách "Lật mặt đàn ông qua cung hoàng đạo" của nhóm tác giả Adele Lang và Susi Rajah.

Lật mặt đàn ông qua cung hoàng đạo - Adele Lang & Susi Rajah

Đặc biệt, thông qua góc nhìn của chiêm tinh học, người đọc sẽ được khám phá những bí mật đằng sau từng cung hoàng đạo của đàn ông: từ sự nhiệt huyết của Bạch Dương đến sự nhạy cảm của Song Ngư. Đây chính là chiếc chìa khóa giúp bạn hiểu rõ hơn cách mà những người đàn ông khác nhau suy nghĩ, cử chỉ và tương tác với thế giới xung quanh.

Với kiến thức từ cuốn sách này, phụ nữ có thể nắm bắt những cơ hội để cải thiện sự hiểu biết và giao tiếp với phái mạnh, từ đó xây dựng những mối quan hệ harmonious và thành công. "Lật mặt đàn ông qua cung hoàng đạo" không chỉ là cuốn sách, mà còn là người bạn đồng hành trên hành trình khám phá bản chất thật sự của đàn ông.

3. Tarot Nhập Môn - Kim Huggens

Tarot và chiêm tinh, hai hình thức thần bí và hấp dẫn, đều giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh và chính bản thân mình. Tarot, với bộ bài 78 lá, là một cầu nối dẫn lối đến những thông điệp từ vũ trụ và tiềm thức, trong khi chiêm tinh giúp chúng ta đọc hiểu vận mệnh qua việc nghiên cứu các hành tinh và 12 cung hoàng đạo.

Cả hai đều xuất phát từ ý tưởng rằng mọi sự kiện và hiện tượng trong vũ trụ đều có mối liên hệ và ảnh hưởng lẫn nhau. Nhờ vào cuốn sách "Tarot nhập môn" của tác giả Kim Huggens, bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới huyền bí này một cách sâu sắc hơn.

Tarot Nhập Môn - Kim Huggens

Kim Huggens không chỉ dẫn dắt bạn đi qua lịch sử và nguồn gốc của Tarot, từ những điểm khởi đầu cổ xưa cho đến những biến đổi của nó qua các thế kỷ mà còn giải thích chi tiết cấu trúc và ý nghĩa của các lá bài Tarot, từ Major Arcana đến Minor Arcana.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này là cách mà tác giả khuyến khích người đọc tìm hiểu và phát triển trực giác của mình, từ việc chọn lá bài, tạo ra câu chuyện cho đến việc áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày. Kim Huggens muốn bạn sử dụng Tarot một cách linh hoạt và sáng tạo, không chỉ là một công cụ dự đoán mà còn là một phần của cuộc sống.

Với "Tarot nhập môn", bạn không chỉ đọc về Tarot, mà bạn còn trải nghiệm và khám phá thế giới Tarot theo cách riêng của mình.

Đặt sách tarot tại Nhà sách online Pibook.vn tiết kiệm từ 30% giá bìa, free ship

4. “Hành trình Tarot” – TADA Project

Bạn có bao giờ tự hỏi, liệu rằng việc xem Tarot giống như việc xem bói, mà chỉ những thầy phép thật sự mới có thể hiểu được? Liệu rằng bạn, một người không phải là chuyên gia, có thực sự có khả năng để xem Tarot hay không? Đừng lo lắng, bởi vì tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong cuốn sách "Hành Trình Tarot - Hiểu về quá khứ, tin ở hiện tại, nắm lấy tương lai".

Hành trình tarot

Với Tarot, bạn không chỉ nhìn vào tương lai mà còn có thể tận dụng công cụ này như một lưỡi dao đa năng để phục vụ cuộc sống. Hãy tưởng tượng các lá bài Tarot như những mảnh ghép giúp bạn:

Định hình tương lai từ những manh mối hiện tại.

Hiểu rõ hơn cảm nhận của một người về một tình huống hoặc về một người khác.

Phân tích và đánh giá một tình huống hoặc một vấn đề cụ thể.

Dự đoán kết quả của các lựa chọn khác nhau trong cùng một vấn đề.

Khám phá các sự kiện trong quá khứ và hiểu rõ hơn tác động của chúng đến hiện tại.

Nhìn sâu vào tâm hồn và hiểu rõ hơn về cảm xúc và tình huống hiện tại của ai đó.

Hỗ trợ quyết định bằng cách đưa ra những gợi ý từ thế giới thần bí.

"Hành Trình Tarot" sẽ giúp bạn hiểu rõ Tarot từ A đến Z, từ những kiến thức cơ bản như ý nghĩa của 78 lá bài, các cách trải bài phổ biến, đến những lời khuyên nâng cao dành cho những người đọc Tarot chuyên nghiệp. Đây như một cuốn từ điển Tarot, giúp bạn khám phá và sử dụng Tarot một cách hiệu quả nhất.

5. “Signs – Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ” – Laura Lynne Jackson

Khi nhắc đến việc khám phá bí ẩn của vũ trụ qua những cuốn sách, ta không thể thiếu cuốn “Signs – Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ” của Laura Lynne Jackson. Đứng vững trên danh sách sách bán chạy nhất của New York Times, cuốn sách đã thu hút độc giả trên toàn thế giới với đánh giá ấn tượng 4.7/5 sao trên Amazon và 4.17/5 sao trên Goodreads.

“Signs – Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ” – Laura Lynne Jackson

Đến với cuốn sách này, bạn sẽ được dẫn dắt qua những câu chuyện huyền bí nhưng lại đầy thực tế. Jackson mang đến cho chúng ta những câu chuyện về những người đã khám phá ra cách để tiếp xúc với "Trung giới", nơi được dệt nên từ ánh sáng, tình yêu và năng lượng, vượt qua giới hạn của năm giác quan thông thường.

Cuốn sách cho chúng ta thấy rằng, thông qua những dấu hiệu từ những người thân đã khuất, từ linh hồn hướng dẫn hay từ năng lượng của Chúa, chúng ta có thể nhận ra những thông điệp và ý nghĩa sâu sắc về quá khứ, hiện tại và tương lai. Những thông điệp này sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta, dẫn đường đến một cuộc sống hạnh phúc và đích thực hơn.

Điều đáng ngạc nhiên là, bạn không cần phải thông qua một nhà ngoại cảm để nhận ra những phước lành này. Bạn chính là người có năng lực để nhận biết và truy cập vào những dấu hiệu được cho là ngôn ngữ bí ẩn của vũ trụ. Đây chính là thông điệp mà “Signs – Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ” muốn gửi gắm tới bạn.

Đây chính là cuốn sách mang đến niềm an ủi sâu sắc và động lực tuyệt vời, giúp bạn kết nối với một ý tưởng giản dơn nhưng vô cùng mạnh mẽ - rằng vũ trụ luôn giao tiếp với bạn qua các dấu hiệu và thông điệp, và sử dụng chúng để hướng dẫn bạn đến cuộc sống cao cả hơn.

Xem thêm: Review sách Signs - Thông điệp bí ẩn từ vũ trụ

6. “Hiểu hết về Tarot” – Liz Dean

Nếu bạn là một người yêu thích thế giới huyền bí của Tarot, cuốn “Hiểu hết về Tarot” của Liz Dean chắc chắn sẽ là một cuốn sách không thể bỏ qua. Liz Dean, với tư cách là một chuyên gia Tarot, sẽ đưa bạn vào một hành trình khám phá sâu vào những bí mật của mỗi lá bài Tarot - từ việc giải mã các biểu tượng, tìm hiểu sự liên kết giữa chúng và các nền tảng chiêm tinh học, kabbala đến thần số học.

“Hiểu hết về Tarot” – Liz Dean

Cuốn sách này không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu các trải bài Tarot cổ điển như thập tự Celtic, trải bài móng ngựa, trải bài ngôi sao,.. mà còn đưa bạn đến với những trải bài dành riêng cho 22 lá bài của bộ ẩn chính.

Cùng với việc giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa của từng lá bài, cuốn sách còn hướng dẫn bạn cách sắp xếp chúng một cách hợp lý và làm thế nào để tin tưởng những thông điệp trực quan mà chúng mang lại. Sự kết hợp giữa ba yếu tố này sẽ tạo nên một trải bài Tarot hoàn mỹ, mở ra những thông điệp bí ẩn từ vũ trụ.

Dù bạn là người mới mẻ trong thế giới Tarot hay là một người đã lâu năm đam mê, “Hiểu hết về Tarot” đều là một người bạn đồng hành không thể thiếu. Với sự hướng dẫn tận tình và chi tiết của Liz Dean, bạn sẽ khám phá được những bí mật thú vị và sự thật sâu xa mà Tarot mang lại.

Tìm mua sách chiêm tinh online tại Nhà sách Pibook.vn giảm giá siêu hấp dẫn từ 30% giá bìa

7. “Nhật ký Tarot” – Brigit Esselmont

Nếu bạn từng coi Tarot chỉ đơn thuần là một trò chơi dự đoán tương lai thì "Nhật ký Tarot" của Brigit Esselmont sẽ thay đổi quan niệm đó. Trong cuốn sách này, Tarot được thể hiện như một công cụ mạnh mẽ giúp tạo ra tương lai, mở ra một thế giới huyền bí và đầy mê hoặc.

“Nhật ký Tarot” – Brigit Esselmont

Khi đứng trước những bước đi quan trọng như thay đổi công việc, tìm kiếm mục tiêu cao hơn của cuộc sống, hay xử lý các mối quan hệ, "Nhật ký Tarot" sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời, xác định mục tiêu và đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên sức mạnh của trực giác.

Đây không chỉ là cuốn sách giúp bạn hiểu rõ những kiến thức cơ bản về Tarot, mà còn là một công cụ tâm linh hiện đại giúp bạn mở rộng tâm hồn, kết nối với trí tuệ nội tâm và xây dựng một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Brigit Esselmont, tác giả của cuốn sách, tin rằng "Việc bạn khám phá ra câu trả lời có tác động mạnh mẽ hơn việc người khác đưa câu trả lời cho bạn. Không có thời điểm nào tốt hơn hiện tại để bạn kết nối với trực giác của chính mình."

Vì vậy, không còn lý do gì để bạn chần chừ nữa. Hãy nắm lấy cuộc sống của mình, tận dụng tối đa tiềm năng bản thân và bắt đầu cuộc hành trình khám phá bản thân, thực hiện ước mơ bằng trực giác của chính mình cùng với "Nhật ký Tarot".

8. "Luật Tâm Thức - Giải mã ma trận vũ trụ" –Ngô Sa Thạch

"Luật Tâm Thức - Giải mã ma trận vũ trụ", một cuốn sách không chỉ mở rộng tầm nhìn về thế giới xung quanh chúng ta mà còn giúp khám phá những vùng đất tâm linh mà bạn chưa từng đặt chân đến. Đây là tác phẩm của Ngô Sa Thạch, một tác giả sẵn lòng đưa bạn vào chuyến hành trình tìm hiểu những góc khuất của vũ trụ và tâm thức con người.

"Luật Tâm Thức - Giải mã ma trận vũ trụ" –Ngô Sa Thạch

Trong cuốn sách này, bạn sẽ khám phá nguồn gốc của vũ trụ, những quy luật tự nhiên điều khiển sự hình thành của mọi vật, và sự khéo léo của trí tuệ cổ xưa khi hiểu và áp dụng những quy luật này. Đồng thời, tác phẩm cũng sẽ giải thích các hiện tượng tâm linh như quay về kiếp trước, dự đoán sự kiện, du hành thời gian, và nhiều hơn thế nữa.

Ngô Sa Thạch mở rộng khái niệm về con người, bởi chúng ta không chỉ là cơ thể vật lý, mà còn là sự kết hợp của thân - tâm - trí, đồng thời giải thích về nghiệp quả, sứ mệnh trong các kiếp và sự tiến hóa của tâm thức. Cuốn sách này là một lời mời gọi để thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi tâm thức, hiểu và áp dụng các quy luật vũ trụ để cải thiện cuộc sống của mình và toàn bộ vũ trụ.

Giá trị đặc biệt của "Luật Tâm Thức" nằm ở việc nó đưa ra một cách nhìn mới mẻ về kiến thức cổ đại, không hề huyền bí mà rất đơn giản và closely liên quan tới khoa học hiện đại. Tác giả khuyến khích bạn đọc với tâm trí cởi mở, vượt qua những rào cản tâm lý và niềm tin cố hữu để thức tỉnh và nhìn thấy sự thật.

Xem thêm bài viết:

Tổng hợp: Minh Hằng​

Sản phẩm liên quan
Nhật Ký Tarot 30%

Nhật Ký Tarot

139.300đ

199.000đ

(14)

Hành Trình Tarot 30%

Hành Trình Tarot

104.300đ

149.000đ

(15)

Úm Ba La… ''Soi'' Ra Tính Cách 30%

Úm Ba La… ''Soi'' Ra Tính Cách

151.200đ

216.000đ

(10)

Tarot Nhập Môn 30%

Tarot Nhập Môn

84.000đ

120.000đ

(8)

Bài viết liên quan
20 cuốn sách định hình tư duy của Steve Jobs: Người khai sáng Apple
20 cuốn sách định hình tư duy của Steve Jobs: Người khai sáng Apple

12/02/2024 16:18Thanh Nhã

Steve Jobs không chỉ chú trọng đọc sách về công nghệ hay kinh doanh; ông còn có một hứng thú…

Xem tiếp
Nghịch lý văn học: 20 cuốn sách từng bị cấm nhưng lại cực kỳ đáng đọc
Nghịch lý văn học: 20 cuốn sách từng bị cấm nhưng lại cực kỳ đáng…

03/02/2024 01:31Thanh Nhã

Từ những câu chuyện gây tranh cãi về chính trị, giới tính, đến những vấn đề xã hội nhức nhối,…

Xem tiếp
Thấu hiểu Van Gogh: 7 cuốn sách mang bạn đến gần hơn với huyền thoại nghệ thuật
Thấu hiểu Van Gogh: 7 cuốn sách mang bạn đến gần hơn với huyền thoại…

01/02/2024 23:00Thanh Nhã

Vincent Van Gogh là một trong những hình tượng nghệ thuật được nhiều người biết đến nhất trên thế giới,…

Xem tiếp
Du ngoạn thế giới giả tưởng: 7 tác phẩm phải đọc của Diana Wynne Jones
Du ngoạn thế giới giả tưởng: 7 tác phẩm phải đọc của Diana Wynne Jones

28/01/2024 23:39Minh Ngọc

Diana Wynne Jones, tác giả người Anh sinh năm 1934 và qua đời vào ngày 26 tháng 3 năm 2011,…

Xem tiếp
Top 5 tác phẩm trinh thám nổi bật nhất của Chan Ho Kei
Top 5 tác phẩm trinh thám nổi bật nhất của Chan Ho Kei

26/01/2024 23:55Minh Ngọc

Chan Ho Kei là một hình mẫu trong cộng đồng trinh thám Hoa ngữ, là thành viên tự hào của…

Xem tiếp
Du hành qua thời Victoria: 8 tác phẩm đỉnh cao của Charles Dickens
Du hành qua thời Victoria: 8 tác phẩm đỉnh cao của Charles Dickens

25/01/2024 17:27Thanh Nhã

Dickens không chỉ là một nhà văn mà còn là một nhà phê bình xã hội qua các tác phẩm…

Xem tiếp
Top 7 tác phẩm đình đám nhất của Donato Carrisi mà bạn không thể bỏ qua
Top 7 tác phẩm đình đám nhất của Donato Carrisi mà bạn không thể bỏ…

19/01/2024 23:57Minh Ngọc

Khi nhắc đến Donato Carrisi, người đọc trên khắp thế giới không khỏi hồi hộp với những cung bậc cảm…

Xem tiếp
6 Cuốn tiểu thuyết trinh thám của Michel Bussi mà mọi độc giả đều mê mẩn
6 Cuốn tiểu thuyết trinh thám của Michel Bussi mà mọi độc giả đều mê…

16/01/2024 23:56Minh Ngọc

Michel Bussi không chỉ là một giảng viên địa lý mà còn là một bậc thầy của thể loại trinh…

Xem tiếp
Top 7 cuốn sách tranh của Jimmy Liao: Mỗi trang sách là một bức tranh cảm xúc
Top 7 cuốn sách tranh của Jimmy Liao: Mỗi trang sách là một bức tranh…

16/01/2024 00:55Minh Hằng

Jimmy Liao không chỉ là một cái tên; ông là một hiện tượng văn hóa, người đã kết hợp văn…

Xem tiếp
Top 10 cuốn sách tiêu biểu nhất của triết gia Nietzsche phải đọc
Top 10 cuốn sách tiêu biểu nhất của triết gia Nietzsche phải đọc

12/01/2024 23:42Thanh Nhã

Bạn muốn khám phá thế giới triết lý của Friedrich Nietzsche, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo,…

Xem tiếp
Xem nhiều nhất

Cùng tác giả