Những cuốn sách nên mua giúp bạn thay đổi cuộc đời


Cafe Sách | 08/11/2022 23:24| admin

Lượt xem: 293

Sách mang đến cho chúng ta tri thức vô tận! Đọc sách không chỉ để tiếp thu kiến thức, tri thức mà nó còn có thể giúp bạn loại bỏ căng thẳng vượt qua khó khăn, mở rộng tầm nhìn và vươn tới thành công. Là một người yêu sách chắc chắn rằng bạn luôn dành tình yêu, sự quan tâm rất lớn đến những cuốn sách hay, ý nghĩa giúp hoàn thiện, nuôi dưỡng tâm hồn và có thể thay đổi cuộc đời bạn theo những cách hoàn toàn khác biệt! Nếu bạn đang tìm một cuốn sách như vậy, hãy cùng Pibook xem top 11 những cuốn sách nên mua những tác phẩm có thể thay đổi cuộc đời bạn theo hướng tích cực hơn ngay!

Top 11 những cuốn sách nên mua, nên đọc 1 lần trong đời

1. Đắc Nhân Tâm - Bìa Cứng


Đắc Nhân Tâm một trong những quyển sách bán chạy nhất thế giới! Dù đem lại rất nhiều ý kiến chỉ trích trái chiều những điều đó không làm giảm đi những giá trị mà nó mang lại.

Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie là quyển sách kỹ năng sống của mọi thời đại và một hiện tượng đáng kinh ngạc trong ngành xuất bản Hoa Kỳ. Trong suốt nhiều thập kỷ tiếp theo và cho đến tận bây giờ, tác phẩm này vẫn chiếm vị trí số một trong danh mục sách bán chạy nhất và trở thành một sự kiện có một không hai trong lịch sử ngành xuất bản thế giới và được đánh giá là một quyển sách có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Đắc Nhân Tâm đưa ra một góc nhìn độc đáo và mới mẻ trong giao tiếp hàng ngày thông qua những câu truyện nhỏ rời rạc nhưng lại vô cùng thú vị và đầy lý lẽ thuyết phục. Cuốn sách được chia làm 4 phần, mỗi phần lại tương ứng với những bài học và bí quyết khác nhau.

  • Phần 1: Nghệ thuật ứng xử căn bản bao gồm những bí quyết, kinh nghiệm và bài học về đối nhân xử thế và các mối quan hệ xã hội.
  • Phần 2: Hướng dẫn những bí quyết hữu ích để tạo thiện cảm với người đối diện, để người xung quanh thêm yêu quý bạn hơn.
  • Phần 3: Đem lại nhiều bài học bổ ích về lĩnh vực tâm lý học, những phương pháp, bí quyết gúp bạn và người khác có chung suy nghĩ, quan điểm trong cuộc sống.
  • Phần 4: Những cách để bạn chuyển hóa cảm xúc và suy nghĩ của người khác từ tiêu cực sang tích cực.

Những bài học cực kỳ hữu ích và thiết thực được tác giả chia sẻ theo cấp bậc từ dễ đến khó để chúng ta có thể dễ dàng học tập, vận dụng vào trong công việc, cuộc sống để bạn dễ dàng đạt được những thành công nhất định trong thuyết phục, thu phục lòng người.

2. Nhà Giả Kim (Tái Bản)

Nhà Giả Kim một trong những cuốn sách nên mua, nên đọc đối với mọi độc giả! Trong “Nhà Giả Kim” bạn sẽ theo chân hành trình phiêu lưu của cậu bé chăn cừu Santiago để theo đuổi ước mơ, theo đuổi vận mệnh và nhận ra được những giá trị của cuộc sống, của ước mơ và của sự nỗ lực.


Cầm trên tay cuốn sách này chắc hẳn rất nhiều người vẫn đang thắc mắc “Nhà giả kim là ai?”. Họ là những nhà hoá học thời trung cổ, tìm cách tạo ra vàng từ kim loại bình thường, tìm đá tạo vàng và thuốc trường sinh bất lão, những thứ mà con người ta luôn khao khát thực hiện được. Nhưng trong tác phẩm này thì nhà giả kim không phải nhân vật chính, ông là nhân vật đóng vai trò quan trọng để nhân vật chính – cậu thanh niên chăn cừu Santiago tiếp tục theo đuổi giấc mơ.

Cả câu chuyện là một chuyến phiêu lưu của Santiago theo đuổi vận mệnh, giấc mơ của mình, trải qua biết bao khó khăn gian khổ để đến với kho tàng trong giấc chiêm bao. Cậu đã không làm một thầy tu mà làm một người chăn cừu để được rong ruổi khắp nơi ngắm nhìn thế giới, để rồi một ngày kia, trong giấc mơ, cậu nhìn thấy kho tàng ở kim tự tháp đang chờ cậu đến khám phá, và cuộc hành trình bắt đầu. Cậu bán cừu sau đó tìm cách lên đường sang châu Phi, bị lừa bịp hết tiền rồi phải đến cửa hiệu pha lê làm việc. Để dành đủ tiền sau đó lại tiếp tục giấc mơ, cậu gặp chàng trai người Anh – người luôn khao khát trở thành một nhà giả kim, rồi cả hai cùng đồng hành với một lữ đoàn tiến về phía sa mạc mênh mông, và cậu đã gặp định mệnh của đời mình tại đây, cô gái có tên Fatima - cô gái của sa mạc.

Tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu du theo đuổi vận mệnh của mình đã giúp Santiago thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người.

Nhà Giả Kim mang đến những bài học, những thông điệp chân thực gần gũi để người đọc có thể tiếp cận nhanh chóng. Cuộc đời luôn có muôn vàn khó khăn thách thức nhưng cũng có những niềm vui, niềm hạnh phúc. Điều chúng ta cần làm đó là theo đuổi ước mơ và hiện thực hóa ước mơ để có thể vươn tới thành công và gặt hái những trái ngọt.

Nên nhớ rằng “Cuộc đời rất hào phóng với người nào chịu theo đuổi vận mệnh của mình“!

3. Hạt Giống Tâm Hồn - Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ

Hạt Giống Tâm Hồn - Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ là một trong những cuốn sách nên mua - cuốn sách kỹ năng sống truyền cho bạn cảm hứng cũng như động lực để theo đuổi ước mơ của mình ngay cả trong những lúc khó khăn nhất.


Ai cũng có ước mơ của riêng mình, có thể là nhiều điều nhỏ bé những ước mong nhỏ nhoi nhưng cũng có thể là mong ước lớn lao, vấn đề ở đây là bạn có đủ dũng cảm để theo đuổi ước mơ và biến chúng thành hiện thực hay không?

Nếu như khi còn nhỏ chúng ta sẵn sàng ước mơ và chia sẻ ước mơ, thể hiện lòng nhiệt huyết vô tận để đạt được mơ ước thì khi trưởng thành chúng ta lại rè dặt hơn nhất là khi từng phải nếm trải thất bại, khi bạn đã vơi đi lòng nhiệt huyết hay thậm chí là mất niềm tin vào bản thân.

Nhưng thực tế thì ước mơ và hiện thực hóa những ước mơ, mong muốn không bao giờ là muộn cả! Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, từ bỏ động lực của mình bạn cần phải đối mặt với khó khăn, thử thách thậm chí có rất nhiều người đã phải vượt qua biết bao lần thất bại mới có thể đạt được mơ ước và vươn tới thành công.

Nếu bạn đang mệt mỏi, bạn ngại ngần với việc theo đuổi ước mơ bạn đang rụt rè lo sợ và muốn từ bở ước mơ của bản thân, hãy đọc ngay Hạt Giống Tâm Hồn - Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Ước Mơ để được truyền cảm hứng, động lực từ những câu truyện, mẩu chuyện chân thực, gần gũi. Để những hạt giống ước mơ của bạn tiếp tục đâm chồi nảy lộc và thậm chí là vun đắp chúng ngày càng lớn mạnh để sớm ngày kết quả và mang tới thành công.

Hãy theo đuổi ước mơ của mình ngay cả trong những lúc khó khăn nhất bởi thành công sẽ đến với bạn sớm thôi!

4. Đọc Vị Bất Kỳ Ai - Để Không Bị Lừa Dối Và Lợi Dụng

Nói đến những cuốn sách nên mua thì Pibook xin được đề cập đến bạn cuốn Đọc Vị Bất Kỳ Ai của David J. Liebermen - cuốn sách hay nên đọc về kỹ năng sống. Cuốn cẩm nang cho những ai muốn biết cách nhận biết chân tướng của sự việc, tránh bị lợi dụng và duy trì thế thượng phong với bất kỳ ai, vào bất kỳ thời điểm nào, chỉ trong vòng năm phút hoặc ngắn hơn.

Đọc Vị Bất Kỳ Ai sẽ chỉ ra từng bước rõ ràng để bạn nhận biết ai đó đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào trong những tình huống thực tế của cuộc sống. Đơn giản như: người bán hàng đó có đáng tin hay không? Buổi hẹn hò đầu tiên có đúng như bạn mong muốn? Cho đến những cuộc thương thuyết, tranh luận, thẩm vấn… đâu là những chia sẻ thực? Ai thực sự ủng hộ bạn?

Đọc Vị Bất Kỳ Ai đã chỉ ra rằng mọi hành động, lời nói của con người đều bị ảnh hưởng ít nhiều từ cảm xúc của họ, từ những cử chỉ nhỏ nhất như: đồng tử giãn nở, từng cái nhăn mày… có vô số những chi tiết, tiểu tiết vô cùng bình thường có thể giúp bạn “đọc vị” được đối phương. Và cái chúng ta học được chính là cách để “đọc vị” để hiểu được những chi tiết, tiểu tiết đó. Cuốn sách sẽ chia sẻ bạn những nguyên tắc, các kết quả nghiên cứu để phân tích tính cách của một người, giúp bạn tìm hiểu đối phương trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối phương.

Nếu bạn cũng muốn hiểu hơn về mọi người, bạn muốn làm chủ chiếc chìa khóa để tìm hiểu sâu về tâm lý con người hãy đọc và áp dụng những nguyên tắc trong Đọc vị bất kỳ ai. Đọc vị người khác để chiếm thế thượng phong, để chủ động nhận biết những điều bạn muốn tìm kiếm, cần tìm kiếm ở bất cứ ai.

5. Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành


Vấp ngã và thất bại là chuyện thường tình trong cuộc sống!

Dù vấp ngã có thể cho bạn đau thương, áp lực, mệt mỏi tuy nhiên chỉ khi dám đối mặt với thất bại, vượt qua thất bại thì bạn mới có thể gặt hái được thành công. Khi gặp phải khó khăn, thậm chí vấp ngã hoặc thất bại chúng ta sẽ có 2 nhóm người: một cảm thấy sợ hãi, e dè quyết định từ bỏ, một thì chọn tiếp tục đứng lên coi thất bại đó là bài học, lấy thất bại làm kinh nghiệm và động lực để bước tiếp. Và tất nhiên chỉ có những người dám đối với với thất bại, bước qua thất bại thì mới có thể gặt hái thành công.

Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn, chông chênh thử thách trong cuộc đời vậy thì hãy đọc ngay Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành một trong số những cuốn sách nên mua, nên đọc đối với tất cả mọi người.

Cuốn sách không chỉ dạy bạn cách vượt qua đau khổ, khó khăn, vấp ngã mà còn chia sẻ chân thực về những khó khăn, sự khắc nghiệt của cuộc sống và cho bạn biết rằng ai cũng có những khó khăn, trắc trở riêng và việc bạn có vượt qua nó được hay không sẽ quyết định đến cuộc đời của chính bạn.

Mỗi Lần Vấp Ngã Là Một Lần Trưởng Thành được chia làm 8 chương:

  • Chương 1: Chia sẻ những khó khăn, thất bại là một phần của cuộc sống là điều mà ai cũng phải trải qua vậy nên đừng lo lắng về vấp ngã hay thất bại. Hãy cố gắn làm hết sức mình vì khi này dù kết quả có ra sao bạn cũng sẽ không hối tiếc và tất nhiên bạn đã có được một bài học đáng giá cho những bước đi về sau.
  • Chương 2 + 3: Chia sẻ một số bài học để sống một cuộc đời không hối tiếc: học cách chấp nhận, học cách lạc quan, học cách biết ơn, tận hưởng cuộc sống hàng ngày, rèn luyện những đức tính tốt đẹp… để chúng ta không ngừng hoàn thiện bản thân.
  • Chương 4 + 5: Cách chúng ta đối xử với người khác và làm chủ cuộc đời mình. Hãy biết cảm ơn, biết khoan dung và đừng quên nâng cao khả năng bảo vệ bản thận và bản lĩnh để đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.
  • Chương 6 + 7 + 8: Chúng ta sẽ học được cách vui vẻ đón nhận trước một cuộc sống nhiều chông gai, khó khăn. Với sự nỗ lực kiên cường chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng đứng dậy và bước tiếp con được chinh phục ước mơ để bước gần hơn với thành công và sớm ngay gặt hái thành công.

6. Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu là một cuốn sách được viết từ chính những bài học và trải nghiệm của tác giả - Rosie Nguyễn. Cuốn sách sẽ giúp bạn vợi bớt cô đơn nếu một ngày bạn bỗng thấy những tháng ngày trẻ tuổi của mình thật chông chênh.​


Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn, bế tắc trong cuộc sống hãy tìm đọc Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu để đúc kết những kinh nghiệm chia sẻ quý báu của tác giả Rosie Nguyễn về tuổi trẻ, về cách thay đổi bản thân đúng hướng, để đi hết con đường mình đã chọn. Cũng như rất nhiều bạn trẻ khác Rosie Nguyễn đã có một tuổi trẻ nhiều mông lung, khó khăn và thử thách và ở cuốn sách này cô đã chia sẻ kinh nghiệm quý báu của những năm tuổi trẻ. Từ một sinh viên Ngoại Thương, đánh giá bản thân sai lầm khi xem trường học là tất cả của sự nghiệp học hành mà bỏ quên việc tự học và chủ động trau dồi kiến thức…

Chặng đường mà tác giả trải qua cũng gần giống với tất cả người trẻ những bạn ở độ tuổi sinh viên mới ra trường, những người muốn lập nghiệp. Từ những kinh nghiệm của mình tác giả cũng gián tiếp đưa ra những lời khẳng định, lời khuyên chân thành đó là nếu còn trẻ bạn hãy cứ ước mơ và cứ nỗ lực, thời gian một đi không trở lại và chúng ta không có ai tắm hai lần trên một dòng sông cuộc đời. Hãy học tập, tìm kiểm đam mê và trải nghiệm để bạn luôn tỏa sáng và vững bước trên con đường tương lai sắp tới.

Cuốn sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu được kết cấu năm phần. Ba phần đầu tiên là những câu chuyện về việc phát triển bản thân thông qua ba việc: học, làm, làm, đi. Từ đó khai phá đam mê của chính mình và tỏa sáng (phần bốn). Cuối cùng là một số nhắn nhủ, kinh nghiệm và nguồn tham khảo khác giúp ích trong quá trình tự học.

Là một người trẻ chắc chắn rằng đây là một trong những cuốn sách nên mua, nên đọc để bạn có thêm kinh nghiệm, kiến thức, động lực để học tập, trau dồi bản thân và vươn tới thành công một cách đúng đắn nhất!

7. Những Tấm Lòng Cao Cả (Đinh Tị)


Những Tấm Lòng Cao Cả hay còn được biết đến với cái tên “Tâm hồn cao thượng” là cuốn tiểu thuyết được Edmondo De Amicis viết dành cho trẻ em. Cuốn tiểu thuyết được viết dưới dạng nhật ký của một cậu bé học sinh lớp 3 Enrico. Những mẩu truyện cảm động đến rơi nước mắt: từ những việc làm của thầy cô giáo, bạn bè, hàng xóm cho đến những câu chuyện được đọc trên lớp, những bức thư của mẹ cha hay những sự việc trên đường phố…

Mỗi một câu truyện lại đêm đến một bài học đắt giá về tình thầy trò, tình bạn, tình cha con,… cho đến tình yêu quê hương đất nước. Tất cả đã tạo nên một tác phẩm xúc động lòng người, đã chia sẻ nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ biết cách yêu thương, trân trọng tình cảm gia đình, bạn bè cho đến niềm yêu đất nước, yêu hòa bình.

Những Tấm Lòng Cao Cả được yêu chuộng vì văn phong giản dị và ý nghĩa giáo dục về tình nhân ái.  Qua những câu truyện của mình tác giả Amicis muốn gửi gắm đến các em thiếu nhi những bài học đạo đức sâu sắc cũng như vai trò quan trọng của nhà trường, cha mẹ trong việc dạy dỗ trẻ em.

Cuốn sách không còn đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết viết về thời thơ ấu mà còn ẩn chứa nhiều bài học về giáo dục trẻ em, tác giả đã mượn ngòi bút của trẻ em để nói chuyện người lớn, đó chính là những câu chuyện về tình người, về lòng yêu thương. Mỗi một câu chuyện là một bài học về nhân cách về cách cư xử và bồi dưỡng tâm hồn, những đức tỉnh tốt đẹp ở mỗi con người.

8. Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới


Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới là cuốn marketing - bán hàng kể về câu chuyện của Hafid, một cậu bé chăn lạc đà nghèo, ở Jerusalem thời cổ đại.  Xuất thân là một cậu nhóc trông lạc đà cho đoàn buôn của Pathros, nhưng với quyết tâm đổi đời, muốn cải thiện vị trí của mình trong cuộc sống, Hafid luôn nuôi ước mơ được trở thành người bán hàng. Cậu tin chỉ như thế mình mới có cơ hội trở nên giàu có và thành công.

Giống như nhiều người theo đuổi đam mê khác, trong suốt hành trình ấy đôi lúc Hafid đã nghĩ đến việc quay trở về với công việc chăn lạc đà, kiếm những đồng xu lẻ sống qua ngày. Biết bao nhiêu mối suy tư nghi ngờ, thương tiếc bản thân đã nảy ra trong tâm trí và bủa vây lấy cậu, nhưng với ý chí và quyết tâm, cuối cùng Hafid cũng trở thành người bán hàng tài năng nhất lúc bấy giờ.

Bí mật nào đã làm nên thành công?

Đó chính là những nguyên tắc được một thương nhân giàu có và thành công truyền lại và Hafid đã giữ kỹ trong 10 cuộn giấy da trong suốt hơn ba thập kỉ qua. Nhờ áp dụng những nguyên tắc trong cuộn giấy da đó mà Hafid được mệnh danh là “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”.

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới là một trong những cuốn sách nên mua của mọi bạn trẻ đang bắt đầu và đang muốn được định hướng kinh doanh một cách đúng đắn và thành công hơn. Cuốn sách đã và đang truyền lửa cho hàng triệu người để có thể vượt qua nỗi sợ hãi, vượt qua khó khăn và thử thách để vươn tới thành công.

Nên nhớ rằng trước khi trở thành người bán hàng vĩ đại nhất thế giới thì Hafid cũng đã phải trải qua vô vàn khó khăn thử thách. Và chắc chắn chặng đường của bạn cũng vậy nó không hề êm đềm, bằng phẳng những chắc chắn rằng sau khi vượt qua những khó khăn, chông gai bạn sẽ đến gần hơn với quả ngọt và thậm chí là nhanh chóng gặt hái được thành công.

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới không chỉ dạy bạn cách “bán hàng”, mà nó còn là một cuốn sách dạy bạn làm người, giúp bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà bạn chọn. Đọc ngay cuốn sách để khám phá những nguyên tắc để mang bạn đến với thành công, những bí mật chỉ được tiết lộ khi bạn trực tiếp cầm, đọc và chiêm nghiệm chúng!

9. Tỷ Phú Bán Giày (Tái Bản)

Tỷ Phú Bán Giày - cuốn sách không thể thiếu trên kệ sách của những nhà kinh doanh hiện đại trong danh mục sách Marketing - Bán hàng!


Trong cuốn Tỷ Phú Bán Giày (Delivering Happiness), Tony Hseih đem đến cho người đọc những bài học kinh doanh thú vị và kinh nghiệm về cuộc sống muôn màu. Thông qua bản tự truyện đặc sắc này, thế giới biết đến Tony Hsieh với một kiểu văn hóa kinh doanh khác biệt và chỉ ra cho người đọc thấy: Khi quan tâm đến mọi người xung quanh, bạn có thể nâng tầm bản thân đến mức nào.

Cuốn sách là hành trình thành công và thất bại của chính tác giả Tony Hseih từ những thương vụ kinh doanh nhỏ được bắt đầu từ những năm 9 tuổi cho đến những trang trại giun đất, làm cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard… cho đến khi tạo dựng được thương hiệu Zappos – nhà bán lẻ có doanh thu hơn 1 tỷ USD mỗi năm.

Tỷ Phú Bán Giày không phải là cuốn sách dạy làm giàu mà là cuốn sách tạo động lực, hướng dẫn tìm kiếm đam mê và thành công với niềm đam mê. Cuốn sách phù hợp với tất cả mọi người vì nó sẽ tạo động lực mạnh mẽ!

10. Dám Nghĩ Lớn


Dám Nghĩ Lớn một trong số những cuốn sách nên mua, cuốn sách cần phải mua của mỗi người! Cuốn sách kỹ năng sống này sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp tư duy đơn giản nhưng hiệu quả đến kỳ diệu để dễ dàng vươn tới thành công.

Bạn có bao giờ tự hỏi: Tại sao có rất nhiều người đã thành công nhưng số còn lại thì không? Có phải người thu nhập cao gấp bạn 5 lần thì họ thông minh hơn bạn gấp 5 lần hay làm việc vất vả hơn bạn 5 lần hay không?

Tất nhiên là không! Vậy thì vấn đề ở đây là gì?

Tại sao họ gặt hái được thành công? Còn bạn lại vẫn đang vật lộn với những khó khăn thử thách và chưa đạt được mục tiêu như mong muốn? Dám Nghĩ Lớn sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho những câu hỏi này. Cuốn sách của Tiến sĩ David J. Schwartz, sẽ giải đáp cho bạn lý do tại sao họ lại khác với chúng ta, đó chính là: Họ dám nghĩ lớn hơn chúng ta gấp 5 lần!

Xuyên suốt cuốn sách là những bài học, những định hướng để người đọc có những cách tư duy tiến bộ và đạt hiệu quả cao trong công việc kinh doanh. Từ những kinh nghiệm, bài học này bạn có thể vượt qua được nỗi ám ảnh thất bại, hiểu được tầm quan trọng của nỗ lực, tinh thần và trí tuệ để vươn tới thành công.

Bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành tích lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và thực hành thường xuyên thói quen dám nghĩ lớn. Đến với dám nghĩ lớn bạn sẽ sống cuộc đời hạnh phúc hơn, giàu có hơn và đạt được những thành tự lớn hơn trong cuộc đời.

Cùng khám phá lần lượt những bài học vô cùng ý nghĩa, thiết thực trong Dám nghĩ lớn ngay nhé!

11. Thức Tỉnh Mục Đích Sống (Tái Bản)

Thức Tỉnh Mục Đích Sống - Cuốn sách kỹ năng giúp ta nhìn rõ "cái tôi" bên trong mình để có thể vượt qua nó, để có thể "thức tỉnh" và cùng góp phần tạo nên "một thế giới mới".


Nếu bạn còn đang mơ hồ với cuộc sống của chính mình hãy để Thức Tỉnh Mục Đích Sống giúp bạn “thức tỉnh”, giác ngộ để có thể quan sát, nắm rõ được những góc nhìn, sự muôn mặt của cuộc sống bao gồm sự tích cực, hạnh phúc, niềm vui… cho đến những điểm tiêu cực như khó khăn, gian khổ… để trung hòa mọi vấn đề vượt qua nghịch cảnh và vươn đến hạnh phúc.

Thức Tỉnh Mục Đích Sống là cuốn sách chứa đựng rất nhiều những quan điểm, ý tưởng, khái niệm, bài học mới mẻ… đó chính là kim chỉ nam hữu ích cho mỗi độc giả đi đúng hướng đến với con đường thức tỉnh bản ngã bản thân. Giúp bạn có thêm phương pháp mới mẻ để chuyển hóa trong nhận thức và suy nghĩ để hạn chế những lối suy nghĩ tiêu cực và mơ hồ ở trong bộ não của bạn.

Có thể khái niệm thức tỉnh hay giác ngộ còn xa lạ với bạn tuy nhiên sau khi đọc xong cuốn sách này bạn sẽ có thể dàng dễ hiểu rõ điều mà cuốn sách muốn nói, tự khắc mọi quan điểm, quan niệm sẽ được tiếp thu đón nhận một cách tự nhiên.

Tất nhiên Thức Tỉnh Mục Đích Sống chỉ có thể thức tỉnh những người sẵn sàng để thức tỉnh, để thay đổi bản thân. Vậy nên bạn đừng bao giờ buông bỏ hay luôn sẵn sàng để nỗ lực, cố gắng để có thể chinh phục ước mơ của mình nhé!

Trên đây Pibook đã giới thiệu cùng bạn TOP 11 những cuốn sách nên mua, cuốn sách sẽ thay đổi cuộc đời bạn đem bạn đến với hạnh phúc và thành công. Bạn đã đọc, chiêm nghiệm những tác phẩm nào? Hãy để lại comment, chia sẻ cùng Pibook nhé!

Bài viết liên quan
6 dòng sách
6 dòng sách "chữa lành" được yêu thích nhất năm 2024

28/06/2024 02:34Thanh Nhã

Trong nhịp sống hối hả của thời đại số, việc tìm kiếm những phút giây bình yên và chữa lành…

Xem tiếp
Tại sao sách phi hư cấu khó đọc? Hãy thử cải thiện bằng những mẹo này!
Tại sao sách phi hư cấu khó đọc? Hãy thử cải thiện bằng những mẹo…

25/06/2024 14:24Thanh Nhã

Đọc sách phi hư cấu có thể là một thử thách đối với nhiều người, nhưng với một số kỹ…

Xem tiếp
So sánh
So sánh "Bảy chuyện kể gothic" với các tác phẩm Gothic kinh điển khác

18/06/2024 01:10Minh Ngọc

Bảy chuyện kể Gothic" của Isak Dinesen là một tác phẩm nổi bật trong dòng văn học Gothic, mang đến…

Xem tiếp
Tottochan: Cô bé bên cửa sổ – Triết lý giáo dục của thầy Kobayashi
Tottochan: Cô bé bên cửa sổ – Triết lý giáo dục của thầy Kobayashi

17/06/2024 02:11Minh Hằng

Nhân dịp bộ phim "Totto-chan: Cô bé bên cửa sổ" công chiếu chính thức tại Việt Nam từ ngày 31/05,…

Xem tiếp
Xu hướng văn học mèo Nhật Bản: Từ làng văn học đến hiện tượng toàn cầu
Xu hướng văn học mèo Nhật Bản: Từ làng văn học đến hiện tượng toàn…

15/06/2024 01:29Minh Ngọc

Văn học mèo Nhật Bản đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, thu hút sự chú ý không chỉ…

Xem tiếp
10 cuốn sách là nguồn cảm hứng cho tác giả của 'Biên niên sử Narnia' - C.S. Lewis
10 cuốn sách là nguồn cảm hứng cho tác giả của 'Biên niên sử Narnia'…

26/04/2024 00:37Minh Hằng

C.S. Lewis, một trong những tác giả phương Tây nổi tiếng nhất của thế kỷ 20, không chỉ được biết…

Xem tiếp
Từ thuyền trưởng đến nhà văn: 8 sự thật thú vị về Mark Twain
Từ thuyền trưởng đến nhà văn: 8 sự thật thú vị về Mark Twain

14/04/2024 23:48Thanh Nhã

Mark Twain, một trong những tác giả vĩ đại của nước Mỹ, không chỉ nổi tiếng với tài năng văn…

Xem tiếp
Từ Nobel đến Booker: 14 giải thưởng văn học đỉnh cao mà mọi tác giả mơ ước
Từ Nobel đến Booker: 14 giải thưởng văn học đỉnh cao mà mọi tác giả…

05/04/2024 00:27Thanh Nhã

Giải thưởng văn học là phần thưởng cao quý dành cho những tác phẩm nghệ thuật bằng chữ nghĩa, từ…

Xem tiếp
Từ Tolstoy đến Pasternak: 10 tác giả nổi tiếng nhất văn học Nga
Từ Tolstoy đến Pasternak: 10 tác giả nổi tiếng nhất văn học Nga

23/03/2024 00:51Thanh Nhã

Trong thế giới rộng lớn của văn học Nga, có những tên tuổi đã vượt qua ranh giới của thời…

Xem tiếp
Đắm chìm trong thế giới sách nói: 10 cuốn được nghe nhiều nhất 2023
Đắm chìm trong thế giới sách nói: 10 cuốn được nghe nhiều nhất 2023

22/03/2024 17:58Thanh Nhã

Năm 2023 chứng kiến sự lên ngôi của sách nói, với người nghe Việt Nam ngày càng đa dạng trong…

Xem tiếp
Xem nhiều nhất

Cùng tác giả