13 cuốn sách nổi bật mới được Nhã Nam phát hành trong tháng 10


Đọc gì | 20/10/2023 16:48| Minh Ngọc

Lượt xem: 74

13 cuốn sách nổi bật mới được Nhã Nam phát hành trong tháng 10/2023

Chào mừng các bạn đến với thế giới của sách, nơi tri thức và cảm hứng không ngừng lan tỏa. Tháng 10 này, Nhã Nam tiếp tục mang đến cho chúng ta những cuốn sách nổi bật, đầy giá trị và hấp dẫn. Hãy cùng Blog sách hay của Nhà sách trực tuyến Pibook.vn khám phá 13 cuốn sách mới nhất từ Nhã Nam, đây chắc chắn sẽ là những đề cử không thể bỏ qua cho tủ sách của bạn trong mùa thu này.

1. "Người Đài Bắc" - Bạch Tiên Dũng

Nếu bạn từng ngợi ca "Người Dublin" của James Joyce, bạn chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi "Người Đài Bắc" – một tác phẩm hùng vĩ của Bạch Tiên Dũng, một nhà văn vĩ đại trên bức tranh văn học đương đại thế giới. Truyện ngắn này không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật, mà còn là một cuộc khám phá sâu sắc về trái tim của những người lưu lạc xa xứ, những vết thương cá nhân, những ám ảnh từ quá khứ và, quan trọng hơn hết, vị trí của con người trong thế giới hiện đại. Kể từ khi ra mắt cách đây nửa thế kỷ, "Người Đài Bắc" không ngừng chinh phục độc giả trên toàn thế giới, đứng vững trong top 10 của 100 tiểu thuyết tiêu biểu thế kỷ 20 bằng tiếng Hoa.

"Người Đài Bắc" - Bạch Tiên Dũng

​Xem thêm: Review sách Người Đài Bắc

2. "Cuộc đời và số phận" - Vasily Semyonovich Grossman

Nếu bạn là một người yêu thích văn học Nga thế kỷ 20, không thể bỏ qua "Cuộc đời và số phận", một tác phẩm đứng ngang hàng với "Vòng đầu địa ngục" và "Bác sĩ Zhivago". Vasily Semyonovich Grossman đã một cách tài tình nắm bắt hồn thế kỷ, tái hiện lại những tình huống lớn lao của nước Nga, những anh hùng thời đại và những bi kịch tinh thần sâu sắc của mỗi cá nhân.

The New York Times đã mô tả "Cuộc đời và số phận" là "cuốn tiểu thuyết ấn tượng nhất được viết kể từ Thế chiến thứ hai". Tác phẩm này không chỉ là một câu chuyện hấp dẫn, mà còn là một thách thức cho trí tưởng tượng của người đọc, khi đặt ra câu hỏi: Làm sao để con người có thể chống lại sự phi nhân hóa? Làm thế nào để sống sót và giữ được nhân tính trong một thế kỷ đầy biến động?

Được ví như "Chiến tranh và hòa bình" của Lev Tolstoy, "Cuộc đời và số phận" cũng đã được chuyển thể thành phim, tiếp tục chinh phục khán giả qua nhiều thập kỷ.

3. "Lịch sử chiến tranh qua 100 trận đánh" - Richard Overy

Nếu bạn có đam mê về lịch sử và muốn khám phá những câu chuyện chưa kể từ các trận chiến, "Lịch sử chiến tranh qua 100 trận đánh" của Richard Overy là một cuốn sách không thể bỏ qua. Overy đã mở rộng tầm nhìn lịch sử qua 3.000 năm, từ trận chiến thành Troy đến sự sụp đổ của Baghdad, qua 100 trận đánh có ảnh hưởng nhất.

"Lịch sử chiến tranh qua 100 trận đánh" - Richard Overy

Cuốn sách không chỉ kể về các trận chiến, nhưng còn nắm bắt những yếu tố chủ yếu như lãnh đạo, sáng tạo, mưu kế và lòng dũng cảm. Overy đã tạo ra một bức tranh toàn diện của chiến tranh qua các thời kỳ, không ngần ngại chỉ ra những yếu tố không thay đổi dù công nghệ có tiến bộ đến đâu.

Khác với những cuốn sách khác về lịch sử chiến tranh, Overy không chỉ tập trung vào việc ai thắng cuộc, mà còn xem xét những gì mỗi cuộc đụng độ có thể tiết lộ về quy mô lớn hơn của chiến tranh. Từ vũ khí mới, chiến thuật, lãnh đạo, mưu kế đến lòng dũng cảm, tất cả đều có thể tạo nên sự thay đổi trong kết cục của một trận chiến. "Lịch sử chiến tranh qua 100 trận đánh" mang đến một cái nhìn sắc bén và cuốn hút về những trận chiến đã định hình lịch sử nhân loại và biến đổi hình thức chiến tranh.

4. "Vũ trụ - Những thế giới khả hữu" - Ann Druyan

Bạn đã bao giờ tưởng tượng về những thế giới xa xôi ngoài Trái Đất của chúng ta chưa? "Vũ trụ - Những thế giới khả hữu" của Ann Druyan sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thú vị để khám phá về không gian vô tận.

"Vũ trụ - Những thế giới khả hữu" - Ann Druyan

Cuốn sách kể về những nhà thám hiểm dũng cảm đã dấn thân vào vũ trụ rộng lớn, giúp chúng ta tìm ra ánh sáng trong bóng tối. Họ đã khám phá ra những thế giới mà bạn chưa từng thấy: những thế giới đã mất, những thế giới đang phát triển và những thế giới sẽ ra đời trong tương lai.

Druyan đã vẽ nên những hình ảnh quen thuộc nhưng cũng không kém phần kỳ diệu: nơi mưa kim cương rơi xuống, thành phố cổ chìm dưới đáy biển, nơi có thể là nguồn gốc của sự sống trên Trái Đất... Tất cả đều được mô phỏng nhờ vào khoa học vũ trụ.

Qua câu chuyện của Druyan, bạn sẽ cảm nhận được tình yêu khoa học và sự ngạc nhiên trước việc chúng ta có thể sống ngay tại thời điểm này, tại những tọa độ cụ thể trong không-thời gian. Cuốn sách giúp chúng ta cảm thấy ít cô đơn hơn, thậm chí cảm thấy như đang ở nhà trong vũ trụ rộng lớn này. "Vũ trụ: những thế giới khả hữu" sẽ mở ra một không gian mới, kỳ diệu và tràn đầy khám phá cho bạn.

5. "Tang lễ người An Nam" - Gustave Dumoutier

Đôi khi, để hiểu rõ một nền văn hóa, ta cần nhìn qua lăng kính của người ngoại quốc. Đó chính là điều mà "Tang lễ của người An Nam" của Gustave Dumoutier, một học giả người Pháp, đã mang lại. Đây là một công trình nghiên cứu sâu sắc về văn hóa tang lễ của người Việt, một trong hai tập tục lớn có ảnh hưởng đến cuộc sống con người và dân tộc.

Cuốn sách này là sự tổng hợp của nhiều nguồn tham khảo quý giá, từ các sách Hán Nôm cổ điển đến những nghiên cứu sâu rộng khác. Với sự tái hiện chân thực về việc thực hiện các nghi lễ trong một đám tang từ lúc người đang hấp hối cho tới lúc họ ngừng thở, từ lúc nhập quan cho tới lúc chôn cất, Dumoutier đã cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc vào văn hóa tang lễ của người Việt.

Ngoài ra, với những minh họa cổ chi tiết và sống động, cùng những bùa chú hiếm thấy, "Tang lễ người An Nam" không chỉ là một công trình nghiên cứu giá trị mà còn là một tác phẩm hấp dẫn cho bất kỳ ai muốn khám phá sự phong phú và độc đáo của văn hóa Việt Nam. Đây chắc chắn là một trong những cuốn sách đáng chú ý nhất được Nhã Nam phát hành trong tháng 10 này.

6. "Bàn về lòng khoan dung" - Voltaire

"Bàn về lòng khoan dung" của Voltaire không chỉ là một cuốn sách, mà còn là một cuộc cách mạng tư tưởng từ thế kỷ 18. Cuốn sách ra mắt năm 1763, đã tạo nên một cơn địa chấn trong tư tưởng châu Âu, mở ra cuộc tranh luận quanh vụ án của Jean Calas và sự cuồng tín tôn giáo đã gây ra nhiều cuộc chiến khốc liệt trong lịch sử.

"Bàn về lòng khoan dung" - Voltaire

Đây là một trong những tác phẩm tiêu biểu và quan trọng nhất của thời kỳ Khai sáng, nói lên giá trị của lòng khoan dung trong tôn giáo và quyền tự do tư tưởng. Đây không chỉ là một cuốn sách, mà còn là một di sản tư tưởng mà Voltaire để lại cho thế giới, minh chứng cho ba vai trò của ông: nhà văn, triết gia, và nhà tư tưởng luôn đấu tranh cho tự do con người.

"Bàn về lòng khoan dung" không chỉ mang tính thời sự khi ra mắt, mà đến nay, những quan điểm về lòng khoan dung và phẩm hạnh con người trong cuốn sách vẫn giữ được giá trị. Đây là một cuốn sách không thể không đọc cho những ai quan tâm đến quá trình hình thành và phát triển của tư duy tự do và khoan dung trong lịch sử loài người.

7. "Khoa học về gia vị" – DK

Hãy tưởng tượng một cuốn sách mở ra cánh cửa cho bạn vào thế giới hấp dẫn của gia vị, nơi bạn có thể khám phá ra bí mật khoa học đằng sau hương vị quyến rũ của các món ăn. Đó chính là "Khoa học về gia vị" của DK, một cuốn sách không thể thiếu cho bất kỳ ai yêu thích ẩm thực và muốn thể hiện tài năng nấu ăn của mình theo cách mới mẻ.

"Khoa học về gia vị" – DK

Với hơn 40 chỉ dẫn về ẩm thực vùng, 60 loại gia vị, và 65 công thức nấu ăn sáng tạo, cuốn cẩm nang này sẽ truyền cảm hứng nấu ăn cho bạn theo một cách hoàn toàn mới. Cuốn sách không chỉ hướng dẫn bạn cách tạo ra những hỗn hợp gia vị ấn tượng mà còn giải thích cách thức các hợp chất hương vị trong gia vị kết hợp với nhau để tạo ra những lớp hương vị phức tạp, mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

"Khoa học về gia vị" không chỉ là một cuốn sách hướng dẫn nấu ăn thông thường, mà còn là một cuốn sách khoa học thú vị giúp bạn hiểu rõ hơn về những hương vị phức tạp mà ta thường thưởng thức trong cuộc sống hàng ngày. Đây chắc chắn là một trong những cuốn sách đáng chú ý nhất được Nhã Nam phát hành trong tháng 10.

8. "Khoa học về tập kháng lực" - DK

Bạn đã bao giờ muốn tập luyện để nâng cao sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, nhưng lại ngại vì sự phức tạp của các chương trình luyện tập và không biết phải bắt đầu từ đâu không? Nếu câu trả lời là có, "Khoa học về tập kháng lực" của DK là cuốn sách dành cho bạn.

"Khoa học về tập kháng lực" - DK

Mục tiêu của cuốn sách là giúp bạn phá vỡ những rào cản trên bằng cách phân tích các nguyên lý khoa học đằng sau việc tập kháng lực, hướng dẫn cách thực hành đúng các bài tập luyện tập, và cung cấp những chương trình luyện tập rõ ràng, đơn giản phù hợp với mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến những người muốn thách thức bản thân.

Dù kiến thức hay khả năng của bạn đang ở mức độ nào, "Khoa học về tập kháng lực" sẽ giúp bạn hiểu rõ cơ chế của từng chuyển động, xác định các cơ và khớp cần tập trung luyện tập để tối ưu hóa hiệu suất, và tự tin hơn trong việc thực hành các bài tập kháng lực - dù là đơn lẻ hay kết hợp với những hình thức luyện tập khác.

9. "Nếp gấp thời gian" (Phiên bản truyện tranh) - Madeleine L'Engle

Hãy tưởng tượng bạn đang đọc một cuốn truyện tranh đầy màu sắc và sống động, trong đó các nhân vật chính là các cô cậu bé bình thường như bất kỳ ai khác, nhưng lại khám phá ra khả năng du hành xuyên thời gian để cứu cha mình. Đó chính là "Nếp gấp thời gian" - phiên bản truyện tranh, một trong những kiệt tác của Madeleine L'Engle.

Câu chuyện bắt đầu vào một đêm giông bão, khi Meg Murry cùng em trai Charles Wallace và mẹ gặp một vị khách kỳ cục. Người khách này nói rằng bố của Meg, người đang nghiên cứu về du hành xuyên thời gian, đã biến mất một cách bí ẩn. Và giờ đây, Meg cùng bạn bè và em trai của mình phải lên đường giải cứu ông, đối mặt với Quyền lực Bóng tối, trong một cuộc hành trình xuyên qua không gian bao la.

Với những hình ảnh truyện tranh đẹp mắt, sự kỳ diệu của trí tưởng tượng, và những tình tiết câu chuyện hấp dẫn, "Nếp gấp thời gian" (phiên bản truyện tranh) không chỉ dành cho những độc giả nhí mà còn hấp dẫn mọi lứa tuổi. Đây chắc chắn là một trong những cuốn sách nổi bật nhất do Nhã Nam phát hành trong tháng 10.

10. "Triết học và Nhân sinh" - Hồ Thích

Được biết đến với những bài diễn thuyết sắc bén và tư duy sáng tạo, Hồ Thích đã chinh phục độc giả qua tác phẩm "Triết học và Nhân sinh". Đây là một tuyển tập những suy nghĩ và quan điểm của ông về các chủ đề quan trọng trong cuộc sống, từ tự do và dân chủ, đến giáo dục và tri thức, trách nhiệm cá nhân và tinh thần của nghề báo.

Cuốn sách không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề trên mà còn đưa ra những lựa chọn thú vị để bạn khám phá về sự khác biệt văn hóa giữa Trung Quốc và phương Tây. Với những ý tưởng mới mẻ và suy tư sâu sắc, "Triết học và Nhân sinh" không chỉ là một cuốn sách triết học mà còn là một cuốn sách về cuộc sống, giúp bạn nhìn nhận lại những giá trị, quan điểm và hành động của mình.

Hãy cùng đọc và trải nghiệm "Triết học và Nhân sinh" để khám phá thêm những kiến thức thú vị và những lựa chọn tư duy sâu sắc từ Hồ Thích.

11. "Sướng khổ tiêu tiền" - Yeahee Shin

"Sướng khổ tiêu tiền" của Yeahee Shin đưa ra một cái nhìn mới mẻ về việc tiêu tiền - một hành động thường được coi là phù phiếm, nông cạn và đáng bị lên án. Qua lời kể của tác giả, cuốn sách đặt ra câu hỏi: Liệu việc tiêu tiền vì niềm vui cá nhân có thật sự là hành động trẻ con và không chín chắn?

Yeahee Shin không ngần ngại khẳng định rằng không thể biết món ngon nếu không ăn nhiều, không thể biết đồ tốt nếu không mặc nhiều, và không thể biết cách tiêu tiền đúng cách nếu không dám tiêu nhiều. Tác giả khuyến khích người đọc dám thử, dám mạo hiểm, dám sai lầm để tìm ra "chân ái" của cuộc sống.

"Sướng khổ tiêu tiền" không chỉ là một cuốn sách về cách tiêu tiền, mà còn là một lời khuyên đầy khích lệ: "Cứ sai đi đừng sợ!". Chúng ta chỉ có thể tìm thấy niềm vui thực sự và ý nghĩa cuộc sống khi dám đối mặt và chấp nhận những sai lầm. Qua cuốn sách, bạn sẽ thấy mình không cô đơn trong hành trình khám phá "chân ái" của cuộc sống, từ robot lau nhà, quần áo xếp ly, apps đặt đồ ăn đến việc đi chợ hộ...

12. "Bố ngồi cùng con, nhé!" - Phạm Gia Hiền

Chắc hẳn ai cũng sẽ bị hấp dẫn bởi hành trình làm cha đầy cảm hứng và tình yêu thương của nhà báo Phạm Gia Hiền trong cuốn sách "Bố ngồi cùng con, nhé!". Với từng trang sách là một ghi chép thật lòng, cuốn sách mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi và đầy nhân văn.

Phạm Gia Hiền đã không ngần ngại bộc lộ những cảm xúc của mình qua từng câu chữ, từ niềm vui khi được ở bên con, sự ngưỡng mộ thế giới qua đôi mắt trẻ thơ của con, cho đến mong muốn dạy con về tình yêu, lòng tử tế và những điều kỳ diệu của cuộc sống. Cuốn sách là một cuộc trò chuyện thân mật và dịu dàng giữa cha và con, là nơi cha chia sẻ những vui buồn, những sai lầm và những giấc mơ của mình.

"Bố thấy mình ở trong con, ở chính từng bước con đi, từng câu con nói. Bố yêu con cả khi con vô tâm, cả khi con khóc, khi con nép sau chân bố. Yêu con khi từng sợi tóc trên đầu con thơm tho, lẫn khi con cười nhễ nhại mồ hôi từ lớp học võ về. Bố không nhớ có lúc nào mà bố không yêu con." - đây chắc chắn là một trong những trích dẫn đáng nhớ nhất từ cuốn sách.

13. "Bách gia chư tử" – Thảo Đường Cư Sĩ Trần Văn Hải Minh

"Bách gia chư tử", một tác phẩm của Thảo Đường Cư Sĩ Trần Văn Hải Minh, tái hiện lại sự phong phú và đa dạng của triết học Trung Quốc dưới thời Xuân Thu Chiến Quốc. Đây là giai đoạn được coi là thời kỳ hoàng kim của triết học Trung Quốc, khi mà văn hóa và tư tưởng của đất nước này đạt đến đỉnh cao của sự phát triển, không kém cạnh văn minh cổ Hy Lạp.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ được dạo quanh vườn hoa triết học Phương Đông, chiêm ngưỡng sự xuất hiện và phát triển của các trường phái triết học quan trọng như Pháp gia, Đạo gia, Nho gia, Mặc gia, Âm Dương gia. Mỗi trường phái đều mang lại cho độc giả một góc nhìn độc đáo và sâu sắc về cuộc sống, đồng thời, chúng còn góp phần tạo nên nền tảng cho sự phát triển của văn hóa Trung Quốc và có ảnh hưởng sâu rộng đến lối sống và ý thức hệ của người dân các nước Đông Á.

"Bách gia chư tử" giới thiệu không chỉ về giáo lý của các trường phái triết học, mà còn về cuộc đời và triết thuyết của từng nhân vật nổi danh, như Khổng Tử với chủ trương "chính danh", "nhân nghĩa"; Mặc Tử với chủ trương kiêm ái; Lão Tử với chủ trương vô vi. Với lối viết dễ hiểu và gần gũi, cuốn sách này là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn khám phá vườn hoa triết học Phương Đông đầy màu sắc và thú vị.

Xem thêm bài viết:

Tổng hợp: Minh Ngọc

Sản phẩm liên quan
Khoa Học Về Gia Vị 30%

Khoa Học Về Gia Vị

245.000đ

350.000đ

(9)

Khoa Học Về Tập Kháng Lực 30%

Khoa Học Về Tập Kháng Lực

245.000đ

350.000đ

(0)

Bàn Về Lòng Khoan Dung 30%

Bàn Về Lòng Khoan Dung

60.200đ

86.000đ

(5)

Bố Ngồi Cùng Con, Nhé! 30%

Bố Ngồi Cùng Con, Nhé!

84.000đ

120.000đ

(6)

Tang Lễ Của Người An Nam 30%

Tang Lễ Của Người An Nam

202.300đ

289.000đ

(5)

Bách Gia Chư Tử 30%

Bách Gia Chư Tử

150.500đ

215.000đ

(5)

Sướng Khổ Tiêu Tiền 30%

Sướng Khổ Tiêu Tiền

60.200đ

86.000đ

(4)

Người Đài Bắc 30%

Người Đài Bắc

125.300đ

179.000đ

(5)

Triết Học Và Nhân Sinh 30%

Triết Học Và Nhân Sinh

97.300đ

139.000đ

(4)

Bài viết liên quan
Bí kíp thành công trong đầu tư: 8 bài học tâm đắc nhất từ Charlie Munger
Bí kíp thành công trong đầu tư: 8 bài học tâm đắc nhất từ Charlie…

29/11/2023 23:11Thanh Nhã

Charlie Munger, huyền thoại đầu tư và Phó Chủ tịch của Berkshire Hathaway, không chỉ nổi tiếng với khả năng…

Xem tiếp
Hành trang cho thế hệ trẻ: Khám phá bộ truyện tranh 'Kỹ Năng Cho Người Trẻ' từ Wings Books
Hành trang cho thế hệ trẻ: Khám phá bộ truyện tranh 'Kỹ Năng Cho Người…

28/11/2023 19:16Thanh Nhã

Đối mặt với thế giới ngày càng phức tạp và đòi hỏi sự linh hoạt, tuổi trẻ cần được trang…

Xem tiếp
Chủ nghĩa khắc kỷ: 5 hiểu lầm bạn cần biết để tránh rơi vào bẫy
Chủ nghĩa khắc kỷ: 5 hiểu lầm bạn cần biết để tránh rơi vào bẫy

26/11/2023 23:48Thanh Nhã

Chủ nghĩa khắc kỷ hay Stoicism, là một trong những trường phái triết học bị hiểu sai nhiều nhất. Có…

Xem tiếp
Chủ nghĩa khắc kỷ là gì? Lợi ích khi áp dụng chủ nghĩa khắc kỷ vào cuộc sống hằng ngày
Chủ nghĩa khắc kỷ là gì? Lợi ích khi áp dụng chủ nghĩa khắc kỷ…

26/11/2023 23:01Thanh Nhã

Bạn có bao giờ tự hỏi, làm thế nào để đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc…

Xem tiếp
[Điểm sách] Nội lực - Chuyển hóa cuộc đời bằng sức mạnh não bộ
[Điểm sách] Nội lực - Chuyển hóa cuộc đời bằng sức mạnh não bộ

25/11/2023 10:34Thanh Nhã

"Nội lực" một cuốn sách tuyệt vời của Tiến sĩ Tara Swart, đã đưa ra một lý thuyết đột phá:…

Xem tiếp
4 cuốn sách mà Bill Gates khuyên đọc trong mùa lễ hội cuối năm 2023
4 cuốn sách mà Bill Gates khuyên đọc trong mùa lễ hội cuối năm 2023

24/11/2023 16:06Thanh Nhã

Tỷ phú công nghệ Bill Gates, nổi tiếng với đam mê đọc sách và sự sáng suốt, đã dành thời…

Xem tiếp
Khám phá 5 chiến lược tâm lý của chủ nghĩa khắc kỷ giúp bạn tránh xa nỗi khổ
Khám phá 5 chiến lược tâm lý của chủ nghĩa khắc kỷ giúp bạn tránh…

24/11/2023 15:34Thanh Nhã

Chủ nghĩa Khắc kỷ, một học thuyết triết học xuất hiện vào khoảng năm 301 trước Công nguyên, không chỉ…

Xem tiếp
Phiên bản truyện tranh của 3 tác phẩm nổi tiếng của Astrid Lindgren
Phiên bản truyện tranh của 3 tác phẩm nổi tiếng của Astrid Lindgren

20/11/2023 23:48Thanh Nhã

Lần đầu tiên, NXB Kim Đồng giới thiệu phiên bản truyện tranh của ba tác phẩm lừng danh: "Pippi Tất…

Xem tiếp
​Tết ở làng Địa Ngục - Tiểu thuyết kinh dị thu hút độc giả, cán mốc 4.000 bản bán ra chỉ trong lần đầu xuất bản
​Tết ở làng Địa Ngục - Tiểu thuyết kinh dị thu hút độc giả, cán…

16/11/2023 14:27Minh Ngọc

Ngay từ khi ra mắt, 'Tết ở làng Địa Ngục' đã tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng độc…

Xem tiếp
Điểm danh những cuốn sách gây sốt trong 100 năm qua theo Goodreads
Điểm danh những cuốn sách gây sốt trong 100 năm qua theo Goodreads

14/11/2023 23:56Minh Ngọc

Cùng Blog sách hay của Nhà sách trực tuyến Pibook.vn khám phá những tác phẩm văn học nổi bật nhất,…

Xem tiếp
Xem nhiều nhất

Cùng tác giả