Top 20 Cuốn Sách Giao Tiếp Bán Chạy Nhất Hiện Nay


Top List Sách Hay | 29/09/2022 11:58| admin

Lượt xem: 232

sách giao tiếp bán chạy giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử thu hút người đối diện, giúp cuộc sống của bạn thêm thuận lợi và hạnh phúc hơn.

Đắc nhân tâm

Quyển sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Nếu bạn muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp khéo léo, tạo thiện cảm với mọi người thì không thể bỏ qua cuốn sách của thời đại này.

Lời từ chối hoàn hảo

Biết cách nói lời từ chối sẽ giúp bạn giảm bớt những gánh nặng vô hình mà ta hay gặp phải trong cuộc sống. Đem đến cho bạn không chỉ là sự thành công trong giao tiếp mà còn giúp bạn làm chủ cảm xúc để nắm giữ cuộc đời của mình. Cuốn sách gồm có 3 phần, giai đoạn 1 chuẩn bị từ chối, giai đoạn 2 bày tỏ từ chối, giai đoạn 3 hoàn tất từ chối. Bằng những ví dụ cụ thể và lập luận sắc bén, cuốn sách sẽ giúp bạn trưởng thành hơn về nhiều mặt, từ cách nói lời từ chối hoàn hảo cho đến tư duy nói “không” với những thứ chiếm dụng thời gian của bạn một cách tiêu cực.

Sức mạnh thuyết phục

Sức mạnh thuyết phục là một cuốn sách giao tiếp bán chạy tuyệt vời dành cho mọi người. Nó chỉ cho bạn thấy cách bạn có thể nhanh chóng gây ảnh hưởng và thuyết phục người khác trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống với những phân tích từ các góc độ mới và những ví dụ thực tế. Nếu bạn muốn gia tăng sức ảnh hưởng của mình trong công việc và trong gia đình, hay ở bất kỳ đâu, hãy đọc và áp dụng các nguyên tắc trong cuốn sách này nhé.

Thôi miên bằng ngôn từ

Thôi miên bằng ngôn từ là cuốn sách tổng hợp những công trình nghiên cứu của tác giả về lĩnh vực tiếp thị bằng ngôn từ. Trong cuốn sách này, tác giả đưa ra những cách giúp người đọc khai phá và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình để áp dụng vào cuộc sống nói chung và công việc tiếp thị nói riêng. Đặc biệt, nếu bạn là người làm việc trong mảng content thì nhất định không được bỏ qua cuốn sách này.

Ngôn từ thay đổi tư duy

Cuốn “Ngôn từ thay đổi tư duy” dựa trên Hồ sơ ngôn ngữ và hành vi, (viết tắt là LAB Profile) - một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn hiểu, dự đoán và tác động đến hành vi bằng cách giải mã ngôn ngữ mà mọi người sử dụng.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu ảnh hưởng ngôn ngữ trong khoa học và thực hành; khám phá những cách mọi người có được động lực, xử lý thông tin và đưa ra quyết định; giải quyết bất kỳ vấn đề giao tiếp nào; tìm hiểu làm thế nào để khám phá không gian tinh thần ngay cả trong tâm trí kín nhất; tạo mối quan hệ và sự tín nhiệm với bất cứ ai; tránh vô tình nói sai hoặc làm sai; tìm hiểu các ứng dụng thực tế để bán hàng, tiếp thị, tuyển dụng, đàm phán, giảng dạy, đào tạo, giao tiếp trong công việc và giải quyết xung đột; tăng ảnh hưởng của bạn trong giao tiếp giữa các cá nhân, làm việc nhóm và trong giao tiếp đại chúng.

Kỹ năng giao tiếp đỉnh cao

Kỹ năng giao tiếp đỉnh cao là cuốn sách gói gọn tất cả những kỹ năng lắng nghe đúng cách, đàm phán hiệu quả, từ chối không mất lòng, cải thiện mối quan hệ, những đòn tâm lý trong thuyết phục, nói để được tôn trọng, giúp bạn trở thành người làm chủ được khả năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ và đạt được thành công. Nếu bạn đang tìm cuốn sách giúp bạn đạt được các kỹ năng giao tiếp đỉnh cao thì không thể bỏ qua cuốn sách giao tiếp bán chạy này.

Nghệ thuật kết nối đỉnh cao trong giao tiếp

Sách được chia làm 2 phần. Trong phần đầu của cuốn sách, tác giả đưa ra 5 nguyên tắc nền tảng để bạn hiểu rõ hơn về cách kết nối với mọi người. Trong phần hai, bạn sẽ biết được 5 hành động mà bất cứ ai cũng có thể làm để kết nối với những người khác – bất kể tuổi tác, kinh nghiệm hay khả năng giao tiếp. Hãy học cách kết nối với mọi người có thể sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. 

Nghệ thuật giao tiếp ứng xử

Cuốn sách "Nghệ thuật giao tiếp ứng xử" không chỉ giúp ích cho các nhà doanh nghiệp, nhà chính trị, mà còn giúp mọi người khắc phục trở ngại trong quan hệ đối nhân xử thế, nhận biết lòng người, đặng thu phục nhân tâm để đạt tới thành công.

Trong cuộc sống sôi động ngày nay, nhu cầu giao tiếp ngày càng trở nên bức thiết, quan hệ giao tiếp cũng ngày càng trở nên phức tạp. Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý con người không những giúp chúng ta thành công trong công việc, sự nghiệp, mà còn giúp chúng ta vui vẻ, nhẹ nhàng trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm cuốn sách giao tiếp hay thì tựa sách này sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

Khi nói không tôi thấy tội lỗi

Trong cuốn sách “Khi Nói Không Tôi Thấy Tội Lỗi”, tiến sĩ Manuel J.Smith - người đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tính quyết đoán, đã cung cấp cho độc giả những kỹ thuật, kiến thực nổi bật, mang tính cải cách giúp bạn nắm bắt quyền quyết định trong mọi việc. Đó chính là hệ thống 7 kỹ năng quyết đoán và 10 quyền quyết đoán. Thông qua cuốn sách này, bạn sẽ tìm được cho mình cách từ chối, nói không với những tác động, thao túc từ mọi người xung quanh, sẵn sàng và mạnh dạn thể hiện quan điểm của mình.

Khéo ăn nói có được thiên hạ

“Khéo Ăn Nói Có Được Thiên Hạ” là cuốn sách giao tiếp bán chạy chú trọng nhiều đến việc rèn luyện kĩ năng truyền đạt ý nghĩa lời nói và cách ứng xử đúng trong từng tình huống giao tiếp. Từ đó, dưới mọi hoàn cảnh, bạn sẽ không bị lúng túng, ngại ngùng khi nói chuyện. Cuốn sách bao gồm 20 chương, mỗi chương là một chủ đề hay và rất gần gũi với cuộc sống giúp bạn biết cách hoàn thiện kỹ năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, trở thành người khéo ăn nói, biết cách truyền đạt tự tin, dễ hiểu.

Các quy tắc hay trong giao tiếp

Cuốn sách “Các quy tắc hay trong giao tiếp” là cuốn sách giúp độc giả có được những bài học kinh nghiệm quý báu trong giao tiếp. Cuốn sách được chia thành nhiều phần nhỏ, người đọc có thể linh hoạt chọn lựa để áp dụng trong từng tình huống. Có thể nói, cuốn sách như chiếc chìa khóa vàng giúp bạn đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống, hiểu và xử lý được các vấn đề phát sinh. Áp dụng thành công các quy tắc trong cuốn sách, bạn sẽ được nhiều hơn, mất ít hơn, thành công nhiều hơn và thất bại ít hơn.

Nói nhiều không bằng nói đúng

7 cấp độ giao tiếp để thành công

Nếu bạn muốn có một doanh nghiệp phát triển bền vững, cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để xây dựng nó. Nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh với lợi nhuận cao mà không sử dụng bất cứ phương tiện truyền thông nào ngoài những lời truyền miệng thì cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược, kỹ thuật và nguồn lực để giúp bạn thực hiện điều đó. Ngoài việc chỉ dẫn bạn cách kiếm được nhiều tiền hơn, nó còn giúp công việc kinh doanh của bạn hướng đến một sự tồn tại có ý nghĩa hơn.

Nghệ thuật giao tiếp nơi công sở

“Nghệ thuật giao tiếp nơi công sở” sẽ giúp bạn:

- Thuyết trình trước đám đông

- Đàm phán chuyên nghiệp

- Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp

- Xây dựng tinh thần làm việc nhóm hiệu quả

- Làm chủ ngôn ngữ cơ thể

Cuốn sách này truyền tải thông điệp rõ ràng về việc nên làm và không nên làm. Bất cứ ai muốn làm việc tốt hơn, bất kể cấp bậc hay tuổi tác, đều nên có cuốn sách này trong tay.

Nghệ thuật nói chuyện của Jack Ma

Cuốn sách nghệ thuật nói chuyện của Jack Ma sẽ chỉ ra cho bạn thấy, nghệ thuật nói chuyện tài tình, sự năng động như một người hoạt náo viên của một nhà lãnh đạo. khả năng nắm bắt tâm lý, từng bước dẫn dắt đối phương khéo léo sử dụng ngôn ngữ giàu tính tượng hình kết hợp những câu chuyện kể để nói lên đạo lý “nhỏ”. 6 trong nhiều cách được Jack Ma áp dụng thường xuyên để những cuộc nói chuyện của mình trở nên nghệ thuật hơn bao giờ hết:

- Tự tin.

- Khen ngợi người khác.

- Vận dụng ngôn ngữ cơ thể.

- Thêm sáng tạo.

- Tư duy đảo ngược.

- Khéo léo đề ra yêu cầu.


Trong cuốn sách này, với 92 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả, Leil Lowndes sẽ giúp bạn khám phá và rèn luyện các kỹ năng để:

- Tạo một khởi đầu ấn tượng và gặp được những người bạn muốn.

- Hòa nhập linh hoạt vào bất cứ nhóm nào, dù giữa bạn và họ ít tương đồng đến đâu.

- Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn người nghe.

- Trở thành nhân vật trung tâm tại mọi bữa tiệc.

- Luôn tự tin, đáng tin cậy và gây ảnh hưởng ở mọi nơi mà bạn đến.

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi

Cải thiện giao tiếp vươn tới thành công

Cải thiện giao tiếp vươn tới thành công là cuốn sách giao tiếp bán chạy được viết bởi Dale Breckenridge Carnegie là một nhà văn và nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kỹ năng giao tiếp giữa mọi người.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ nhận được những lời khuyên để cải thiện giao tiếp. Hãy tiếp cận mọi người với sự chân thành và khiến họ vui khi nói chuyện cùng bạn… là một trong những lời khuyên hữu ích mà bạn sẽ đọc được trong cuốn sách này. Thường xuyên luyện tập và thực hành kỹ năng giao tiếp, sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng thăng tiến và cuộc sống của bạn sẽ đầy ắp niềm vui. “Hãy khen mọi người về những gì họ làm tốt, và sau đó giúp họ khắc phục các thiếu sót. Cách này hiệu quả trong văn phòng, trong xí nghiệp, trong gia đình; với vợ chồng, con cái, cha mẹ và với hầu hết mọi người.”

Giao tiếp thông minh và nghệ thuật bán hàng

Cuốn sách hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng giao tiếp thông minh và nghệ thuật bán hàng chuyên nghiệp, giúp khách hàng có cảm giác được tôn trọng. Cuốn sách còn chỉ cho bạn 10 nghệ thuật ứng xử khi tiếp xúc với khách hàng giúp tạo thiện cảm khi tiếp xúc với khách hàng và đạt được những thành công nhất định trong giao tiếp.

37 Cách Trò Chuyện Thoải Mái, Tự Tin Trước Mọi Người

Cuốn sách gồm 4 chương, mỗi chương như một câu chuyện mà tác giả muốn gửi gắm trong từng trang sách, cụ thể:

- 8 bí quyết lột xác thành một người nói chuyện giỏi;

- 10 chiến thuật để không còn sợ phát biểu trước đám đông;

- 12 điều cần làm để thực sự nói chuyện thành công;

Khả năng giao tiếp càng tốt thì công việc càng suôn sẻ. Khi không còn là người giao tiếp kém, thế giới sẽ trở nên thật tốt đẹp. Cuốn sách giao tiếp bán chạy này sẽ giúp tất cả những người giao tiếp kém sớm loại bỏ ý nghĩa rằng mình không đủ tốt để có thể đạt được thành quả trong công việc cũng như tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Hy vọng rằng những cuốn sách giao tiếp bán chạy trên đây có thể giúp bạn trưởng thành hơn trong tư duy và biết cách giao tiếp để có được thành công trong cuộc sống.

Bài viết liên quan
10 cuốn sách hay về các cầu thủ và huấn luyện viên tài ba nhất lịch sử bóng đá
10 cuốn sách hay về các cầu thủ và huấn luyện viên tài ba nhất…

14/06/2024 23:48Thanh Nhã

Trong thế giới bóng đá, những cầu thủ và huấn luyện viên vĩ đại luôn để lại dấu ấn sâu…

Xem tiếp
Làm thế nào để x10 năng suất học tập và kỷ luật bản thân? 10 cuốn sách này sẽ giúp bạn
Làm thế nào để x10 năng suất học tập và kỷ luật bản thân? 10…

13/06/2024 11:49Thanh Nhã

Trong cuộc sống hiện đại, việc tối ưu hóa thời gian và nâng cao năng suất học tập đã trở…

Xem tiếp
Chìa khóa mở cửa tâm trí: 10 tác phẩm nổi bật của Triết gia Jiddu Krishnamurti
Chìa khóa mở cửa tâm trí: 10 tác phẩm nổi bật của Triết gia Jiddu…

11/06/2024 01:49Thanh Nhã

Trong thế giới triết học và tâm lý học hiện đại, Jiddu Krishnamurti nổi bật như một ngọn đèn soi…

Xem tiếp
Đọc để chạy: 6 cuốn sách truyền cảm hứng cho dân chạy bộ
Đọc để chạy: 6 cuốn sách truyền cảm hứng cho dân chạy bộ

07/06/2024 23:58Thanh Nhã

Bạn đam mê chạy bộ và luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng mới? Không gì tuyệt vời hơn khi kết…

Xem tiếp
8 cuốn sách hay về trà mà mọi người yêu trà nên đọc
8 cuốn sách hay về trà mà mọi người yêu trà nên đọc

06/06/2024 00:54Thanh Nhã

Bạn có bao giờ tự hỏi, đằng sau mỗi tách trà thơm lừng là câu chuyện gì? Trà không chỉ…

Xem tiếp
8 cuốn sách khơi sâu tâm hồn mỗi người phụ nữ
8 cuốn sách khơi sâu tâm hồn mỗi người phụ nữ

19/05/2024 02:17Minh Ngọc

Trong mỗi tác phẩm văn học, câu chuyện của những người phụ nữ mạnh mẽ và đầy cảm hứng đã…

Xem tiếp
7 tác phẩm văn học nổi tiếng từng bị từ chối xuất bản
7 tác phẩm văn học nổi tiếng từng bị từ chối xuất bản

14/05/2024 17:48Thanh Nhã

Trong thế giới văn học, không phải mọi tác phẩm đều được đón nhận ngay từ lần xuất hiện đầu…

Xem tiếp
Dẫn lỗi bạn đọc các tác phẩm của Franz Kafka
Dẫn lỗi bạn đọc các tác phẩm của Franz Kafka

12/05/2024 16:54Thanh Nhã

Franz Kafka không chỉ là một nhà văn, một tác giả vĩ đại trong thế kỷ 20 - ông còn…

Xem tiếp
Từ Big Bang đến Hố đen: 10 cuốn sách về vũ trụ hấp dẫn nhất
Từ Big Bang đến Hố đen: 10 cuốn sách về vũ trụ hấp dẫn nhất

06/05/2024 01:34Thanh Nhã

Bạn đã bao giờ tự hỏi về những bí ẩn của vũ trụ rộng lớn ngoài kia? Từ những hố…

Xem tiếp
10 cuốn sách giúp bạn quản lý cuộc sống thông minh hơn với công nghệ số
10 cuốn sách giúp bạn quản lý cuộc sống thông minh hơn với công nghệ…

25/04/2024 23:21Thanh Nhã

Trong thế giới ngày nay, công nghệ đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi khía…

Xem tiếp
Xem nhiều nhất

Cùng tác giả