Top 10 Cuốn Sách Bán Chạy Trên Tiki Hiện Nay


Top List Sách Hay | 28/09/2022 17:21| admin

Lượt xem: 273

Mua sách để đọc thì không khó nhưng để nhưng tìm được cuốn sách hay, phù hợp với mỗi người thì thực sự là điều khó khăn cho các độc giả yêu sách. Nếu bạn chưa tìm được cho mình đầu sách hay để đọc thì ngay bây giờ có thể tham khảo top những cuốn sách bán chạy trên Tiki để biết được xu hướng đọc sách hiện nay và tìm được cho mình những tựa sách phù hợp nhất nhé!

Sau đây, pibook.vn sẽ chia sẻ cho bạn danh sách những cuốn sách hay bán chạy trên tiki để bạn tham khảo.

Bí Mật Của Nước

Bí Mật Của Nước là cuốn sách bán chạy trên tiki của tác giả Emoto Masaru với nội dung vô cùng mới mẻ, mang đến cho ta những kiến thức chưa từng biết về nước. “Nước có một đời sống bí ẩn. Nó chỉ cho ta biết làm thế nào để tìm ra hạnh phúc. Chúng ta vẫn thường coi nước đơn giản là một thành phần của tự nhiên nhưng không chỉ vậy, nước còn có sự sống linh hồn của nó. Từ những thí nghiệm của tác giả, ta sẽ có cái nhìn mới hơn về nước và biết cách sử dụng nước như một loại năng lượng giúp tạo ra hạnh phúc.

sách bán chạy trên Tiki

Hành Trình Của Linh Hồn

Hành Trình Của Linh Hồn là một cuốn nhật ký gần gũi về thế giới linh hồn. Nó trình bày một loạt các trường hợp thể hiện chi tiết, rõ ràng về những gì xảy ra khi cuộc sống trên Trái đất kết thúc. Bạn sẽ được dẫn qua đường hầm tâm linh để đến với chính thế giới linh hồn để tìm hiểu về những biến đổi đối với linh hồn trước khi chúng cuối cùng trở lại trên Trái đất trong một cuộc sống mới.

Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao là cuốn sách bán chạy trên tiki mang đến cho bạn đọc một sự giải thích rõ ràng về tác động của Luật Hấp Dẫn dựa trên cả tư tưởng của tâm lý học hiện đại và sự thấu đạt những giáo lý của đạo Phật.

Cuốn sách này giúp bạn nhìn nhận vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế. Chỉ suy nghĩ thôi thì không làm được gì cả. Đây là một quá trình sáng tạo hoàn chỉnh gồm các bước yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Ba bước này tạo ra một nguồn năng lượng thúc đẩy chúng ta hướng tới thành công, đồng thời giúp chúng ta có được những thái độ tích cực cùng các kỹ năng suy nghĩ sáng tạo để đạt được thành công. Những giải thích chi tiết về cách thức hoạt động của nó sẽ được đưa ra cặn kẽ trong các phần của cuốn Luật Hấp Dẫn - Bí Mật Tối Cao.

sách bán chạy trên Tiki

Wabi Sabi Thương Những Điều Không Hoàn Hảo

Wabi Sabi Thương Những Điều Không Hoàn Hảo là cuốn sách của tác giả Beth Kempton – một nhà văn người Mỹ. Xuyên suốt cuốn sách Wabi Sabi tác giả đề cập đến ý nghĩa của một lối sống chậm rãi. Chậm nhưng sâu, chậm là để hòa mình vào thiên nhiên, để xây dựng những mối quan hệ bền vững và chất lượng, để trân trọng từng khoảnh khắc trong đời vì một khi chúng qua đi ta sẽ không thể lấy lại được. Cuốn sách cho chúng ta dạo chơi trong thế giới tâm hồn. Hãy đọc sách Wabi Sabi – Thương Những Điều Không Hoàn Hảo để sống chậm hơn, sâu hơn yêu thương hơn mỗi ngày bạn nhé.

Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật (Tái Bản)

Cuốn Lối Sống Tối Giản Của Người Nhật gồm có 5 chương. Trong đó, chương I, tác giả sẽ giới thiệu cho bạn lối sống tối giản là gì, đưa ra định nghĩa của anh về nó. Sau đó ông sẽ đưa ra lý do vì sao mình lại theo lối sống này sau nhiều năm sống trong căn phòng của bản thân. Chương II, tác giả sẽ đề cập đến tại sao sau ngần ấy năm, đồ đạc trong nhà lại chất nhiều đến thế. Những đồ đạc được tích tụ lại do thói quen hay nhu cầu của con người này mang ý nghĩa gì?

Chương III là những bí quyết để cắt giảm đồ đạc trong nhà. Tác giả sẽ đưa ra cho bạn những quy tắc cụ thể, những phương pháp để có thể giảm bớt đồ đạc trong nhà. Thêm vào đó cũng sẽ giới thiệu cho bạn danh sách bổ sung 15 điều cho những người muốn tối giản hơn nữa cùng với toa thuốc cho “căn bệnh muốn vứt bỏ”.

Chương IV, những thay đổi của chính tác giả sau khi dọn hết đồ đạc trong nhà. Kèm theo đó là phân tích và khảo sát thêm về các kết quả nghiên cứu tâm lý học.

Cuối cùng chương V, tác giả sẽ giải thích tại sao những thay đổi của bản thân lại dẫn đến “hạnh phúc”.

Tĩnh Lặng (Tái Bản Lần Thứ 11/2020)

Tĩnh Lặng là một cuốn sách đáng độc dành cho tất cả mọi người bởi chúng ta đang sống trong một thế giới huyên náo. Trong khi ai đó cũng cần có cho mình những khoảng thời gian để được nghỉ ngơi sau những năm tháng sống vội vã. Đặc biệt, những người trẻ đang thăng trầm nên đọc cuốn sách này. Cuốn sách gồm 7 chương, Chương 1: Chừng mực với tiếng ồn; Chương 2: Đài NST; Chương 3: Im lặng sấm sét; Chương 4: Lắng nghe sâu; Chương 5: Sức mạnh tĩnh lặng; Chương 6: Chú tâm; Chương 7: Chế tác truyền thông.

sách hay bán chạy trên Tiki

Tuần Làm Việc 4 Giờ (Tái Bản)

Cuốn sách The 4-Hour Work Week mang đến cho bạn những bí quyết giúp tối ưu hóa năng suất làm việc. Bí quyết mà tác giả phát hiện ra được gói gọn trong chữ DEAL tương ứng với bốn bước:

D: Definition (Xác định)

E: Elimination (Loại bỏ) – loại bỏ những thứ rườm rà không cần thiết, chỉ chuyên tâm vào những việc thực sự quan trọng, bạn có thể tăng năng suất lao động lên ít nhất 10 lần.

A: Automation (Tự động hóa)

L: Liberation (Tự do)

sách hay bán chạy trên Tiki

Vô Ngã Vô Ưu (Tái Bản)

Vô Ngã Vô Ưu (Being Nobody, Going Nowhere) là một cuốn sách về Thiền quán hay nhất của Ni sư người Đức Ayya Khema. Là một tuyệt tác viết về Thiền quán, cuốn sách đã được giải thưởng của Chrismas Humphreys và là cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ năm 1988.

Trong cuốn sách này, Ni sư Ayya Kherma đã giới thiệu với người đọc những gì tinh túy nhất trên con đường Phật pháp. Bà nhấn mạnh đến cách thức và tại sao lại cần hành thiền cũng như cung cấp cho ta một nền tảng hiểu biết cơ bản về bản chất của Nghiệp, Tái sinh và Bát chính đạo - những giáo lý căn bản của Đạo Phật. Với những lời khuyên hữu ích và thiết thực, Ni sư Ayya Khema đã dẫn dắt cho chúng ta những cách thức thực hành tứ vô lượng tâm: từ, bi, hỷ, xả và cách vượt qua những chướng ngại trên con đường tu tập.

Rất ít cuốn sách cơ bản về Phật giáo có thể bao chứa cả 2 tiêu chí giản dị và sâu sắc. Nhưng vô ngã vô ưu đã làm được cả hai điều này. Đây không những là một cuốn sách bán chạy trên tiki mọi thiền sinh không thể bỏ qua, mà còn là cuốn sách tuyệt vời cho tất cả mọi người.

sách hay bán chạy trên Tiki

Bộ Sách Jim Rohn - Chìa Khóa Thành Công (Tái Bản)

Đây là cuốn sách dành cho những người thực sự sẵn sàng để bước trên con đường chinh phục thành công. Chúng chính là những kinh nghiệm được đúc rút ra trong suốt quá trình khởi nghiệp từ con số 0 đến khi trở thành tỷ phú năm 31 tuổi sau khi gặp được người thầy tài giỏi, giàu có với những triết lý sống đặc biệt. Hãy tận dụng tối đa cuốn sách này bằng cách biết ơn những gì bạn đã có, sẵn sàng học hỏi, tranh luận và đọc với sự chú tâm.

Nghĩ giàu làm giàu 365 ngày

Cuốn sách bao gồm 365 câu trích dẫn của Napoleon Hill, mỗi câu dành cho một ngày trong năm. Mỗi câu trích dẫn lại có một thông điệp truyền cảm hứng đi kèm để truyền tải và phân tích những lời lẽ của Tiến sĩ Hill và mách cho bạn biết cách áp dụng những quan niệm đầy quyền năng ẩn chứa trong những câu trích dẫn đó vào cuộc sống hàng ngày.

Những nguyên tắc thành công bất hủ Napoleon Hill đưa ra trong cuốn sách của mình đã vượt qua thử thách của thời gian vì chúng “có thể dùng được”. Ông không chỉ mách bảo chúng ta phải làm gì mà còn chỉ cho chúng ta biết cách làm như thế nào. Bằng cách áp dụng triết lý thành công của Napoleon Hill, nhiều người trên khắp thế giới đã có được sự giàu sang tột đỉnh và một cuộc sống thực sự giàu có.

Trên đây là top 10 cuốn sách bán chạy trên tiki cực kỳ ý nghĩa mang đến cho bạn vô vàn những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để bạn sống một cuộc sống “chất lượng”. Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên đây, bạn có thể chọn được cho mình những tựa sách hay phù hợp với bản thân nhé!

Bài viết liên quan
Manifest là gì? 4 cuốn sách về manifest giúp bạn thực hiện mọi ước mơ
Manifest là gì? 4 cuốn sách về manifest giúp bạn thực hiện mọi ước mơ

22/07/2024 21:58Thanh Nhã

Bạn đã nghe về sức mạnh của manifest và muốn áp dụng nó để biến ước mơ thành hiện thực.…

Xem tiếp
Trở thành bậc thầy Content Marketing với 8 cuốn sách hay
Trở thành bậc thầy Content Marketing với 8 cuốn sách hay

20/07/2024 00:24Thanh Nhã

Bạn đang muốn nâng cao kỹ năng content marketing và cần tìm những nguồn tài liệu chất lượng để hỗ…

Xem tiếp
8 Cuốn sách triết học đơn giản giúp bạn trẻ hiểu đời sâu sắc hơn
8 Cuốn sách triết học đơn giản giúp bạn trẻ hiểu đời sâu sắc hơn

16/07/2024 22:46Thanh Nhã

Đối với nhiều người trẻ, triết học có thể là một lĩnh vực phức tạp và khó nắm bắt. Tuy…

Xem tiếp
10 cuốn sách tô màu giúp bạn trẻ thư giãn và chữa lành cuối tuần
10 cuốn sách tô màu giúp bạn trẻ thư giãn và chữa lành cuối tuần

06/07/2024 11:25Thanh Nhã

Cuối tuần là thời điểm lý tưởng để bạn trẻ tìm lại sự bình yên và thư giãn sau một…

Xem tiếp
5 cuốn sách giúp bạn khám phá sâu về Chat GPT
5 cuốn sách giúp bạn khám phá sâu về Chat GPT

04/07/2024 23:50Thanh Nhã

Nếu bạn đang tìm kiếm những tài liệu giúp bạn bước vào thế giới kỳ diệu của Chat GPT, thì…

Xem tiếp
9 cuốn sách giúp bạn hiểu rõ hơn về trí tuệ nhân tạo AI
9 cuốn sách giúp bạn hiểu rõ hơn về trí tuệ nhân tạo AI

04/07/2024 19:13Thanh Nhã

Trí tuệ nhân tạo (AI) không còn là khái niệm của tương lai xa xôi mà đã trở thành một…

Xem tiếp
Mê hoặc với 6 cuốn Dark Fantasy nổi bật của Wingsbooks
Mê hoặc với 6 cuốn Dark Fantasy nổi bật của Wingsbooks

03/07/2024 18:48Minh Ngọc

Thế giới dark fantasy luôn hấp dẫn độc giả bởi sự kết hợp đầy mê hoặc giữa huyền bí và…

Xem tiếp
Sức hút thần thoại Hy Lạp qua ba tác phẩm nổi bật của Madeline Miller
Sức hút thần thoại Hy Lạp qua ba tác phẩm nổi bật của Madeline Miller

02/07/2024 19:08Minh Ngọc

Madeline Miller, một tác giả tài năng sinh ra ở Boston và lớn lên tại New York cùng Philadelphia, đã…

Xem tiếp
6 bộ sách lịch sử Việt Nam không thể bỏ qua cho thanh thiêu niên
6 bộ sách lịch sử Việt Nam không thể bỏ qua cho thanh thiêu niên

27/06/2024 00:39Minh Hằng

Bạn có biết rằng lịch sử Việt Nam không chỉ là những niên biểu khô khan mà còn ẩn chứa…

Xem tiếp
8 cuốn sách gây bão tranh cãi nhất mọi thời đại
8 cuốn sách gây bão tranh cãi nhất mọi thời đại

23/06/2024 00:30Thanh Nhã

Những cuốn sách gây tranh cãi luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của độc giả và giới phê…

Xem tiếp
Xem nhiều nhất

Cùng tác giả