Tổng Hợp 10+ Cuốn Tiểu Thuyết 12 Cung Hoàng Đạo


Top List Sách Hay | 30/11/2022 10:01| admin

Lượt xem: 305

Sau đây là tổng hợp 10+ cuốn tiểu thuyết 12 cung hoàng đạo được các độc giả trẻ vô cùng yêu thích. Tham khảo ngay để chọn được cuốn sách chiêm tinh phù hợp với mình nhé!

Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mật Ngữ 12 Chòm Sao là cuốn sách đã chứng minh được sức sống của dòng sách chiêm tinh học khi liên tục được tái bản trong suốt thập kỷ qua và nhận được nhiều sự yêu thích của độc giả. Nếu bạn đang tìm tiểu thuyết 12 cung hoàng đạo thì không thể bỏ qua cuốn sách này.

Asbooks đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt dưới hình thức mới và nội dung được tinh lọc từ combo Mật ngữ 12 chòm sao tình yêu và tính cách, như một lời tri ân sự ủng hộ của quý độc giả thời gian qua. 

​“Mật ngữ 12 chòm sao” với ý nghĩa: “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách và tình yêu con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến giới trẻ.

Tiểu Thuyết 12 Cung Hoàng Đạo

Chạm - Hành Trình Cảm Xúc Của 12 Chòm Sao

Chạm - Hành Trình Cảm Xúc Của 12 Chòm Sao là cuốn cẩm nang tình yêu dưới góc nhìn chiêm tinh học với những thông tin thú vị cùng những hình ảnh minh hoạ đáng yêu hứa hẹn sẽ trở thành một người bạn đồng hành trên hành trình theo đuổi tình yêu của 12 cung hoàng đạo.

Tình yêu là điều không ai giải thích được, cũng không có một công thức chính xác nào. Một ngày nào đó, một người không ngờ tới sẽ bước vào cuộc sống của bạn, dần chiếm vị trí quan trọng trong trái tim bạn.

Nhưng ai nói là bạn không thể chủ động nắm bắt lấy tình yêu của đời mình! Khi bắt đầu tìm hiểu tính cách, sở thích, cách tạo thiện cảm với người ấy ...,  cuốn sách nhỏ này sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

Cuốn sách là một hành trình cùng bạn “chạm” tới hạnh phúc:

- Cách tạo thiện cảm ban đầu.

- Bước nhảy tình yêu: cách thoát kiếp “friendzone”.

- Hiểu được cách yêu của người ấy dựa theo cung hoàng đạo.

- Làm thế nào để duy trì, giữ lửa tình yêu như lúc ban đầu.

- Gợi ý khả năng quay lại cho hai bạn nếu lỡ trải qua đổ vỡ.

- Bảng xếp hạng vui tình yêu 12 cung hoàng đạo.

cuốn sách về cung hoàng đạo

Huyền Thoại Pháp Sư - 12 Chòm Sao

Huyền Thoại Pháp Sư - 12 Chòm Sao (Tập 2) - cuốn tiểu thuyết huyền bí - giả tưởng về cung hoàng đạo bán chạy nhất trong thập kỷ qua, đã từng “làm mưa làm gió” trên khắp các diễn đàn truyện. Nếu tập 1 chủ yếu mở ra vấn đề, giới thiệu về các tộc người, thế giới pháp thuật và kể về cuộc phiêu lưu của từng nhân vật, thì tập 2 chính là khởi đầu của cốt truyện chính.

​Thiên Yết lấn sâu vào con đường lầm lạc, gây ra nhiều biến cố. Cuộc hành trình của các vị thần và pháp sư nhằm bảo vệ trái đất, nhưng nỗ lực phi thường của Ma Kết…

​“Nữ ác thần không ngừng tiến lên phía trước, trên đường đi của nàng ta, biết bao công trình kiến trúc bị tàn phá, sinh mạng bị diệt vong. Bất kể là đàn ông, đàn bà hay trẻ nhỏ đều bị chôn sống dưới đống đổ nát, những kẻ chạy thoát đều bị nàng ta phóng sét mà thiêu rụi.”

​Bí ẩn, u tối, hào hùng, bi thương nhưng vẫn ẩn chứa nét ấm áp, tươi sáng của tình yêu, tình người, ước mơ, hy vọng của tuổi trẻ. Huyền thoại pháp sư 12 chòm sao từng là truyện dài kì được yêu thích nhất trên Forum Mật ngữ 12 chòm sao, đến giờ vẫn giữ được sự cuốn hút của mình.

Bản đặc biệt tập 2 sẽ được tặng kèm bộ 6 Thẻ bài Horoscope, gồm 6 nhân vật Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Thẻ bài Horoscope của Asbooks được thiết kế độc quyền bởi hoạ sĩ Tống Tất Tuệ; kích thước 7x12cm in màu 2 mặt trên giấy bồi cao cấp.

cuốn sách về cung hoàng đạo

Maya Thần Bí - Cung Hoàng Đạo Của Người Maya Cổ Đại

Maya Thần Bí - Cung Hoàng Đạo Của Người Maya Cổ Đại gồm 3 cuốn: Mật Mã Ai Cập, Ẩn Số Celtic, Maya Thần Bí sẽ đưa bạn ngược dòng thời gian để khám phá những bí mật thú vị về thế giới Chiêm tinh học cổ đại.

Một  trong  những  thành  tựu  vĩ  đại  của  người Maya chính là hệ thống lịch chính xác dựa vào chiêm tinh  học. Chiêm tinh học của người Maya mang nhiều màu sắc bí ẩn và thú vị riêng. Nó khiến mọi người thực sự bất ngờ và ngạc nhiên vì độ đặc biệt chính xác. Họ dựa vào bầu trời, theo dõi sự chuyển động của các vì sao, nhưng họ còn sử dụng cả thời gian để tính toán chiêm tinh. Người Maya cực kỳ cẩn thận và thông thái, họ có một hệ thống lịch vô cùng phức tạp và tỉ mỉ song hành với chiêm tinh.

cuốn sách về cung hoàng đạo

Sống Theo Cung Hoàng Đạo

Sống Theo Cung Hoàng Đạo là một cuốn cẩm nang hài hước và thẳng đuột về tất tần tật thói xấu của các cung hoàng đạo, cách sống chung và đương đầu với chúng, dù bạn là chính cung đó, yêu người cung đó, hay đang làm việc dưới trướng một kẻ cung đó. Không ngọt ngào dễ nghe mà trung thực như Gương Thần, nên nếu sách này không khiến ta tự ái quá mà quăng đi, nó sẽ ta cười phá lên mà hiểu ra rất nhiều.

Đã đến lúc quên đi những cuốn sách chiêm tinh học truyền thống tụng ca Nhân Mã quảng giao, Sư Tử nồng nhiệt, Ma Kết tài ba, Song Ngư ngọt ngào, vân vân và mây mây. Thay vào đó, hãy bước vào những góc khuất hun hút của lòng người, nơi ta được chỉ cho thấy Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã ích kỷ ra sao, Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ tính toán thế nào, Bảo Bình, Song Tử và Thiên Bình ba phải dường bao, còn Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư đúng là những ông hoàng bà chúa lâm li kỳ cục…

Tiểu Thuyết 12 Cung Hoàng Đạo

Yêu Theo Cung Hoàng Đạo

Yêu Theo Cung Hoàng Đạo là quyển sách cẩm nang sinh tồn trong tình yêu của các bạn trẻ, là một quyển sách vui nhộn, thẳng thắng đi vào vấn đề sẽ giúp bạn hiểu ai là người phù hợp với bạn và ai là người đối nghịch trong tinh yêu.

Một cẩm nang chân chính chỉ dẫn cách tìm kiếm – và cố tình để mất – một nửa tâm hồn của bạn. Vui nhộn, thông thái và thẳng thắn đến thô bạo, gần gũi với bạn còn hơn cả cậu bạn thân sau ba ly rượu!

Tiểu Thuyết 12 Cung Hoàng Đạo

Lật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo

Đàn ông thuộc cả 12 cung hoàng đạo hẳn không thể tốt đẹp đến mức như các cuốn sách chiêm tinh vẫn mô tả, vì nếu đúng thế thì sao tìm được một người đàn ông tốt để yêu lại khó đến vậy?

Cuốn sáchLật Mặt Đàn Ông Qua Cung Hoàng Đạo được viết bởi 2 nữ tác giả cung Lửa. Theo lời họ," đây là một nghiên cứu công phu, đầy những hy sinh và chân thật đến tận xương tủy, được thực hiện trong nhiều năm với những anh chàng khó ưa".

Và nếu như cuốn sách có làm bạn cười chảy nước mắt vì độ hài hước đến ngoa ngoắt của nó nhưng vẫn không làm bạn tin thì chỉ có một cách là bạn tự kiểm chứng thôi. Các tác giả cũng chỉ mong rằng họ đã sai, nhưng nếu như họ đã đúng thì... cũng không sao cả. Chẳng phải ngạn ngữ phương Tây vẫn khuyên con người ta luôn phải hy vọng đến điều tốt đẹp nhất, nhưng cần chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất hay sao?

sách về cung hoàng đạo

Chiêm Tinh Học Ứng Dụng

Chiêm Tinh Học Ứng Dụng - cuốn sách chiêm tinh học giúp độc giả tìm hiểu về chiêm tinh học, ứng dụng chiêm tinh học vào cuộc sống và hiểu được làm thế nào để thấu hiểu và cải thiện mọi mối quan hệ của bạn.

Nội dung được chia nhỏ dựa trên 3 bối cảnh: Bối cảnh công việc, bối cảnh tình yêu, cuối cùng là bối cảnh gia đình và bạn bè. Ba bối cảnh lớn đó phân loại thành tất cả 16 đối tượng bạn có quan hệ trong cuộc đời: Sếp, nhân viên, đồng nghiệp, khách hàng, đối tác, đối thủ, buổi hẹn hò đầu tiên, người yêu, bạn đời, người yêu cũ, bạn bè, bạn cùng phòng, bố mẹ, anh chị em, con cái.

Gary Holdschneider đã kết hợp giữa nghệ thuật Chiêm tinh từ cổ đại với kiến thức Tâm lý học hiện đại để tạo nên một cuốn sách hướng dẫn vô cùng cụ thể về cách xử lý các tình huống theo cung hoàng đạo. Thay vì tìm hiểu và khám phá bản thân, cuốn sách hướng đến việc hướng dẫn độc giả làm thế nào để tương tác với 11 cung hoàng đạo còn lại trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Nắm bắt được những điểm mạnh, điểm yếu và phong cách ứng xử của từng cung hoàng đạo chắc chắn sẽ giúp bạn thấu hiểu và cải thiện mọi mối quan hệ hàng ngày.

sách về cung hoàng đạo

Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh

Chiêm Tinh Học Dưới Góc Nhìn Tâm Linh - cuốn sách tâm linh - tôn giáo sẽ chỉ cho bạn thấy cụ thể cách các hành tinh kết hợp và hoạt động. Per Henrik Gullfoss cũng sẽ giải thích chức năng của các nguyên tố, đặc tính và dấu hiệu Hoàng Đạo, đồng thời phân tích các hành tinh cư trú ở một Nhà/một cung Hoàng Đạo cần làm gì để đáp ứng và hoàn thiện chính mình.

Thông qua Chiêm Tinh Dưới Góc Nhìn Tâm Linh, bạn sẽ khám phá ra rằng chúng ta đang sống trong một thế giới, một thời đại tuyệt vời và diệu kỳ. Khi chúng ta bận rộn với thế giới bên ngoài lẫn những mưu tính của cái tôi ích kỷ bên trong, chúng ta sẽ nghĩ hành tinh này thật khắc nghiệt và khó sống. Chúng ta cảm thấy lạ lẫm, sợ hãi trước thời kỳ đầy rẫy sự ngu ngốc và thờ ơ; nhưng khi chúng ta quay vào thế giới nội tâm, để bắt đầu lắng nghe và nhìn mọi chuyện bằng một nhận thức mới, chúng ta sẽ nhận ra rằng được sinh ra ở đây, trên hành tinh này, vào thời điểm này, là một món quà to lớn – nó cho chúng ta cơ hội được tham gia vào một hành trình độc đáo và thú vị.

sách hay về cung hoàng đạo

Chiêm Tinh Học For Dummies

Chiêm Tinh Học For Dummies - cuốn sách khoa học tri thức nghiên cứu và phân tích Chiêm tinh học theo ngày sinh, luận giải bản đồ sao để có cái nhìn sâu sắc về bản thân bạn và những người khác. Bằng việc sử dụng những ví dụ thực tế, tác giả sẽ chỉ cho bạn cách để lập bản đồ sao (hoặc cách để lấy bản đồ này trên mạng Internet), cách diễn giải từng yếu tố và cách sử dụng những thông tin đó để hiểu về bản thân cũng như hiểu về người khác.

Nếu bạn là người mới, bạn hẳn đã biết sự thật rằng chiêm tinh học là một hệ thống phức tạp. Cách duy nhất mà bạn có thể bắt đầu chính là từ điểm xuất phát. Vì thế, hãy xem cuốn sách này như một tài liệu tham khảo với gần như đầy đủ các dữ liệu để bạn bắt đầu quá trình tìm hiểu từ cơ bản đến chuyên sâu về chiêm tinh học.

sách hay về cung hoàng đạo

Trên đây là 11 cuốn tiểu thuyết 12 cung hoàng đạo cùng những lời giới thiệu tác phẩm để bạn có thể tham khảo và chọn được cho mình cuốn sách chiêm tinh hay, phù hợp với bản thân. Chúc bạn có một hành trình đọc thật thú vị, khám phá được nhiều điều mới mẻ!

Bài viết liên quan
Nắm bắt kỹ năng sơ cấp cứu qua 7 cuốn sách không thể thiếu
Nắm bắt kỹ năng sơ cấp cứu qua 7 cuốn sách không thể thiếu

29/11/2023 23:55Minh Ngọc

Cuộc sống thường không dễ dàng như chúng ta mong đợi, và đôi khi, những tình huống khẩn cấp không…

Xem tiếp
Đọc như một tỷ phú: 25 cuốn sách mà Charlie Munger khuyên bạn nên đọc
Đọc như một tỷ phú: 25 cuốn sách mà Charlie Munger khuyên bạn nên đọc

29/11/2023 18:00Thanh Nhã

Charlie Munger - người bạn trung thành, cũng là đối tác tuyệt vời của nhà đầu tư vĩ đại Warren…

Xem tiếp
Sang chấn tâm lý là gì? Top 7 Cuốn sách giúp bạn hiểu và đối mặt với sang chấn tâm lý
Sang chấn tâm lý là gì? Top 7 Cuốn sách giúp bạn hiểu và đối…

29/11/2023 11:57Thanh Nhã

"Sang chấn tâm lý" có thể nghe qua rất hàn lâm, nhưng thực chất, nó chỉ là một cách gọi…

Xem tiếp
Từ 'Nhà giả kim' đến 'Brida': 12 Cuốn sách hay nhất của Paulo Coelho bạn nên đọc
Từ 'Nhà giả kim' đến 'Brida': 12 Cuốn sách hay nhất của Paulo Coelho bạn…

28/11/2023 11:10Minh Ngọc

Coelho đã xuất bản hơn 30 cuốn sách, được dịch ra hơn 80 ngôn ngữ và phát hành tại hơn…

Xem tiếp
9 cuốn sách yêu thích của họa sĩ Mèo Mốc
9 cuốn sách yêu thích của họa sĩ Mèo Mốc

27/11/2023 11:12Tùng Lê

Được biết đến với tên thật là Đặng Quang Dũng, Mèo Mốc là một tác giả và hoạ sĩ truyện…

Xem tiếp
Dấu ấn địa chính trị: Những tác phẩm hay nhất của Tim Marshall
Dấu ấn địa chính trị: Những tác phẩm hay nhất của Tim Marshall

25/11/2023 17:10Thanh Nhã

Tim Marshall, một ký giả người Anh với quãng thời gian hơn 25 năm làm việc trong lĩnh vực tin…

Xem tiếp
'Người đua diều' và hơn thế nữa: Những tác phẩm đáng đọc nhất của Khaled Hosseini
'Người đua diều' và hơn thế nữa: Những tác phẩm đáng đọc nhất của Khaled…

25/11/2023 11:45Minh Ngọc

Khaled Hosseini sinh ra tại Kabul, thủ đô Afghanistan, là một dược sĩ đã trở thành nhà văn nổi tiếng…

Xem tiếp
Top 20 sách hay nhất thế kỷ 21 theo đánh giá của cộng đồng Goodreads
Top 20 sách hay nhất thế kỷ 21 theo đánh giá của cộng đồng Goodreads

24/11/2023 18:01Minh Ngọc

Goodreads không chỉ là một nền tảng trực tuyến dành cho những người yêu sách, mà còn là một cộng…

Xem tiếp
Trung Đông qua ống kính văn học: 7 tác phẩm bạn không thể bỏ qua
Trung Đông qua ống kính văn học: 7 tác phẩm bạn không thể bỏ qua

23/11/2023 23:55Minh Ngọc

Bí ẩn, huyền ảo và đầy mê hoặc, Trung Đông luôn là mảnh đất kích thích sự tò mò của…

Xem tiếp
Đọc hiểu Trung Đông: 8 cuốn sách làm sáng tỏ lịch sử và văn hóa
Đọc hiểu Trung Đông: 8 cuốn sách làm sáng tỏ lịch sử và văn hóa

23/11/2023 15:23Thanh Nhã

Bạn muốn hiểu rõ hơn về Trung Đông, một khu vực với văn hóa phong phú và lịch sử huyền…

Xem tiếp
Xem nhiều nhất

Cùng tác giả