List 15 Cuốn Sách Best Seller Do New York Times Bình Chọn


Top List Sách Hay | 19/09/2022 10:37| Admin

Lượt xem: 1679

Dưới đây là danh sách các cuốn sách best seller New York Times bình chọn giúp bạn đọc có thể tìm được cho mình cuốn tiểu thuyết, sách viễn tưởng hay nhất do thời báo uy tín tại Mỹ bình chọn.

Như bạn đã biết, The New York Times là tờ báo uy tín nhất trong ngành báo chí tại Mỹ. Việc những cuốn sách được xuất hiện trên tờ báo này được xem là giấc mơ của hầu như mọi nhà văn. Hy vọng rằng những cuốn sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn sẽ giúp bạn có thể chọn được những cuốn sách ưng ý.

Fairy Tale by Stephen King

Stephen King là tác giả của hơn 50 cuốn sách, tất cả đều là những cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới. Trong cuốn tiểu thuyết đầy bùa mê Fairy Tale này - người kể chuyện huyền thoại Stephen King đã đi sâu vào trong trí tưởng tượng, để xây dựng nhân vật. Với lối kể chuyện bay bổng, có thể nói đây là một câu chuyện đẹp nhưng cũng rất đáng sợ vì cái thiện phải đọ sức với cái ác áp đảo, và một cậu bé 17 tuổi cùng chú chó của cậu phải dẫn đầu trận chiến.

Desperation in Death by J. D. Robb

JD Robb là bút danh của tác giả sách bán chạy số 1 New York Times Nora Roberts. Cô là tác giả của hơn 230 cuốn tiểu thuyết. Có hơn 500 triệu bản sách được in.

Desperation in Death là cuốn sách thứ 55 của bộ truyện “In Death” thuộc thể loại giả tưởng với độ dài 608 trang. Trong đó, xây dựng hình tượng nhân vật Eve Dallas – người được nhắc về quá khứ của mình khi cô điều tra một đường dây buôn bán tình dục.

Carrie Soto is Back by Taylor Jenkins Reid

Tác phẩm thuộc thể loại viễn tưởng đương đại với độ dài 384 trang, xuất bản lần đầu năm 2022. Trong cuốn tiểu thuyết hấp dẫn và khó quên này, Taylor Jenkins Reid đã kể câu chuyện xúc động về một vận động viên quần vợt sắp nghỉ hưu và tập luyện với cha cô để bảo vệ kỷ lục của mình.

Ở tuổi 37, Carrie đưa ra quyết định hoành tráng là nghỉ hưu và được cha huấn luyện trong một năm để cố gắng giành lại kỷ lục của mình. Ngay cả khi các phương tiện truyền thông thể thao nói rằng họ chưa bao giờ thích “Battle-Axe”. Ngay cả khi cơ thể của cô ấy không di chuyển nhanh như nó đã từng. Và ngay cả khi nó có nghĩa là phải nuốt niềm tự hào của cô ấy để tập luyện với một người đàn ông mà cô ấy đã từng suýt mở lòng: Bowe Huntley. Bất chấp tất cả, Carrie Soto đã trở lại, cho một mùa giải cuối cùng hoành tráng.

All Good People Here by Ashley Flowers

Cuốn tiểu thuyết thuộc này thể loại bí ẩn kinh dị, độ dài 336 trang xuất bản lần đầu năm 2022 nằm trong những cuốn sách best seller New York Time của Ashley Flowers. Cô đã tạo ra một câu chuyện hấp dẫn và giàu tính tâm lý, với một cái kết không thể tuyệt vời hơn. Nội dung tiểu thuyết xoay quanh câu chuyện một nhà báo trở về quê hương của cô ấy thề sẽ tìm một cô gái mất tích và giải quyết một vụ án lạnh lùng ở tuổi 20.

Marriage Portrait by Maggie O’Farrell

Đây là một cuốn tiểu thuyết mới thuộc thể loại viễn tưởng lịch sử với độ dài 304 trang lấy bối cảnh ở Ý thời Phục hưng, và tập trung vào nữ công tước trẻ tuổi quyến rũ Lucrezia de Medici. Tác phẩm được viết bởi Maggie O'Farrell – tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất trên New York Times. Maggie O'Farrell đưa thế giới Ý thời Phục hưng đến với cuộc sống tươi sáng như ngọc, và mang đến một bức chân dung khó quên về cuộc chiến sinh tồn của một phụ nữ trẻ kiên cường để giành lấy sự sống còn của mình một cách đầy kịch tính và thú vị.

The 6:20 Man by David Baldacci

David Baldacci là tác giả bán chạy nhất của hơn 40 cuốn tiểu thuyết. Từng là luật sư, đồng sáng lập Tổ chức Wish You Well Foundation cùng với vợ của mình để hỗ trợ các chương trình xóa mù chữ ở Hoa Kỳ. The 6:20 Man thuộc thể loại bí ẩn, kinh dị với độ dài 432 trang. Nội dung xoay quanh câu chuyện khi bạn gái cũ của anh ta chết trong tòa nhà văn phòng của anh ta, một nhà phân tích đầu tư cấp mới đã đi sâu vào các hành lang quyền lực kinh tế.

Clive Cussler’s Hellburner by Mike Maden

Mike Maden là tác giả của loạt phim Drone được giới phê bình đánh giá cao và 4  tiểu thuyết trong loạt truyện bán chạy nhất của Tom Clancy's # 1 New York Times , Jack Ryan Jr. Cuốn thứ 16 trong bộ Hồ sơ Oregon. Một tổ chức tội phạm có một quả ngư lôi có thể xóa sổ toàn bộ thành phố.

Hell and Back by Craig Johnson

Craig Johnson là tác giả cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York về Những bí ẩn về Longmire, cơ sở cho loạt phim gốc Longmire ăn khách của Netflix. Hell and Back  là cuốn thứ 18 trong bộ Longmire. Cảnh sát trưởng Longmire tìm thấy kẻ thù trong chính mình.

Killers of a Certain Age by Deanna Raybourn

Killers of a Certain Age nói về 4 người phụ nữ đã giành 40 năm làm sát thủ đều có mục tiêu sau lưng khi họ bước vào tuổi nghỉ hưu. Tác phẩm thuộc thể loại bí ẩn, kinh dị, độ dài 368 trang, xuất bản lần đầu năm 2022.


The Ink Black Heart by Robert Galbraith

Robert Galbraith là bút danh của JK Rowling, tác giả bán chạy nhất của bộ truyện Harry Potter và The Casual Vacancy. Đây là cuốn sách thứ 6 trong loạt Cormoran Strike. Khi một họa sĩ hoạt hình bị sát hại, Cormoran và Robin truy lùng một nhân vật bí ẩn trên mạng được gọi là Anomie. Tác phẩm thuộc thể loại bí ẩn và kinh dị, độ dài 1024 trang.

The Last Thing He Told Me by Laura Dave

Laura Dave là một tác giả bán chạy nhất với các tác phẩm bao gồm Eight Hundred Grapes, The First Husband, and The Last Thing He Told Me. “The Last Thing He Told Me – Điều cuối cùng anh ấy đã nói với tôi” thuộc thể loại bí ẩn và kinh dị với độ dài 320 trang xuất bản lần đầu năm 2021. Nội dung nói về việc Hannah Hall phát hiện ra sự thật về người chồng mất tích của cô và mối quan hệ gắn bó với con gái của anh ta từ mối quan hệ trước đó.

Other Birds by Sarah Addison Allen

Tác phẩm thuộc thể loại chủ nghĩa hiện thực huyền diệu với độ dài 304 trang xuất bản năm 2022. Nội dung nói về việc khi cô tiếp quản căn hộ của người mẹ đã khuất của mình, Zoey có những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những người hàng xóm mới của cô. Sarah Addison Allen cho chúng ta thấy rằng giữa thực và ảo, có những câu chuyện bay theo những cách đặc biệt nhất.

Lessons in Chemistry by Bonnie Garmus

Lessons in Chemistry thuộc thể loại viễn tưởng lịch sử với độ dài 400 trang là cuốn sách best seller New York Time bạn không thể bỏ qua. Khi đọc tác phẩm này, bạn sẽ dduocj gặp gỡ Elizabeth Zott: một nhà khoa học có một không hai ở California những năm 1960, người có sự nghiệp đi theo con đường vòng khi cô ấy trở thành ngôi sao không mấy khả quan của một chương trình nấu ăn trên truyền hình được yêu thích.

The Midnight Library by Matt Haig

“The Midnight Library – Thư viện lúc nửa đêm” thuộc thể loại khoa học viễn tưởng với độ dài 336 trang, xuất bản lần đầu năm 2020. Nội dung mô tả của nhà xuất bản:

Ở đâu đó ngoài rìa vũ trụ có một thư viện chứa vô số cuốn sách, mỗi cuốn là câu chuyện của một thực tại khác. Một cuốn kể câu chuyện về cuộc đời của bạn, cùng với một cuốn sách khác về cuộc đời khác mà bạn có thể đã sống nếu bạn có một lựa chọn khác vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời. Trong khi tất cả chúng ta đều tự hỏi cuộc sống của chúng ta có thể ra sao, thì điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có cơ hội đến thư viện và tận mắt chứng kiến? Liệu có cuộc sống nào trong số này thực sự tốt hơn không?

Trong Thư viện lúc nửa đêm , cuốn tiểu thuyết mới đầy mê hoặc của Matt Haig, Nora Seed thấy mình phải đối mặt với quyết định này. Đối mặt với khả năng thay đổi cuộc sống của cô ấy cho một cuộc sống mới, theo một sự nghiệp khác, hoàn tác các cuộc chia tay cũ, hiện thực hóa ước mơ trở thành một nhà băng học; cô ấy phải tìm kiếm trong chính mình khi đi qua Thư viện Nửa đêm để quyết định điều gì thực sự mãn nguyện trong cuộc sống, và điều gì khiến nó đáng sống ngay từ đầu.

The Rising Tide by Ann Cleeves

Ann Cleeves - tác giả từng đoạt giải thưởng và sách bán chạy nhất của Thời báo New York của loạt phim Vera và Shetland , cả hai đều là những chương trình truyền hình ăn khách - đến cuốn tiểu thuyết thứ 10 tuyệt đẹp của Vera Stanhope, The Rising Tide , một cuốn tiểu thuyết mạnh mẽ về cảm giác tội lỗi, phản bội và những bí mật lâu nay mọi người giữ. 

Trên đây là top 15 cuốn sách Best Seller New York Time 2022 bạn có thể tham khảo và tìm đọc. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan
20 cuốn sách định hình tư duy của Steve Jobs: Người khai sáng Apple
20 cuốn sách định hình tư duy của Steve Jobs: Người khai sáng Apple

12/02/2024 16:18Thanh Nhã

Steve Jobs không chỉ chú trọng đọc sách về công nghệ hay kinh doanh; ông còn có một hứng thú…

Xem tiếp
Nghịch lý văn học: 20 cuốn sách từng bị cấm nhưng lại cực kỳ đáng đọc
Nghịch lý văn học: 20 cuốn sách từng bị cấm nhưng lại cực kỳ đáng…

03/02/2024 01:31Thanh Nhã

Từ những câu chuyện gây tranh cãi về chính trị, giới tính, đến những vấn đề xã hội nhức nhối,…

Xem tiếp
Thấu hiểu Van Gogh: 7 cuốn sách mang bạn đến gần hơn với huyền thoại nghệ thuật
Thấu hiểu Van Gogh: 7 cuốn sách mang bạn đến gần hơn với huyền thoại…

01/02/2024 23:00Thanh Nhã

Vincent Van Gogh là một trong những hình tượng nghệ thuật được nhiều người biết đến nhất trên thế giới,…

Xem tiếp
Du ngoạn thế giới giả tưởng: 7 tác phẩm phải đọc của Diana Wynne Jones
Du ngoạn thế giới giả tưởng: 7 tác phẩm phải đọc của Diana Wynne Jones

28/01/2024 23:39Minh Ngọc

Diana Wynne Jones, tác giả người Anh sinh năm 1934 và qua đời vào ngày 26 tháng 3 năm 2011,…

Xem tiếp
Top 5 tác phẩm trinh thám nổi bật nhất của Chan Ho Kei
Top 5 tác phẩm trinh thám nổi bật nhất của Chan Ho Kei

26/01/2024 23:55Minh Ngọc

Chan Ho Kei là một hình mẫu trong cộng đồng trinh thám Hoa ngữ, là thành viên tự hào của…

Xem tiếp
Du hành qua thời Victoria: 8 tác phẩm đỉnh cao của Charles Dickens
Du hành qua thời Victoria: 8 tác phẩm đỉnh cao của Charles Dickens

25/01/2024 17:27Thanh Nhã

Dickens không chỉ là một nhà văn mà còn là một nhà phê bình xã hội qua các tác phẩm…

Xem tiếp
Top 7 tác phẩm đình đám nhất của Donato Carrisi mà bạn không thể bỏ qua
Top 7 tác phẩm đình đám nhất của Donato Carrisi mà bạn không thể bỏ…

19/01/2024 23:57Minh Ngọc

Khi nhắc đến Donato Carrisi, người đọc trên khắp thế giới không khỏi hồi hộp với những cung bậc cảm…

Xem tiếp
6 Cuốn tiểu thuyết trinh thám của Michel Bussi mà mọi độc giả đều mê mẩn
6 Cuốn tiểu thuyết trinh thám của Michel Bussi mà mọi độc giả đều mê…

16/01/2024 23:56Minh Ngọc

Michel Bussi không chỉ là một giảng viên địa lý mà còn là một bậc thầy của thể loại trinh…

Xem tiếp
Top 7 cuốn sách tranh của Jimmy Liao: Mỗi trang sách là một bức tranh cảm xúc
Top 7 cuốn sách tranh của Jimmy Liao: Mỗi trang sách là một bức tranh…

16/01/2024 00:55Minh Hằng

Jimmy Liao không chỉ là một cái tên; ông là một hiện tượng văn hóa, người đã kết hợp văn…

Xem tiếp
Top 10 cuốn sách tiêu biểu nhất của triết gia Nietzsche phải đọc
Top 10 cuốn sách tiêu biểu nhất của triết gia Nietzsche phải đọc

12/01/2024 23:42Thanh Nhã

Bạn muốn khám phá thế giới triết lý của Friedrich Nietzsche, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo,…

Xem tiếp
Xem nhiều nhất

Cùng tác giả