Hành trang cho thế hệ trẻ: Khám phá bộ truyện tranh 'Kỹ Năng Cho Người Trẻ' từ Wings Books


Đọc gì | 28/11/2023 19:15| Thanh Nhã

Lượt xem: 158

Khám phá bộ truyện tranh 'Kỹ Năng Cho Người Trẻ' từ Wings Books

Đối mặt với thế giới ngày càng phức tạp và đòi hỏi sự linh hoạt, tuổi trẻ cần được trang bị những kỹ năng cần thiết để thích nghi và vươn lên. Cùng Blog sách hay của Nhà sách trực tuyến Pibook.vn khám phá một nguồn tài nguyên giáo dục đặc biệt dành cho thế hệ trẻ của chúng ta - bộ truyện tranh 'Kỹ Năng Cho Người Trẻ' từ Wings Books. Đây không chỉ là một bộ truyện tranh giáo dục, mà còn là một hành trang vô cùng quý giá mà Wings Books dành tặng cho tuổi trẻ, giúp họ tự tin khám phá và chinh phục thế giới xung quanh.

bộ truyện tranh 'Kỹ Năng Cho Người Trẻ' từ Wings Books

1. Nghệ Thuật Duy Trì

Đôi khi, bạn có thể cảm thấy bế tắc khi không thể "duy trì" một thói quen mới hay một dự án mà bạn vừa bắt đầu. Có lẽ bạn đã cố gắng học tiếng Anh, giảm cân, hay thậm chí là cai thuốc, nhưng chỉ sau vài ngày, bạn đã mất hứng và bỏ cuộc.

Đó cũng chính là tình trạng của Noro, nhân vật chính trong cuốn sách này. Dù đối mặt với những thách thức từ công việc cho đến việc học ngôn ngữ, Noro cũng không thể duy trì sự cố gắng và đạt được kết quả mong muốn. Cậu ấy thậm chí đã than thở rằng, "Chỉ một vài người mới có thể duy trì cố gắng mà thôi."

Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Bất kỳ ai cũng có thể khó khăn khi duy trì một thói quen mà họ không thích. Vì vậy, "Nghệ thuật duy trì" trong cuốn sách này không chỉ là một cách để bạn duy trì những việc bạn không thích, mà còn là một phương pháp khoa học giúp bạn nâng cao hiệu quả trong mọi hoàn cảnh, không cần phải dựa vào "động lực" hay "ý chí mạnh mẽ".

Nghệ Thuật Duy Trì là một phần của bộ truyện tranh 5 tập "Kỹ Năng Cho Người Trẻ" do Wings Books phát hành. Bộ sách này cung cấp những kỹ năng cần thiết cho người trẻ trong thời đại hiện đại thông qua dạng truyện tranh dễ hiểu và dễ tiếp cận.

Thông tin sách:

Tác giả: Jun Ishida
Minh họa: Kine Usuto
Nhà xuất bản: Kim Đồng (Wings Books)
Đối tượng: Tuổi trưởng thành (trên 18 tuổi)
Số trang: 168
Giá bìa: 36.000đ

2. Luật Hấp Dẫn

Bạn từng tự hỏi tại sao có những người dường như luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống hơn những người khác không? Liệu rằng có một bí mật nào đó mà bạn chưa khám phá? Có thể đó chính là "Luật hấp dẫn".

"Luật hấp dẫn" không chỉ đơn thuần là việc thu hút những gì bạn khao khát, mục tiêu bạn đặt ra, những điều bạn ao ước hoặc ước mơ từ thủa nhỏ. Dù ngôn từ có thể khác nhau, nhưng tất cả đều thuộc về một khái niệm: "nguyện vọng".

Vậy làm thế nào để biến những nguyện vọng đó thành hiện thực? Khi bạn cố gắng tìm ra những cách thức để đạt được ước mơ và thực sự bắt đầu hành động, bạn sẽ tiến sát với ước mơ hơn, chỉ bằng cách hình dung rõ nét về hình ảnh thành công trong tâm trí. Đó chính là sức mạnh của "luật hấp dẫn".

Trên thực tế, có người đã tỉnh táo biết và tận dụng luật này, trong khi nhiều người khác lại đang vô tình sử dụng nó mà không hề biết. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về "Luật hấp dẫn", cơ chế hoạt động của nó và cách bạn có thể áp dụng nó vào cuộc sống.

Truyện tranh Luật Hấp Dẫn

"Luật hấp dẫn" là một phần của bộ truyện tranh 5 tập "Kỹ Năng Cho Người Trẻ" do Wings Books phát hành. Bộ sách này cung cấp những kỹ năng cần thiết cho người trẻ trong thời đại hiện đại thông qua dạng truyện tranh dễ hiểu và dễ tiếp cận.

Thông tin sách:

Tác giả: Miko
Minh họa: Aya Shirosaki
Nhà xuất bản: Kim Đồng (Wings Books)
Đối tượng: Tuổi trưởng thành (trên 18 tuổi)
Số trang: 184
Giá bìa: 40.000đ

3. Rèn Luyện Trí Não

Bạn có biết, trong não của chúng ta tồn tại những nhóm tế bào thần kinh với những chức năng riêng biệt? Những nhóm tế bào này được gọi là "trung khu thần kinh" hoặc "nobanchi" trong tiếng Nhật.

Có tới 8 trung khu thần kinh khác nhau, bao gồm trung khu thần kinh hệ tư duy, hệ cảm xúc, hệ truyền đạt, hệ nhận thức, hệ vận động, hệ thị giác, hệ thính giác và hệ trí nhớ. Mỗi một "trung khu" này đều đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên trí thông minh, tri thức, và kỹ năng giao tiếp của chúng ta.

Hãy cùng theo chân cô gái trẻ Nomi Hana trong cuốn sách này để khám phá và tập luyện từng trung khu thần kinh, và từ đó, tạo dựng nên bộ não lí tưởng của chính mình.

"Rèn luyện trí não" là một phần trong bộ truyện tranh 5 tập "Kỹ Năng Cho Người Trẻ" do Wings Books xuất bản. Bộ sách này dùng hình thức truyện tranh dễ hiểu và dễ tiếp cận để truyền đạt những kỹ năng thiết yếu mà người trẻ cần phát triển trong thời đại hiện đại.

Thông tin sách:

Tác giả: Toshinori Kato
Minh họa: Tami
Nhà xuất bản: Kim Đồng (Wings Books)
Đối tượng: Tuổi trưởng thành (trên 18 tuổi)
Số trang: 184
Giá bìa: 45.000đ

4. Chu Trình PDCA

Như một chuyến tàu chạy với tốc độ chóng mặt, thế giới kinh doanh luôn đổi mới không ngừng. Tổng thể ngành của chúng ta dường như thu hẹp lại, trong khi môi trường xung quanh cũng biến đổi từng giây. Chúng ta đứng trước nguy cơ bị loại khỏi cuộc chơi nếu đối thủ cạnh tranh vượt lên phía trước, phát triển sản phẩm có giá trị hơn. Và đáng sợ hơn cả là sự thay đổi của thời đại. Câu hỏi "Liệu chúng ta có thể tiến bộ với tốc độ nhanh nhất, ngắn nhất hay không?" trở nên vô cùng cấp thiết.

Tuy nhiên, nhiều tổ chức và doanh nhân chỉ tập trung vào những công việc ngay trước mắt, trước khi nghĩ đến việc cải tiến. Để phát triển, chúng ta cần xem xét lại việc "làm như trước giờ vẫn thế", và không ngừng quan sát, cải tiến.

Đó chính là "Plan Do Check Action" - Chu Trình PDCA. Đây không chỉ là một công cụ quản lý, mà còn là một tư duy cần thiết mà mỗi thành viên trong tổ chức cần nắm bắt và thực hiện mỗi ngày.

sách Chu Trình PDCA

"Chu Trình PDCA" là một phần trong bộ truyện tranh 5 tập "Kỹ Năng Cho Người Trẻ" do Wings Books xuất bản. Bộ sách này thông qua những câu chuyện truyện tranh dễ hiểu và thân thiện, giúp người trẻ trang bị những kỹ năng thiết yếu để thích nghi và phát triển trong thời đại hôm nay.

Thông tin sách:

Tác giả: Masahiko Hara
Minh họa: Nobuya Kaneshima
Nhà xuất bản: Kim Đồng (Wings Books)
Đối tượng: Tuổi trưởng thành (trên 18 tuổi)
Số trang: 184
Giá bìa: 45.000đ

5. Tâm Lí Học Adler

Bạn đã bao giờ tự hỏi, tại sao chúng ta thường xuyên trải qua những cảm giác vừa thấp kém, vừa vượt trội? Lý do đơn giản là bởi vì chúng ta đều bắt đầu cuộc đời từ một điểm yếu đuối - khi chúng ta mới chào đời như một đứa trẻ non nớt, về cả thể chất lẫn tri thức. Cảm giác thấp kém sinh ra từ việc chúng ta so sánh bản thân với những người xung quanh, đặc biệt là cha mẹ, người có thể làm được nhiều hơn chúng ta.

Để bù đắp cho cảm giác thấp kém này, chúng ta luôn tìm cách tạo ra cảm giác vượt trội, thậm chí nếu chúng ta không thành công ở một lĩnh vực, chúng ta sẽ cố gắng thành công ở một lĩnh vực khác.

Alfred Adler, bác sĩ và nhà tâm lí học người Áo, đã đề xướng một lý thuyết tâm lí học mới, hướng người ta nhìn về tương lai mà không bị ràng buộc bởi quá khứ. Theo Adler, cách sống tốt nhất không phải là cố gắng vượt trội hơn người khác, mà là chấp nhận rằng mỗi người đều là độc nhất, độc lập, bình đẳng và đáng được tôn trọng.

"Tâm Lí Học Adler" sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lý thuyết này và cách áp dụng nó vào ba nhiệm vụ của cuộc đời: công việc, bạn bè và tình yêu.

truyện tranh Tâm Lí Học Adler

"Tâm Lí Học Adler" là một phần trong bộ truyện tranh 5 tập "Kỹ Năng Cho Người Trẻ" do Wings Books xuất bản. Bộ sách này thông qua những câu chuyện truyện tranh dễ hiểu và thân thiện, giúp người trẻ trang bị những kỹ năng thiết yếu để thích nghi và phát triển trong thế giới ngày nay.

Thông tin sách:

Tác giả: Yoshiya Suzuki
Minh họa: Kyoko Ogata
Nhà xuất bản: Kim Đồng (Wings Books)
Đối tượng: Tuổi trưởng thành (trên 18 tuổi)
Số trang: 184
Giá bìa: 40.000đ

Xem thêm bài viết:

Tổng hợp: Thanh Nhã

Sản phẩm liên quan
Ý Nghĩa Của Sự Điên Loạn 30%

Ý Nghĩa Của Sự Điên Loạn

76.300đ

109.000đ

(5)

Thiên Đường Và Địa Ngục 30%

Thiên Đường Và Địa Ngục

76.300đ

109.000đ

(5)

Lũ Trẻ Đường Tàu (Đinh Tị) 25%

Lũ Trẻ Đường Tàu (Đinh Tị)

81.750đ

109.000đ

(6)

Bài viết liên quan
Bí mật đen tối đằng sau những câu chuyện cổ tích nổi tiếng
Bí mật đen tối đằng sau những câu chuyện cổ tích nổi tiếng

18/01/2024 23:42Minh Hằng

Khi ta lật giở những trang cổ tích, thường thấy màu sắc rực rỡ của những bài học đạo đức…

Xem tiếp
Tác phẩm nào của Kazuo Ishiguro làm lay động trái tim của các nhà văn đương đại?
Tác phẩm nào của Kazuo Ishiguro làm lay động trái tim của các nhà văn…

12/01/2024 23:04Minh Ngọc

Khi nói đến Kazuo Ishiguro, người đoạt giải Nobel Văn chương 2017, mỗi tác giả có một tình yêu riêng…

Xem tiếp
Khám phá văn chương của Kazuo Ishiguro: Gợi ý sách cho người mới bắt đầu
Khám phá văn chương của Kazuo Ishiguro: Gợi ý sách cho người mới bắt đầu

10/01/2024 16:46Minh Ngọc

Nếu bạn đang tìm kiếm một hành trình văn học đầy phong phú và sâu sắc, Kazuo Ishiguro, với danh…

Xem tiếp
Sở thích bất ngờ của 5 thiên tài: Từ chạy marathon đến “nghiện” cờ bạc
Sở thích bất ngờ của 5 thiên tài: Từ chạy marathon đến “nghiện” cờ bạc

27/12/2023 23:46Thanh Nhã

Có bao giờ bạn tự hỏi, những thiên tài sáng tạo và tư duy vĩ đại như Einstein hay Newton…

Xem tiếp
Bí kíp đọc sách: 7 chiến lược giúp bạn 'nuốt' nhiều sách hơn
Bí kíp đọc sách: 7 chiến lược giúp bạn 'nuốt' nhiều sách hơn

26/12/2023 23:32Thanh Nhã

Bạn muốn biết làm thế nào để đọc được nhiều sách hơn? Areesha Ahmed, một độc giả siêu hạng, đã…

Xem tiếp
Walter Isaacson bật mí: Điểm giống và khác biệt giữa Elon Musk và Steve Jobs?
Walter Isaacson bật mí: Điểm giống và khác biệt giữa Elon Musk và Steve Jobs?

20/12/2023 00:11Thanh Nhã

Isaacson đã không ngần ngại chỉ ra cả những điểm mạnh và điểm yếu, cũng như sự khác biệt quan…

Xem tiếp
'Heartstopper' - Cuốn tiểu thuyết truyện tranh đột phá của Alice Oseman làm mưa làm gió ở Anh
'Heartstopper' - Cuốn tiểu thuyết truyện tranh đột phá của Alice Oseman làm mưa làm…

14/12/2023 23:52Tùng Lê

'Heartstopper của Alice Oseman không chỉ là một làn gió mới, mà còn là cơn bão đầy cảm xúc đã…

Xem tiếp
Phim hoạt hình Ghibli: Bức tranh sắc màu về mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên
Phim hoạt hình Ghibli: Bức tranh sắc màu về mối quan hệ giữa con người…

05/12/2023 22:57Linh Lee

Ghibli - một cái tên không còn xa lạ với những ai yêu mến thể loại phim hoạt hình. Đặc…

Xem tiếp
Khám phá 50 cuốn sách thiếu nhi yêu thích của Hayao Miyazaki: Người tạo nên thế giới phép thuật của Studio Ghibli
Khám phá 50 cuốn sách thiếu nhi yêu thích của Hayao Miyazaki: Người tạo nên…

05/12/2023 22:44Thanh Nhã

Và không có gì tốt hơn là tìm hiểu về những cuốn sách thiếu nhi đã làm nên niềm yêu…

Xem tiếp
Bí kíp thành công trong đầu tư: 8 bài học tâm đắc nhất từ Charlie Munger
Bí kíp thành công trong đầu tư: 8 bài học tâm đắc nhất từ Charlie…

29/11/2023 23:11Thanh Nhã

Charlie Munger, huyền thoại đầu tư và Phó Chủ tịch của Berkshire Hathaway, không chỉ nổi tiếng với khả năng…

Xem tiếp
Xem nhiều nhất

Cùng tác giả