Sản phẩm / trang
Xếp theo

1
2 3 4 Sau

Truyện tranh tuần cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất

Cập nhật sớm nhất tất các đầu truyện tranh manga của các nhà xuất bản hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt tại tủ truyện tranh tuần của Nhà sách trực tuyến Pibook luôn có link đặt trước các bản đặc biệt, bản giới hạn, kỷ niệm của các nhà xuất bản Kim Đồng, Nxb Trẻ, TVM Comic, TA Books, IPM, Uranix.

Click xem nhanh nội dung:

1. Truyện tranh tuần là gì?

Truyện tranh tuần là những tựa truyện tranh được phát hành từng chap hàng tuần tại Nhật Bản trên các tạp chí truyện tranh.

Tuy nhiên, khi về Việt Nam, do đặc thù xuất bản theo từng tập nên những cuốn truyện tranh này được xuất bản 2 tuần 1 cuốn hay thậm chí là cần phải có nhiều thời gian hơn do những yêu cầu về thẩm mỹ, nội dung đến từ đối tác.

truyện tranh tuần

Vì thế, ở Việt Nam, định nghĩa truyện tranh tuần có thay đổi đi ít nhiều. Ta có thể hiểu truyện tranh tuần là những truyện tranh được xuất bản vào mỗi tuần, mỗi tháng tại các nhà xuất bản.

2. Lịch phát hành của truyện tranh tuần

Hiện tại có hai nhà xuất bản phát hành truyện tranh đều đặn hàng tuần nhất ở Việt Nam là nhà xuất bản Kim Đồng và nhà xuất bản Trẻ.

- Truyện tranh Nxb Kim Đồng có lịch phát hành chi tiết, đăng trên trang fanpage của nhà xuất bản và có lịch phát hành được kẹp vào mỗi cuốn truyện tranh được phát hành vào cuối tháng trước đó. Trên lịch phát hành cũng có thông tin khá chi tiết và đầy đủ về một số tập truyện hot trong tháng hay những tác phẩm sắp được xuất bản. Đây cũng là một lý do để các fan của manga sưu tầm lịch phát hành tháng.

Hiện tại, lịch phát hành truyện tranh của nxb Kim Đồng là vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuần.

Bạn có thể theo dõi lịch phát hành của Kim Đồng tại fanpage của KĐ: https://www.facebook.com/nxbkimdong

- Còn đối với Truyện tranh nxb Trẻ, hiện tại nxb Trẻ cũng thường xuyên đăng lịch phát hành và cập nhật thông tin phát hành truyện trên trang fanpage (https://www.facebook.com/truyentranhnxbtre). Đối với nxb Trẻ, thường thì truyện tranh sẽ được phát hành vào mỗi thứ hai hàng tuần. 

truyện tranh nxb kim đồng

Các nhà phát hành còn lại do số lượng đầu truyện khai thác bản quyền chưa đủ lớn nên lịch phát hành thường không cố định theo ngày trong tuần mà sẽ dựa lịch in ấn xuất bản của từng đầu truyện.

3. Các nhà phát hành truyện tranh tuần ở Việt Nam

3.1. Truyện tranh Nxb Kim Đồng

Nhà xuất bản Kim Đồng là đơn vị phát hành truyện tranh manga lớn nhất Việt Nam. Điều đó thể hiện bằng số lượng bản quyền truyện khai thác và chất lượng các ấn phẩm phát hành. Các fan của manga sẽ luôn yên tâm về chất lượng và giá cả hợp lý khi bộ truyện đó được Nxb Kim Đồng mua bản quyền và phát hành. Nxb Kim Đồng cũng sở hữu rất nhiều bộ manga thuộc hàng kinh điển như:

- One Piece

- Thám tử lừng danh Conan

- Doraemon

- Dragon Ball

- Pokemon

- Shin Cậu Bé Bút Chì

- Gintama

- One Punch Man

- ...

3.2. Truyện tranh Nxb Trẻ

Là một trong những nhà xuất bản uy tín tại Việt Nam xuất bản đa dạng các thể loại sách, mong muốn kết nối một cộng đồng đọc sách rộng lớn. Xuất bản và phát hành truyện tranh manga cũng là một mảng quan trọng trong hoạt động phát triển của Nxb Trẻ. Chính vì vậy Nxb Trẻ cũng rất tích cực tìm mua bản quyền rất nhiều bộ manga đặc sắc của Nhật bản về phát hành ở Việt Nam. Điều này được thể hiện bằng việc chiếm thị phần thứ hai chỉ sau Kim Đồng. 

truyện tranh nxb trẻ

Một số truyện tranh tuần nổi bật của nxb Trẻ:

- Inuyasha

- Thám tử lừng danh Kindaichi

- Trùng sư

- Ajin

- Liar Game

- Dòng sống huyền bí

- Thất hình đại tội

- …

3.3. TABooks

TABooks là công ty chuyên khai thác và xuất bản các ẩn phẩm truyện tranh có bản quyền từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ, Pháp … Mặc dù mới tham gia vào lĩnh vực phát hành Manga nhưng truyện tranh của TABooks cũng đã kịp thời gây dựng được những dấu ấn với các fan manga thông qua các đầu truyện đã được xuất bản.

Thông tin lịch phát hành truyện tranh của TABooks tại đây: https://www.facebook.com/tabooks

truyện tranh tabooks

Một số truyện tranh nổi bật do TABooks phát hành:

- Truyền thuyết băng quỷ

- Bí mật sau giờ học

- Soul Eater

- Silver Diamond - Kim Cương Bạc

- Cỏ Phụ Tử

- Hầu giá rồng nhà Kabayashi

- …

3.4. TVM Comic

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Truyện Trí Việt (tên tiếng Anh là TVM Comics Co., LTD) hay còn được biết với tên TVM Comics. là công ty tư nhân đầu tiên ở Việt Nam phát hành những bộ manga mua bản quyền từ các nhà xuất bản lớn ở Nhật Bản như Shogakukan, Shueisha, Akita Shoten, Media Works và Hakusensha. TVM Comics cũng gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực manga những hiện tại TVM Comics đã dừng hoạt động phát hành truyện tranh manga

Những bộ truyện tranh nổi bật của TVM Comics phát hành:

- Naruto

- Fairy Tail

- Đại chiến Titan

- Hắc Quản Gia

- Rurouni Kenshin

- Bleach - Sứ mạng thần chết

3.5. Truyện tranh IPM

IPM là công ty phát hành sách chuyên các dòng sách văn học, tuy nhiên thời gian gần đây cũng đã mở rộng thêm mảng truyện tranh manga. Minh chứng cho quyết định mở rộng này là việc IPM đã mua được bản quyển của Death Note và phát hành nó vào tháng 11/2018.

Những bộ truyện tranh manga của IPM:

- Death Note

- Cô dâu pháp sư

- Văn hào lưu lạc

- Trạm dừng vô định

3.6. Uranix

Uranix là nhãn sách thuộc sở hữu của công ty phát hành sách Cẩm Phong. Khách với các đơn vị khách khai thác truyện tranh Nhật bản thì Uranix đi theo một hướng khác là khai thác các thể loại truyện tranh của Trung Quốc, Đài Loan và Hàn quốc. 

Xem thêm lịch phát hành truyện tranh của Uranix tại đây:  https://www.facebook.com/Uranix.zGroup

truyện tranh uranix

Một số bộ truyện Uranix đang phát hành:

- Trang nhất toàn là hắn

- ReLife

- Giấc mộng thần tượng

- Yển sư

- Lạc thuyết thành bạch

- Cáo hạt mẹ học làm yêu tinh

4. Top truyện tranh tuần nổi bật đang được xuất bản

4.1. Naruto

Hành động, kịch tính, hấp dẫn. Và quan trọng là đỉnh của đỉnh!!

Naruto là một trong những series truyện tranh nổi tiếng nhất Nhật Bản. Cùng với Dragon Ball và One Piece, Bleach… Tác phẩm đã sớm vươn ra ngoài thế giới và trở thành một trong những “tượng đài” trong lòng độc giả.

Ban đầu, bản quyền manga vốn dĩ thuộc về TVM Comics, tuy nhiên, sau khi đơn vị hoãn phát hành trong thời gian dài đã khiến các fan Việt Nam quan ngại về số phận của Naruto và một số tựa manga khác. Hiện tại, độc giả cũng đã yên tâm hơn khi tác phẩm đã chính thức được “tái sinh”.

Chuyện xảy ra ở làng Lá với nhân vật chính là Naruto, học sinh trường đào tạo Ninja, chuyên đi quấy rối khắp làng!! Naruto có một ước mơ to lớn là đạt được danh hiệu Hokage - Một vị trí dành cho Ninja ưu tú nhất - Và vượt qua các Ninja tiền nhiệm. Tuy nhiên, bí mật về thân thế của Naruto là…!?

4.2. Last game

Đây là một bộ truyện tranh của tác giả Hinobu Amano. Nội dung của bộ truyện tranh này kể về một cô nhóc học sinh chuyển trường tên Kujou bỗng xuất hiện trước mặt cậu nhóc siêu hoàn hảo Yanagi và đánh bại cậu trong cả học tập lẫn thể thao! Bởi đây là lần đầu tiên trong đời phải nếm mùi thất bại, Yanagi đã thề sẽ lấy lại danh dự trước Kujou.

Khi học cùng trường với nhau cấp 2 đến cấp 3, Yanagi tình cờ nghe được rằng “Ai thích trước sẽ là kẻ thua cuộc”, cậu liền quyết tâm phải làm một việc. Trận đấu trải dài 10 năm của hai người bắt đầu từ đây.

4.3. Dragon Ball Super

Sau trận chiến hoành tráng với Ma Buu, thế giới vừa lấy lại vẻ thanh bình vốn có thì đã phải đối diện với một nguy cơ mới!! Kẻ địch lần này đến từ vũ trụ thứ 6.

Dragon Ball Super là câu chuyện tiếp nối nguyên tác của họa sĩ tài danh Akira Toriyama, mở ra một vũ trụ Dragon Ball hoàn toàn mới và là sự trở lại của Dragon Ball sau bao nhiêu năm vắng bóng.

4.4. Liar Game

Một ngày nọ, bọc tiền 100 triệu yên được gửi đến cho cô bé Kanzaki Nao, kèm lời khuyến cáo chỉ mở khi đồng ý tham gia trò chơi. Liar game đã bắt đầu như thế, và kể từ đó, Kanzaki Nao bị cuốn vào một thế giới đầy lọc lừa, dối trá. Tin ai, và không tin ai, khi đối thủ đầu tiên của cô là người thầy từng có ơn dìu dắt mình, và người nhận lời giúp cô trớ trêu thay lại là một trùm lừa đảo vừa mãn hạn tù…

4.5. One Piece

One Piece là câu truyện kể về Luffy và các thuyền viên của mình. Khi còn nhỏ, Luffy ước mơ trở thành Vua Hải Tặc. Cuộc sống của cậu bé thay đổi khi cậu vô tình có được sức mạnh có thể co dãn như cao su, nhưng đổi lại, cậu không bao giờ có thể bơi được nữa. Giờ đây, Luffy cùng những người bạn hải tặc của mình ra khơi tìm kiếm kho báu One Piece, kho báu vĩ đại nhất trên thế giới.

4.6. Death Note

Light Yagami là một thiếu niên thiên tài với khả năng quan sát và suy luận tuyệt vời - và cậu cảm thấy cuộc sống của mình nhàm chán. Nhưng mọi việc hoàn toàn thay đổi khi cậu tìm thấy quyển sổ Thần Chết DeathNote, một quyển sổ do một thần chết cố tình đánh rơi. Bất cứ người nào bị ghi tên vào trong quyển sổ sẽ phải chết, và Light quyết định sử dụng quyển sổ để tiêu diệt cái ác trên thế giới.

truyện tranh death note

4.7. Fairy Tail

Lucy là một cô gái 17 tuổi, với giấc mơ trở thành một tinh linh pháp sư thực thụ.Rồi một ngày cô đến thị trấn Harujion, cô đã gặp Natsu, một thiếu niên có khả năng sử dụng ma thuật lửa.Nhưng Natsu không phải là một pháp sư thông thường, cậu sử dụng ma thuật cổ đại do một con rồng tên là Igneel dạy dỗ,và là thành viên của một trong số những hội pháp sư nổi tiếng nhất: Fairy Tail

5. Mua truyện tranh tuần ở đâu?

Mặc dù truyện tranh tuần phát hành điều đặn nhưng mức độ phổ biết dễ tiếp cận của nó đến tay bạn đọc vẫn chưa cao. Bởi Truyện tranh tuần và các ấn phẩm liên quan mới chỉ được phân phối tại tất cả các cửa hàng sách các đầu truyện thuộc dạng kinh điển bán đều đều như One piece, Conan, Doraemon... Các đầu truyện khác đều rất khó tiếp cận. Bạn đọc có thể dễ dàng tìm mua tất cả các đầu truyện tranh tuần bằng cách mua online hoặc đến các hiệu sách lớn.

5.1 Mua truyện tranh tuần online tại Pibook.vn

Tủ truyện tranh tuần của Nhà sách trực tuyến Pibook luôn có đây đủ trọn bộ từ tập 1 đến tập mới phát hành. Và luôn cập nhật đầy đủ thường xuyên để tránh tình trạng bị hết hàng. Ngoài ra mua truyện tranh tuần tại Pibook còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác mà không một nơi nào có.

Có đủ các ẩn phẩm đặc biệt của truyện tranh tuần

Có đầy đủ các phiên bản quà tặng, phiên bản đặc biệt của bộ truyện tranh tuần từ nhà xuất bản Kim Đồng, Nxb Trẻ, IPM, TAbooks... Lưu ý là các phiên bản đặc biệt này thường có số lượng giới hạn nên với các phiên bản này để sở hữu quà tặng kèm bạn nên đặt trước khi có link sách từ Pibook.

Cập nhật sớm nhất các tập manga mới phát hành, và sắp phát hành

Đóng gói siêu cẩn thận giúp các bạn mua truyện tranh tuần và tất cả các ẩn phẩm của manga luôn yên tâm về chất lượng đóng gói và giao hàng. Đơn hàng đặt mua manga tuần sẽ được đóng gói 2 lớp đối với đơn hàng ở nội thành Hà Nội, và 3 lớp đối với đơn hàng ở các khu vực và tỉnh thành khác.

Thời gian giao hàng nhanh chóng. Cam kết trong 24h tại nội thành Hà Nội, các tỉnh thành phố khác từ 24-48h, Khu vực huyện xã sẽ từ 2-4 ngày tùy vào địa chỉ giao hàng có thuận tiện cho việc phát hàng của nhân viên các bên vận chuyển.

Vận chuyển miễn phí cho đơn hàng đặt mua sách và truyện tranh tuần

Thanh toán linh hoạt an toàn. Bạn đọc có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán phù hợp nhất với điều kiện nhận hàng của mình. 

9.2 Của hàng truyện tranh nxb Kim Đồng

Nếu bạn ở trung tâm các thành phố lớn thì việc tiếp cận truyện tranh tuần đã được phát hành sẽ không quá khó khăn. Đó là chỉ việc đến các hiệu sách lớn hoặc một số shop chuyên truyện tranh để lựa chọn và tìm đọc. Ngoài ra một địa chỉ uy tín mà các bạn có thể tìm đến đó là Hiệu sách của Nhà xuất bản Kim Đồng, đến đây thì các bạn luôn yên tâm về chất lượng truyện vì sách truyện tại đây chỉ phân phôi sách của Nxb Kim Đồng phát hành nên đều được vận chuyển trực tiếp từ kho đến cửa hàng.

 

PIBOOK

Đ/C: Thanh Xuân, Hà Nội

GPKD: 0105990058

HOTLINE 1

024 6329 6389

EMAIL

hotro@pibook.vn

Đăng ký nhận newsletter

© 2015 - Bản quyền của Công Ty TNHH PIBOOK

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0105990058 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/09/2012

Thiết kế website bởi Wecan-group.com