Sản phẩm / trang
Xếp theo

1
2 3 4 Sau

Truyện tranh Doraemon Và Các Ẩn Phẩm Doraemon

Có một huyền thoại tuổi thơ mà khi nhắc đến tên thì không ai là không biết đến. Huyền thoại ấy đã theo chúng ta, những 9x, hay bây giờ là những 2k, đi từ những năm tháng tuổi thơ, từ những ngày đầu bập bẹ biết chữ đọc truyện tranh chỉ biết xem hình tới tận lúc lớn, đi học, đi làm. Và chắc hẳn là khi đọc truyện, ai cũng từng ước được sống trong truyện, với những người bạn thân thiết, những món bảo bối thần kỳ. Đấy chính là huyền thoại Doraemon.

1. Doraemon

Doraemon còn được biết đến ở Việt Nam với tên gọi Đô-rê-mon trước khi Việt Nam kí công ước Bern về bản quyền.

Doraemon là bộ truyện tranh Nhật Bản của tác giả Fujiko F. Fujio được sáng tác từ năm 1969 với mục đích ban đầu dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Bộ truyện kể về một chú mèo máy tên là Doraemon đến từ thế kỉ 22 để giúp một cậu bé lớp 5-3 hậu đậu tên là Nobi Nobita theo lời đề nghị của cháu Nobita trong tương lai. Các câu chuyện của Doraemon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai cũng như sự phát triển của khoa học - kĩ thuật.

Doraemon đã giành được nhiều giải thưởng truyện tranh ở Nhật Bản và được tạp chí TIME Asia bình chọn là một trong 22 nhân vật nổi bật của châu Á. Kể từ khi ra đời đến nay, Doraemon không chỉ được coi là nhân vật và bộ truyện tranh được yêu thích hàng đầu ở Nhật Bản, nó còn trở thành một biểu tượng văn hóa của đất nước này và được trẻ em nhiều nước trên thế giới yêu thích. Từ năm 1992, nhà xuất bản Kim Đồng phát hành các tập truyện về chú mèo máy thông minh này đầu tiên tại Việt Nam mang tên Đôrêmon. Sau đó, vào năm 2010, vì lý do muốn đảm bảo các tên gọi nhân vật được trở lại đúng theo nguyên tác của bộ truyện nên Nhà xuất bản Kim Đồng đã đổi tên bộ truyện tranh đó thành Doraemon và tên đó được sử dụng cho đến ngày nay.

Các câu chuyện trong Doraemon thường có một công thức chung, đó là xoay quanh những rắc rối hay xảy ra với Nobita học lớp năm. Doraemon có một chiếc túi thần kỳ trước bụng với đủ loại bảo bối của tương lai. Cốt truyện thường gặp nhất sẽ là Nobita trở về nhà khóc lóc với những rắc rối mà cậu gặp phải ở trường hoặc với bạn bè. Sau khi bị cậu bé van nài hoặc thúc giục, Doraemon sẽ đưa ra một bảo bối giúp Nobita giải quyết những rắc rối của mình, hoặc là để trả đũa hay khoe khoang với bạn bè của cậu. Nobita sẽ lại thường đi quá xa so với dự định ban đầu của Doraemon, thậm chí với những bảo bối mới cậu còn gặp rắc rối lớn hơn trước đó. Đôi khi những người bạn của Nobita, thường là Suneo (Xêkô) hoặc Jaian (Chaien) lại lấy trộm những bảo bối và sử dụng chúng không đúng mục đích. Tuy nhiên thường thì ở cuối mỗi câu chuyện, những ai sử dụng sai mục đích bảo bối sẽ phải chịu hậu quả do mình gây ra, và người đọc sẽ rút ra được bài học từ đó.

2. Tác giả Fujiko F. Fujio

Fujiko F. Fujio là bút danh chung của hai nghệ sĩ Fujimoto Hiroshi và Abiko Motoo. Tuy nhiên cho tới năm 1987, hai người tách riêng ra làm độc lập với nhau và lấy bút danh là Fujiko F. Fujio và Fujiko Fujio (A). Fujiko F. Fujio vẫn tiếp tục vẽ manga Doraemon còn Fujiko Fujio (A) chuyển hướng sang thể loại truyện tranh giành cho thanh thiếu niên.

Fujimoto Hiroshi và Abiko Motoo là bạn học cùng trường tiểu học. Sau đó, cả hai thân thiết dù không còn học chung trường trung học cơ sở.

Khi họ đã trở thành học sinh trường trung học, họ bắt đầu vẽ manga cho một nhà xuất bản. Cả hai đã cho ra tác phẩm đầu tay dưới cùng bút danh là Tenshi Tama-chan.

Sau này, mỗi người họ làm một nghề, tuy nhiên họ vẫn cùng nhau vẽ manga. Tại thời điểm này, tên của họ đã được viết dưới bút danh Ashizuka Fujio. Năm 1953 họ xuất bản tác phẩm đầu tay The Last World War. Những năm tiếp theo kể từ năm 1954, họ đã quyết định đi đến Tokyo để trở thành họa sĩ chuyên nghiệp vẽ manga. Tại Tokyo, thời kì khó khăn của họ bắt đầu. Họ liên kết cùng các họa sĩ manga khác để tiếp tục công việc vẽ manga. Một thời gian, Fujimoto và Abiko chuyển về căn hộ của Tokiwa-so nơi Hiroo sinh sống.

Fujimoto và Abiko thành lập Studio Zero với Shinichi Suzuki, Shotaro Ishinomori, Jiro Tsunoda, và Kiyoichi Tsunoda. Sau đó Fujio Akatsuka tham gia, và tới khi đỉnh điểm, xưởng sản xuất có đến gần 80 người. Họ sản xuất nhiều phim hoạt hình, ví dụ, Astro Boy. Fujiko Fujio tiếp tục viết manga, ví dụ Ninja Hattori-kun, Kaibutsu-kun. Sau đó, Abiko đã kết hôn năm 1966 ở tuổi 32.

Fujimoto bắt đầu viết Doraemon vào cuối năm 1969. Bộ truyện tranh này vào lần đầu tiên ra mắt đã không thu hút sự chú ý của trẻ em. Mãi 3 năm sau, Doraemon gây sự chú ý bởi loạt phim hoạt hình của mình. Tuy nhiên, đáng tiếc Doraemon không còn sự hợp tác của hai họa sĩ nữa, mà chỉ còn một họa sĩ theo đến tập cuối cùng. Doraemon giờ đây thực sự nổi tiếng khắp thế giới không chỉ truyện tranh mà còn hoạt hình.

3. Một số nhân vật chính

3.1. Doraemon

Doraemon là nhân vật chính của bộ truyện tranh Doraemon. Cậu là một chú mèo máy giúp việc gia đình đến từ thế kỉ 22. Ý tưởng về tạo hình của Doraemon đến từ một buổi tối, có con mèo hoang mò vào phòng ông tìm chỗ ngủ. Sau đó, do quá mệt mỏi mà ông đã dậy muộn vào buổi sáng ngày mai. Trong lúc vội vàng, tác giả vấp phải con lật đật đồ chơi của con gái. Tạo hình của Doraemon chính là sự kết hợp giữa con mèo và con lật đật đồ chơi.

Doraemon là một chú mèo máy màu xanh, không có tai và rất sợ chuột. Ngoài ra, Doraemon còn có một chiếc túi thần kì trước bụng chứa rất nhiều bảo bối đến từ thế kỷ 22.

3.2. Nobi Nobita

Nobita là học sinh tiểu học tại một trường tiểu học ở Tokyo. Cậu sinh ngày 7 tháng 8 năm 1964, là con trai một trong một gia đình trung lưu. Cha là Nobi Nobisuke, một nhân viên bình thường trong công ty và mẹ là Nobi Tamako, nội trợ.

Nobita được miêu tả là một cậu bé cận thị, luôn gặp phải chuyện xui xẻo, hậu đậu, lười nhác, yếu ớt, học kém, ham chơi, ham ngủ, lười vận động, hay khóc nhè và phụ thuộc vào người khác. Tuy nhiên cậu giỏi ở 2 trò chơi là đan dây và bắn súng. Hơn nữa, cậu cũng là một người tình cảm, hiền lành, chân thật.

3.3. Shizuka

Shizuka tên đầy đủ là Minamoto Shizuka. Trong tiếng Nhật, Minamoto của Minamoto Shizuka có nghĩa là khởi nguồn. Shizuka có nguyên nghĩa là yên tĩnh, êm đềm. Tuy nhiên chữ “ka” ở cuối lại có nhiều nghĩa, mà nghĩa thường dùng nhất là đẹp, tốt, tuyệt hảo. Cô bé còn được biết đến bằng cái tên Xuka tại Việt Nam, sinh ngày 2 tháng 5 năm 1964, là bạn cùng lớp với Nobita. Shizuka là một cô bé dễ thương, tính cách mạnh mẽ và luôn đứng ra bảo vệ Nobita mỗi lần cậu bị bạn bè bắt nạt. Shizuka thích tắm, thích ăn khoai lang nướng và thích làm bánh. Cô bé bị mẹ ép học đàn piano và mong muốn cô trở thành một nghệ sĩ piano tài giỏi, nhưng Shizuka ghét học đàn piano mà lại thích đàn violon dù cô chơi đàn violon rất tệ.

3.4. Jaian

Jaian (Chai-en), tên thật là Goda Takeshi, cũng là một người bạn cùng lớp với Nobita. Jaian được miêu tả là một cậu nhóc to lớn, khỏe mạnh, thích hát dù hát không hay và hay bắt nạt các bạn. Jaian thường dùng nắm đấm của mình để khiến mọi người phải nghe theo mình. Cậu thường xuyên lấy đồ của bạn bè để dùng hoặc có khi là mượn nhưng không trả lại.

Jaian có giọng hát rất tệ nhưng luôn mơ ước mình sẽ trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, trong một số tình huống, Jaian được cho là người dũng mãnh, biết bảo vệ kẻ yếu, sẵn sàng chiến đấu vì lẽ phải và là một người bạn trung thành.

Jaian còn được cho là một người anh trai tốt, luôn yêu thương em gái Jaiko và có thể làm mọi thứ cho em gái miễn là em được vui.

3.5. Suneo

Suneo có tên đầy đủ là Honekawa Suneo. Cậu còn được gọi với cái tên Xê kô hay Xê-kô mỏ nhọn tại Việt Nam trước khi nxb Kim Đồng đổi tên cho đúng với nguyên tác tiếng Nhật.

Suneo là con trai trong một gia đình giàu có. Suneo được miêu tả với tính cách là một thiếu gia nhà giàu chuyên khoe khoang và hay mách lẻo. Ngoài ra cậu cũng là một tên dẻo miệng, biết nịnh hót người lớn và hay xúi giục Jaian bắt nạt Nobita.

Cậu được cha mẹ nuông chiều, tuy nhiên cũng bị mẹ bắt học thêm rất nhiều môn học.

Suneo có chiều cao trung bình và luôn tự ti về chiều cao của mình. Ngoài ra cậu còn có một chiếc miệng nhọn đặc trưng của gia đình Honekawa.

Suneo yêu thích thiết kế thời trang và cũng khá có tài trong lĩnh vực này.

4. Bảo bối thần kì của Doraemon

Sẽ thật là thiếu sót nếu nhắc tới truyện tranh Doraemon mà không nhắc tới những bảo bối thần kì của chú mèo máy.

Doraemon có rất nhiều bảo bối thần kì, gần như mỗi tập truyện ngắn là một bảo bối khác nhau. Theo một thống kê thì Doraemon có tới khoảng 4500 món bảo bối. Chúng được chế tạo ra ở thế kỷ 22 và có nhiều công dụng mà chúng ta không thể tưởng tượng được. Những bảo bối của Doraemon cũng là những ước mơ của con người trong tương lai.

Sau đây là một số Bảo bối thần kì tiêu biểu, thường xuyên xuất hiện trong bộ truyện tranh này.

4.1. Cỗ máy thời gian.

Có thể quay về quá khứ hay đi tới tương lai có lẽ không phải là ước mơ chỉ mới gần đây của con người mà nó đã là ước mơ bao lâu nay của nhân loại.

Cỗ máy thời gian của Doraemon được đặt trong ngăn kéo bàn học của Nobita. Cỗ máy này có dạng như tấm thảm, có gắn thêm điều khiển và động cơ cùng với chiếc đèn dài. Cỗ máy thời gian là bảo bối thường xuyên và xuất hiện nhiều nhất thông qua hầu hết các tập truyện từ ngắn tới dài của truyện tranh Doraemon, và đó cũng là phương tiện di chuyển giữa quá khứ - hiện thực - tương lai của nhóm bạn Nobita.

Tuy là một bảo bối của tương lai nhưng cỗ máy thời gian của Doraemon cũng có nhiều trục trặc. Chẳng hạn như bạn có thể bị đi nhầm thời gian cần tới, hay bị quá tải vì có nhiều người sử dụng. Bạn cũng có thể bị lạc vào một lốc xoáy thời gian hoặc bị trôi trong thời gian vì không neo đậu cỗ máy thời gian (không đóng hộc bàn). Một quy định bắt buộc phải tuân theo khi sử dụng cỗ máy thời gian nếu không muốn vi phạm pháp luật, đấy là bạn không được thay đổi quá khứ mình quay về. Cũng không được lợi dụng nó để trục lợi cho bản thân, chẳng hạn như tới ngày mai xem kết quả sổ số và quay lại tương lai để mua tờ số đấy. Vì đấy là điều bị ngăn cấm.

4.2. Cánh cửa thần kì

Cùng với cỗ máy thời gian thì cánh cửa thần kì cũng là một bảo bối xuất hiện thường xuyên nhất và giúp cho người dùng có thể di chuyển trong không gian - thời gian, chỉ cần ta xác định chính xác điểm đến.

Cánh cửa thần kì có thể đưa người dùng đi tới các điểm trong vũ trụ, cách Trái Đất trong vòng 10 năm ánh sáng và không thể đưa người dùng đi tới các chiều khác.

Cánh cửa thần kì của Doraemon có hình dạng một cánh cửa bình thường màu hồng rất đơn giản. Để sử dụng cánh cửa này, người dùng chỉ cần nghĩ về điểm đến khi mở cửa.

Ngoài ra, cánh cửa cũng có chức năng cài đặt thời gian trở về cho phép người dùng tới điểm đến và ở lại một thời gian nhưng khi trở về thì chỉ vài phút trôi qua kể từ khi rời đi.

4.3. Chong chóng tre

Chong chóng tre cũng là một trong những bảo bối được sử dụng thường xuyên trong truyện tranh Doraemon bởi sự tiện lợi và kích thước nhỏ gọn của nó. Chong chóng tre có hình dạng một cánh quạt và có kích thước chỉ vài cm. Người sử dụng chong chóng tre chỉ việc gắn chong chóng lên đầu và bật công tắc, nó sẽ đưa bạn bay lên trời và có thể di chuyển với tốc độ 80km/h. Đây là một bảo bối rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Tuy nhiên có một số nhược điểm là chong chóng tre không thể sử dụng trong những hành trình dài vì nó cần phải tra dầu và sạc pin sau 8 tiếng sử dụng. Ngoài ra, khi gặp bão, chong chóng tre cũng rất dễ khiến người dùng mất phương hướng và bị cuốn theo gió.

Theo như truyện miêu tả thì ban đầu, kích thước của chong chóng tre là khá lớn, nhưng sau đó nó được cải tiến dần để trở nên tiện dụng như hiện tại.

4.4. Chiếc túi thần kì

Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc tới chiếc túi thần kì, một bảo bối không thể thiếu của Doraemon.

Chiếc túi thần kì là một chiếc túi vải màu trắng, có không gian bốn chiều có thể chứa được rất nhiều đồ vật với các kích thước khác nhau, hình bán nguyệt, được dán ở trước bụng của Doraemon.

Túi thần kì là một bảo bối được trang bị cho tất cả các robot mèo máy ở trong tương lai.

Khi bạn bỏ một vật lớn vào trong túi, vật đó sẽ bị phân nhỏ thành các phân tử. Còn nếu bạn muốn lấy đồ vật trong túi ra? Bạn chỉ cần cho tay vào trong túi và nghĩ về đồ vật bạn muốn lấy. Bạn sẽ lấy được ngay. Đây cũng là lí do mà khi lấy đồ vật ra, bạn không được cuống lên vì nếu như thế, chắc chắn sẽ lấy sai đồ vật.

Trong truyện thì Doraemon có 2 chiếc túi thần kì. Một chiếc ở trước bụng và 1 chiếc cậu cất giấu trong tủ quần áo, nơi Doraemon ngủ. Hai chiếc túi có đáy thông nhau. Ở một số tập truyện, Nobita đã bước vào chiếc túi thần kì dự phòng để có thể tới chỗ của Doraemon.

4.5. Đèn pin phóng to - thu nhỏ

Đây là một cặp bảo bối có hình dạng của một chiếc đèn pin, có thể phóng to hay thu nhỏ một vật. Để sử dụng, bạn chỉ cần bật đèn pin lên và chiếu ánh sáng từ chiếc đèn vào đồ vật bạn muốn thay đổi kích thước.

Cặp đèn pin này sẽ bị lỗi khi sử dụng trong môi trường nước mặn. Ngoài ra, ở những tập đầu khi cặp đèn này xuất hiện, chúng có hình dạng khá giống nhau và làm Doraemon dễ bị nhầm lẫn. Ở những tập sau, cặp đèn pin này đã có những thay đổi về hình dạng khiến cho chúng dễ phân biệt hơn.

5. Các ấn phẩm của truyện tranh Doraemon

Ngoài manga ra thì một bộ truyện tranh nổi tiếng như Doraemon chắc chắn sẽ có nhiều thể loại ấn phẩm liên quan khác được phát hành.

5.1. Anime

Các tập anime được chuyển thể từ các câu chuyện trong manga được phát sóng trên kênh Nippon TV năm 1973 và TV Asahi từ năm 1979.

Doraemon là một trong những loạt anime truyền hình dài nhất, tính theo số lượng tập. Ngày 10 tháng 2 năm 1995, ba tuần sau trận động đất Kobe khiến hơn 6.000 người thiệt mạng, 300.000 người mất nhà cửa, để khích lệ những đứa trẻ ở đây, một rạp chiếu phim đã mở cửa miễn phí cho các em vào xem và bộ phim được họ chọn chiếu là một phim hoạt hình dài Doraemon. Loạt phim đã góp phần đưa hình tượng chú mèo máy đến với toàn thế giới, giúp cậu trở thành nhân vật hoạt hình duy nhất trong số 22 nhân vật nổi bật của châu Á trong một bài báo có tựa đề The Cuddliest Hero in Asia do tạp chí TIME bầu chọn. Tháng 3 năm 2008, chính phủ Nhật Bản đã chọn Doraemon là Đại sứ hoạt hình chính thức của Nhật Bản trong một buổi lễ do đích thân Ngoại trưởng Nhật Bản Komura Masahiko chủ trì.

5.2. Đội quân Doraemon Thêm

Đội quân Doraemon thêm là một loạt truyện khác của bộ truyện tranh Doraemon do Tanaka Doumei sáng tác. Truyện kể về những cuộc phiêu lưu của Doraemon và nhóm bạn mèo máy của cậu thời còn đi học trường đào tạo robot. Nhóm bạn đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong những mẩu chuyện nhỏ hài hước. Tấm thẻ tình bạn là bảo bối đắc lực nhất trong cả bộ truyện vì nó tập hợp được các thành viên của nhóm lại với nhau dù họ có ở cách xa mấy đi chăng nữa.

5.3. Doraemon Bóng Chày

Doraemon bóng chày là một bộ truyện tranh về bóng chày do Mugiwara Shintaro sáng tác dựa trên hình ảnh chú mèo máy Doraemon của bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Fujiko Fujio. Truyện được đăng trên tạp chí CoroCoro Comic của Shogakukan.

Dù Doraemon có xuất hiện trong một vài chương đầu, câu chuyện lại không xoay quanh cậu và những người bạn ở thế kỷ 20/21, mà lại xoay quanh một đội bóng chày gồm các chú mèo máy ở thế kỷ 22 (vì Doraemon phải trở về quá khứ để giúp Nobita). Trưởng đội bóng là Kưrôêmon, một mèo máy khá giống Doraemon trừ đôi tai và bộ lông đen (Doraemon không có lông). Trong truyện có nhiều khả năng đánh bóng và ném bóng tưởng tượng, trong một trận bóng, nó cho phép sử dụng 3 bảo bối được quy định từ trước đó.

5.4. Movie

Các movie dài này thường là chuyển thể từ các tập truyện dài của Doraemon, ngoài ra còn là những nội dung được sáng tác hoàn toàn mới hoặc lấy ý tưởng từ những tập truyện ngắn. Movie được phát hành bởi Toho vào tháng 3 hàng năm tại các cụm rạp Nhật Bản. Nội dung các tập phim kể về những chuyến phiêu lưu của nhóm bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Jaian đến các vùng đất kì bí, hành tinh xa xôi, thám hiểm châu Phi hay khám phá con tàu ma dưới đáy biển.... Sau khi công chiếu được phát hành trong định dạng băng VHS hoặc đĩa Blu-ray và DVD và phát sóng lại trên TV Asahi vào mùa xuân năm kế tiếp. Có 38 tập phim đã được ra mắt khán giả kể từ Chú khủng long của Nobita phát hành vào năm 1980. Nhiều ca khúc chủ đề cũng được lồng tiếng ghép trong phim và phát hành riêng lẻ.

Movie gần đây nhất là Nobita và đảo giấu vàng. Và Movie Doraemon: Biên niên sử thăm dò Mặt Trăng của Nobita sẽ được công chiếu vào mùa xuân năm sau.

5.5. Một số ấn phẩm khác

Ngoài một số ấn phẩm kể trên, ta có thể kể đến một số ấn phẩm khác như:

Fujiko F. Fujio Đại Tuyển Tập là là phiên bản tập hợp đầy đủ nhất các truyện ngắn cũng như truyện dài Doraemon, trong đó đã bao gồm những truyện ngắn quen thuộc trong bộ 45 tập cùng những sáng tác chưa từng ra mắt của tác giả Fujiko F Fujio được đăng rải rác trên các tạp chí dành cho lứa tuổi Nhi Đồng tại Nhật Bản.

Doraemon Học Tập: Gồm những chủ đề như hình khối, bơi lội, học vẽ… giúp cho trẻ em tiếp cận những kiến thức cơ bản nhất theo cách vừa học vừa chơi.

Doraemon - Những Câu Nói Bất Hủ: là tuyển tập những câu nói hay nhất và ý nghĩa nhất trích từ các tập truyện Doraemon.

Doraemon Theo Chủ Đề: Cũng vẫn là tuyển tập các truyện ngắn Doraemon nhưng những truyện này được tập hợp lại theo các chủ đề để độc giả dễ theo dõi hơn.

6. Mua Doraemon ở đâu?

6.1 Mua Doraemon online tại Nhà sách trực tuyến Pibook.vn

Tủ truyện tranh Doraemon của Nhà sách trực tuyến Pibook luôn có đây đủ trọn bộ Doraemon từ tập 1 đến tập mới phát hành. Và luôn cập nhật đầy đủ thường xuyên để tránh tình trạng bị hết hàng. Ngoài ra mua truyện tranh Doraemon tại Pibook còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác mà không một nơi nào có.

Có đủ các ẩn phẩm đặc biệt của Doraemon

Có đầy đủ các phiên bản quà tặng, phiên bản đặc biệt của bộ truyện tranh Doraemon từ Kim Đồng. Lưu ý là các phiên bản đặc biệt này thường có số lượng giới hạn nên với các phiên bản này để sở hữu quà tặng kèm bạn nên đặt trước khi có link sách từ Pibook.

Cập nhật sớm nhất các tập Doraemon mới phát hành, và sắp phát hành

Đóng gói siêu cẩn thận giúp các bạn mua truyện tranh Doraemon và tất cả các ẩn phẩm của Doraemon luôn yên tâm về chất lượng đóng gói và giao hàng. Đơn hàng đặt mua Doraemon sẽ được đóng gói 2 lớp đối với đơn hàng ở nội thành Hà Nội, và 3 lớp đối với đơn hàng ở các khu vực và tỉnh thành khác.

Thời gian giao hàng nhanh chóng. Cam kết trong 24h tại nội thành Hà Nội, các tỉnh thành phố khác từ 24-48h, Khu vực huyện xã sẽ từ 2-4 ngày tùy vào địa chỉ giao hàng có thuận tiện cho việc phát hàng của nhân viên các bên vận chuyển.

Vận chuyển miễn phí cho đơn hàng đặt mua sách và truyện tranh Doraemon

Thanh toán linh hoạt an toàn. Bạn đọc có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán phù hợp nhất với điều kiện nhận hàng của mình. 

6. 2 Cửa hàng truyện tranh nxb Kim Đồng

Nếu bạn ở trung tâm các thành phố lớn thì việc tiếp cận truyện tranh Doraemon đã được phát hành sẽ không quá khó khăn. Đó là chỉ việc đến các hiệu sách lớn hoặc một số shop chuyên truyện tranh để lựa chọn và tìm đọc. Ngoài ra một địa chỉ uy tín mà các bạn có thể tìm đến đó là Hiệu sách của Nhà xuất bản Kim Đồng, đến đây thì các bạn luôn yên tâm về chất lượng truyện vì sách truyện tại đây chỉ phân phôi sách của Nxb Kim Đồng phát hành

PIBOOK

Đ/C: Thanh Xuân, Hà Nội

GPKD: 0105990058

HOTLINE 1

024 6329 6389

EMAIL

hotro@pibook.vn

Đăng ký nhận newsletter

© 2015 - Bản quyền của Công Ty TNHH PIBOOK

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0105990058 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/09/2012

Thiết kế website bởi Wecan-group.com