Sản phẩm / trang
Xếp theo

1
2 3 4 Sau

Tủ sách Kinh Điển

Bạn đã từng nghe qua hay từng được khuyên đọc các tác phẩm kinh điển của thế giới? Vậy liệu bạn đã biết như thế nào là tác phẩm kinh điển hay kinh điển là gì?

Kinh Điển có thể được hiểu một cách đơn giản là bất hủ, bất tử, tồn tại với thời gian cũng như không gian. Các tác phẩm kinh điển là những câu chuyện có sức sống lâu bền, mang nhiều giá trị và đúng với không chỉ hoàn cảnh trong tác phẩm mà cả hiện tại, truyền đến thông điệp về cuộc đời, tình yêu, ý nghĩa sống,… Các cuốn sách kinh điển luôn được nhắc đến như những cuốn sách nhất định phải đọc trong đời. Điển hình trong các sách kinh điển chính là dòng sách văn học kinh điển, từ các tác giả như Lev Tolstoy, Victor Hugo, Jules Verne, Jane Austan, William Shakespeare, Tôn Tử,…

Nhà sách trực tuyến Pibook.vn bao gồm nhiều sách văn học nước ngoài kinh điển, các tác phẩm văn học nổi tiếng với bạn đọc trên khắp thế giới như:

-          Ruồi Trâu

-          Những Người Khốn Khổ

-          Hoàng Tử Bé

-          Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển

-          Tam Quốc Diễn Nghĩa

-          Anne Tóc Đỏ

Với nhiều đầu sách từ các nhà phát hành và dịch giả để lựa chọn, cùng với đó là đầy đủ các tác phẩm kinh điển từ văn học anh, văn học nhật bản tới văn học trung hoa.

Mua sách kinh điển tại Nhà sách trực tuyến Pibook.vn để được Giảm giá 15%, 20%, 30%; Bọc plastic miễn phí cho sách và giao hàng nhanh 24h tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và các thành phố trên toàn quốc.

PIBOOK

Đ/C: Thanh Xuân, Hà Nội

GPKD: 0105990058

HOTLINE 1

024 6329 6389

EMAIL

hotro@pibook.vn

Đăng ký nhận newsletter

© 2015 - Bản quyền của Công Ty TNHH PIBOOK

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0105990058 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/09/2012

Thiết kế website bởi Wecan-group.com