Review Sách
27/09/2016 17:58

Review Người Lớn Không Khóc

Review Người Lớn Không Khóc

Ai rồi cũng sẽ lớn!

Dù bạn vẫn còn đang là một đứa bé hay bạn đang là một cô/cậu bé thiếu niên, rồi vào một ngày nào đó trong tương lai, bạn sẽ lớn.

Sự trưởng thành của con người kéo theo rất nhiều sự được và mất của tuổi thiếu thời. Nếu như khi còn bé, bạn có thể khóc vì một món đồ chơi đã mất, hoặc khóc vì một lần bị điểm kém, hay vô nghĩa hơn là khóc vì một bộ phim nào đó mà idol của bạn đóng… nhưng khi lớn lên rồi, bạn sẽ thấy việc khóc vì một ai đó trở thành một điều thật xa xỉ. Bạn sẽ khóc… khi đó là người bạn thực sự yêu thương.


Người Lớn Không Khóc của Hamlet Trương là một cuốn tản văn tập hợp rất nhiều những câu chuyện nhỏ về mọi khía cạnh của con người khi đã là “người lớn”. Bên cạnh đó, Hamlet Trương cũng chia sẻ những quan điểm của mình về tình yêu, cuộc sống, xã hội… với độc giả bằng những ngôn từ hết sức nhẹ nhàng, trầm lắng.

Người lớn thì sẽ không khóc, người lớn thì sẽ lười giải thích, người lớn thì phải giữ bình tĩnh, người lớn thì phải… Khi đã trở thành người lớn, đồng nghĩa với việc bạn không thể phụ thuộc vào người khác, cũng như không thể mong chờ vào sự giúp đỡ của những người lớn hơn. Bạn phải tự sống, tự làm việc, tự chăm sóc bản thân, tự giải quyết rắc rối… Bạn phải học cách trưởng thành, học cách giải quyết vấn đề, học cách bảo vệ bản thân và cả những người bạn yêu thương nữa… Khi bạn lớn, cuộc sống sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

“Có những người tôi không bao giờ nghĩ là họ có thể thay lòng với mình, nhưng họ đã làm vậy.”

Cuốn sách Người Lớn Không Khóc sẽ cho bạn thấy rất nhiều những bài học có thể áp dụng trong cuộc sống. Bạn sẽ bắt gặp những con người dù có thể từ góc nhìn của bạn là một người thực sự tốt, nhưng với người khác, họ lại là vô cùng xấu xa, và ngược lại. Bạn sẽ nhận ra rằng cái gì cũng có hai mặt của nó, dù là tình yêu, tình bạn, hay tình thân. Người thông minh không phải là người bị phản bội sẽ không tin nữa, làm sai sẽ không làm nữa… thay vì đó, họ vẫn sẽ tin, vẫn sẽ làm nhưng sẽ không để bản thân rơi vào “vết xe đổ” nữa mà thôi.

Chỉ cần bạn tin tưởng vào chính mình.

“Bạn cũng từng như thế đúng, không Người Lớn? Nhưng nói gì là việc của họ, còn đi tiếp hay không là quyết định của mình. Chúng ta luôn sẽ trải qua những ngày mệt mỏi chán chường đến độ không biết làm gì, không biết tin ai. Nhưng trong thời khắc đó, một Người Lớn sẽ hướng vào nội tâm của mình để bắt đầu xây dựng và tin tưởng chính mình.

Gạt lệ đi , giờ nước mắt chảy ngược vào trong , đứng dậy và đi tiếp.

Giá trị của bạn, chưa bao giờ nằm “trên môi” kẻ khác!”

 

Hiện nay, bạn có thể mua sách online tại bất kỳ nhà sách trực tuyến uy tín nào.

Linh Lys


TIN KHÁC


BÌNH LUẬN

PIBOOK

Đ/C: Thanh Xuân, Hà Nội

GPKD: 0105990058

HOTLINE 1

024 6329 6389

EMAIL

hotro@pibook.vn

Đăng ký nhận newsletter

© 2015 - Bản quyền của Công Ty TNHH PIBOOK

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0105990058 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/09/2012

Thiết kế website bởi Wecan-group.com