Sản phẩm / trang
Xếp theo

Phát Triển Trí Tuệ Cho Trẻ - Dạy Trẻ Thông Minh Sớm

“Không có tài sản nào quý bằng trí tuệ, không vinh quang nào lớn hơn học vấn và hiểu biết”

Trí tuệ là tài sản vô giá, và bậc cha mẹ nào cũng muốn đem điều quý giá nhất đến cho con mình. Chính vì thế, việc phát triển trí tuệ cho trẻ luôn là nỗi canh cánh trong lòng các bậc phụ huynh. Làm sao để dạy trẻ thông minh sớm? Làm sao để phát triển tư duy cho trẻ?

Nuôi dưỡng tâm hồnphát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ sớm là điều rất quan trọng và cần thiết mà các bậc cha mẹ muốn trang bị những bước đệm vững chắc cho con. Có nhiều quan điểm và phương pháp khách nhau giúp trẻ phát triển tư duy sớm, mỗi phương pháp đều có cách áp dụng và hiệu quả khác nhau cho từng đứa trẻ. Chính vì vậy cha mẹ nên tham khảo các cuốn sách dạy trẻ thông minh sớm với từng giai đoạn tuổi khác nhau.

Thấu hiểu mong muốn của các bậc cha mẹ, Nhà sách trực tuyến Pibook.vn mang đến những cuốn sách khơi nguồn trí tuệ, phát triển tư duy cho trẻ, với những kinh nghiệm, bí quyết được đúc kết để dạy con thông minh từ nhỏ, trang bị cho con một nền móng tri thức, tư duy vững chai.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí các bậc cha mẹ có thể dễ dàng đặt mua sách online tại Pibook.vn các đầu sách Nuôi dạy trẻ với ưu đãi 20-30% giá bìa, Có dịch vụ bọc sách Miễn Phí, Đóng gói cẩn thận, Freeship Giao hàng nhanh tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và tất cả các thành phố trên toàn quốc

PIBOOK

Đ/C: Thanh Xuân, Hà Nội

GPKD: 0105990058

HOTLINE 1

024 6329 6389

EMAIL

hotro@pibook.vn

Đăng ký nhận newsletter

© 2015 - Bản quyền của Công Ty TNHH PIBOOK

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0105990058 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/09/2012

Thiết kế website bởi Wecan-group.com