Sản phẩm / trang
Xếp theo

Phát Triển Kỹ Năng Sống Cho Trẻ

Việc trẻ thiếu kỹ năng sống vẫn đang là thực trạng đáng quan ngại hiện nay. Bên cạnh việc phát triển trí tuệ, phát triển kỹ năng sống cho trẻ cũng là vấn đề nhiều bậc cha mẹ quan tâm và lo lắng. Làm sao để rèn luyện kỹ năng sinh tồn cho trẻ? Làm sao để trẻ có kỹ năng tự bảo vệ bản thân khi không có cha mẹ kề bên? Ngoài kỹ năng sinh tồn, làm sao để rèn luyện kỹ năng mềm cho bé? Làm sao để giúp bé phát triển khả năng giao tiếp?

Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ em là việc tất cả các bậc cha mẹ đều phải làm trong quá trình nuôi dạy con trưởng thành. Nhưng mức độ và khả năng tiếp nhận việc giáo dục đó lại phụ thuộc vào từng đứa trẻ. Mỗi đứa trẻ ở mỗi giai đoạn sẽ có một khả năng tiếp nhận những kỹ năng mà cha mẹ thầy cô dạy bảo một cách khác nhau phụ thuộc vào hoàn cảnh sống của trẻ. Để giúp trẻ được trang bị sớm những kỹ năng sống các bậc cha mẹ cũng nên trang bị cho mình đầy đủ kiến thức chăm sóc và nuôi dạy trẻ, để cùng đồng hành cũng con trong quá trình hoàn thiện các kỹ năng sống. Ngày này việc phát triển khoa học công nghệ đã giúp các cha mẹ có nhiều phương tiện để tiếp cận những kiến thức giáo dục kỹ năng sống trẻ một cách đầy đủ, hệ thống đảm bảo tính khoa học. Tuy nhiên các bậc phụ huynh cũng nên tham khảo kỹ từng phương pháp để có đảm bảo được việc vận dụng nó phù hợp nhất với điều kiện gia đình và hoàn cảnh sống của trẻ.

 

Để giúp các bậc cha mẹ thoát khỏa những băn khoăn trăn trở việc tiếp cận các kiến thức giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, Nhà sách trực tuyến Pibook.vn mang đến những cuốn sách nuôi dạy con phát triển kỹ năng cho trẻ, những cuốn sách như thực phẩm không thể thiếu, cứ mỗi ngày lại tôi luyện thêm kỹ năng sống cho bé, từ kỹ năng sinh tồn đến kỹ năng giao tiếp, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ cũng như tạo nền móng vững chắc cho bé trên con đường phát triển.

 

PIBOOK

Đ/C: Thanh Xuân, Hà Nội

GPKD: 0105990058

HOTLINE 1

024 6329 6389

EMAIL

hotro@pibook.vn

Đăng ký nhận newsletter

© 2015 - Bản quyền của Công Ty TNHH PIBOOK

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0105990058 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/09/2012

Thiết kế website bởi Wecan-group.com