Manga - Comic
29/11/2018 14:44

Những câu nói hay trong One Piece

Đã bao giờ bạn suy nghĩ lý do vì sao truyện tranh One Piece lại có thể trở thành một bộ truyện tranh huyền thoại, là một trong những bộ truyện tranh có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất và số bản in bán ra nhiều nhất?

Sức hấp dẫn của One Piece một phần đến từ vẻ đẹp của những bài học về cuộc sống, bài học làm người, những giá trị chân, thiện, mỹ. Những điều đó ẩn chứa trong chuyến phiêu lưu thú vị nhưng cũng đầy trắc trở, dưới những cuộc chiến không liệt và ẩn sâu trong tâm hồn mỗi nhân vật, bất kể họ xuất phát từ phe nào, hình dáng đẹp đẽ hay xù xì ra sao.

Các fan đã mua truyện tranh one piece trọn bộ hẳn là đã thuộc lòng rất nhiều câu nói hay và ý nghĩa của các nhân vât trong bộ truyện. Những câu nói này không chỉ có ý nghĩa với riêng thế giới của fan One Piece mà còn đúng với chính cuộc sống đời thường của chúng ta, và đúng với mọi thời đại. Và những câu nói này tuy không mang ý nghĩa vĩ mô nhưng đặt trong hoàn cảnh câu chuyện lại có thể khiến người đọc đồng cảm và xúc động.

Hãy cùng điểm qua một số những câu nói hay nhất trong One Piece nhé!

Click để xem nhanh nội dung bài viết:

Một số câu nói hay của Luffy

những câu nói hay của luffy

“Nhìn xem, có gãy đâu. Chẳng cần biết là của ai… Nhưng nó là lá cờ mang lời thề sinh mạng. Nên tuyệt đối không phải cầm lên cho vui, càng không phải thứ để cười ha hả rồi tùy tiện bẻ gãy!!!” - Tập 17 chương 140

“Tớ không muốn biết kho báu cuối cùng nằm ở đâu!!! Cũng không muốn biết nó có thật hay không thật!! Mặc dù chẳng có chút thông tin gì… nhưng chính vì không biết nên chúng ta mới liều mình ra biển!!! Nếu như ông lão nói cho cậu bất cứ điều gì về nó ở đây, vào lúc này… Tớ sẽ không thèm làm hải tặc nữa.

Tớ không muốn tiếp tục… một chuyến phiêu lưu chán ngắt như vậy!!!” - tập 52 chương 507.

“Nếu các cậu ấy còn sống như tôi… thì tốt rồi!! Chỉ cần còn sống… thì muốn đối đầu bao nhiêu lần cũng được…!! - Tập 53 chương 516

“Robin, cô lảm nhảm cái gì vậy?
Chúng tôi khó khăn lắm mói đến đây, nên không lí do gì mà trở về mà không có cô
Hãy thoát khỏi đây
Sau đó muốn chết cũng chưa muộn!!!!
Robin, tôi vẫn nghe chưa từ miệng cô, hãy nói cô muốn sống đi!!!” - Tập 41 chương 398.

Những câu nói hay của Zoro

“Con sẽ chiến đấu cho cả phần của Kuina!!! Con sẽ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất trên thế gian. Tên tuổi của con phải vang tới tận thiên đường!!!” - Tập 1 chương 5.

“Vết thương sau lưng là nỗi nhục của một kiếm sĩ” - Tập 6 chương 51

“Xin lỗi nhé, tôi xưa nay chưa từng cầu khẩn “thần linh”.” - tập 26 chương 245

Những câu nói hay nhất của Usopp

“Nếu bây giờ không chiến đấu hết mình, ta không có tư cách đứng cùng họ trên một con tàu. Càng không thể cười một cách sảng khoái như vậy được” - Tập 10, chương 87.

"Dù cho có một ngày nào đó, tôi mất đi tất cả, vào giờ phút đón cái chết cô độc trên hoang đảo. Tôi cũng có thể nói được rằng: ‘Cuộc đời của tôi thật đáng tự hào!’ rồi nhắm mắt. Tôi là chiến sĩ dũng cảm trên biển Usopp".

Một số câu nói hay nhất của Nami

câu nói hay của nami

“Con sẽ dùng các kĩ năng học được để chu du khắp nơi rồi vẽ nên “bản đồ thế giới” từ chính những gì con trông thấy!!” - Tập 9 chương 77.

“Em đã thề sẽ không bao giờ khóc nữa!!

Từ giờ em sẽ chiến đấu một mình!!!” - Tập 9 chương 79

“Nếu có thể cứu được bạn của chúng ta, thì bằng bất cứ giá nào cũng không thành vấn đề”.

Câu nói hay của Sanji

“Nói cho mày biết… chính nghĩa của tao là cho những kẻ chết đói được ăn thật no bụng. Vậy mà kẻ địch sắp tới lại là những tên cướp với cái bụng đầy ních thức ăn… Nên giờ tao có lỡ giết sạch toàn bộ đồng bọn của mày thì cũng đừng oán trách đấy. Thử đụng vào một viên gạch của nhà hàng này xem… Dù có là mày đi nữa tao cũng sẽ thẳng tay không chút thương xót.” - Tập 6 chương 48.

“Dù phải chết… anh cũng không bao giờ ra tay với phụ nữ…!!!! - Tập 42 chương 403

“Đừng làm chuyện vớ vẩn ấy!! Thằng đó liều mạng không phải để mọi người biết ơn!!! Nhất là Luffy…

nếu biết những đau đớn của mình làm cho đồng đội phải gánh chịu… thì nó biết úp mặt vào đâu nữa!!...

Quan trọng nhất… tất cả vẫn bình an là tốt rồi. Đi ăn thôi.” - tập 50 chương 486

Những câu nói hay của một số nhân vật khác

những câu nói hay trong one piece

 

One piece trọn bộ | Băng Mũ Rơm

“Tim ta như thắt lại…!!! Làm sao có thể tha thứ cho những chuyện bạo ngược như vậy!!!

Nỗi đau mất nhà… ta quyết không để nó tái diễn đâu!!!

Một đám đầu trâu mặt ngựa từ đâu xuất hiện lại có quyền xóa bỏ thành quả suốt 40 năm của chúng ta ư!!

Ta là thị trưởng!!! Và ta không cho phép chúng bay tùy tiện phá hoại thành phố của ta!! Sống mái một trận đi!! Buông ta ra cháu gái!! Kể cả là vô ích thì đã sao!!? - Boodle, chương 14 tập 2

“Nói cho mà biết, ta không thể cứu những kẻ ngốc chỉ biết trông vào kì tích, những quốc gia đắm chìm trong đói khổ. Và cả những đất nước bị hủy diệt bởi chiến tranh…

Tất cả những gì ta làm là truyền cho họ “Ý chí” sống. Kì tích chỉ đến với những ai không bao giờ bỏ cuộc!!!! Đừng coi thường sức mạnh của kì tích!!!” - Emporio Ivankov, tập 55, chương 538.

“Bất kể là tàu gì… khi đã tạo ra rồi… Sẽ không có chuyện “thiện” hay “ác”...!! Ta không quan tâm con đã đóng những loại tàu nào… Nhưng đừng quên… Dù tàu con đóng ra có làm hại người khác… Hay thậm chí hủy diệt thế giới…!!! Thì cha đẻ của nó vẫn phải yêu thương con mình!!! Người sinh ra nó tuyệt đối không được chối bỏ nó!! Đừng đổ lỗi cho tàu! Đàn ông… phải biết ưỡn thẳng ngực vì con tàu mình tạo ra!!!!” - Tom, tập 37 chương 356

“Tuy tôi… ở lại đây… nhưng…!! Một ngày nào đó, nếu chúng ta gặp lại nhau… Mọi người vẫn sẽ gọi tôi là đồng đội chứ!!?” - Vivi, tập 23 chương 216.

Narki


TIN KHÁC


BÌNH LUẬN

PIBOOK

Đ/C: Thanh Xuân, Hà Nội

GPKD: 0105990058

HOTLINE 1

024 6329 6389

EMAIL

hotro@pibook.vn

Đăng ký nhận newsletter

© 2015 - Bản quyền của Công Ty TNHH PIBOOK

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0105990058 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/09/2012

Thiết kế website bởi Wecan-group.com