Sách Truyện

 Mua sách online dễ dàng tại Nhà sách trực tuyến Pibook.vn

Sách hay, cũng như bạn tốt, ít và được chọn lựa; chọn lựa càng nhiều, thưởng thức càng nhiều.

Good books, like good friends, are few and chosen; the more select, the more enjoyable.” - Louisa May Alcott  

Cùng với nhu cầu đọc sách, lựa chọn các đầu sách hay ngày càng lớn của độc giả thì nhu cầu mua sách online tại các website bán sách cũng ngày càng nhiều. Ngày nay việc sở hữu một cuốn sách mình yêu thích là việc rất dễ dàng chỉ với vài thao tác trên mạng internet là bạn có thể đặt mua sách trực tuyến ở một nhà sách online ở bất cứ đâu mà không mất nhiều thời gian để đi đến tận hiệu sách. Việc tiết kiệm được thời gian để đi đến hiệu sách để mua sách cũng khiến cho quỹ thời gian dành cho việc đọc sách của bạn cũng nhiều hơn, đây là một mẹo nhỏ để giúp bạn tăng được thời gian đọc sách mà không bị làm ảnh hưởng tới quỹ thời gian dành cho các công việc và sở thích khác, bởi mỗi người mỗi ngày cũng đều chỉ có 24 giờ.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, thương mại điện tử đã góp phần làm thay đổi thói quen mua sách và đặt sách online của độc giả. Độc giả có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ của các trang web bán sách bằng rất nhiều phương tiện như máy tính, điện thoại, các thiết bị có thể sử dụng internet.

Lợi ích khi mua sách online ở nhà sách trực tuyến Pibook.vn

- Tiết kiệm chi phí đi lại:

Thay vì phải sử dụng các phương tiện giao thông để đến hiệu sách bạn chỉ cần ngồi nhà sử dụng máy tính hoặc điện thoại để mua sách trực tuyến dễ dàng. Ngoài việc tiết kiệm chi phí đi lại thì việc không phải ra ngoài đường bạn còn trách được rất nhiều khói bụi, tắc đường và các rủi ro khách khi tham gia giao thông.

- Tiết kiệm thời gian

Thay vì đến hiệu sách để tìm được cuốn sách bạn yêu thích bạn chỉ cần ngồi nhà truy cập vào các website bán sách Pibook.vn để tìm kiếm, tìm hiểu sách chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính.

- Lựa chọn đa dạng thể loại sách phong phú

Bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi mua sách trên mạng bởi các nhà sách trực tuyến có số lượng sách rất phong phú về chủng loại mà các hiệu sách không có do điều kiện về không gian của các hiệu sách cũng rất hạn chế về diện tích.

- Mua sách với giá ưu đãi hơn.

Hầu hết tất cả các đầu sách trên trang web bán sách online Pibook.vn đều được giảm giá từ 15-30% giá bìa. Trong khi đến những hiệu sách lớn bạn phải mua sách với giá bìa thì việc đặt sách online giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều. Đây chính là mẹo giúp bạn có thể mua được nhiều sách hơn mà không làm thâm hụt ngân sách của bạn.

- Trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao.

Với cam kết cung cấp một dịch vụ bán sách online với chất lượng và chuyên nghiệp cao nhất. Pibook sẽ giúp bạn yên tâm khi trải nghiệm mua sách với dịch vụ  Bọc bìa Plastic Cao cấp cho tất cả các sách bìa mềm phù hợp chính sách Bookcare, được đóng gói cẩn thận và Giao hàng nhanh tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng

Danh mục sách được nhiều người quan tâm nhất:

+ Sách Thiếu Nhi

+ Sách Văn Học - Tiểu Thuyết

+ Sách Nuôi Dạy Con

+ Sách Kinh Tế

+ Truyện tranh - Manga

PIBOOK

Đ/C: Thanh Xuân, Hà Nội

GPKD: 0105990058

HOTLINE 1

024 6329 6389

EMAIL

hotro@pibook.vn

Đăng ký nhận newsletter

© 2015 - Bản quyền của Công Ty TNHH PIBOOK

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0105990058 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/09/2012

Thiết kế website bởi Wecan-group.com