Sản phẩm / trang
Xếp theo

1
2 3 Sau

Ehon Nhật Bản

Ehon Nhật Bản là những cuốn sách tranh giúp cho cha mẹ có thể nuôi dưỡng cảm xúc và tâm hồn của bé tùy theo từng lứa tuổi. Có thể nói Ehon Nhật Bản là thế giới đầu những sắc màu kỳ ảo dành cho bé, những câu chuyện được minh họa bằng tranh vẽ rất gần gũi với thế giới quanh trẻ. Nhân vất trong chuyện cũng đều là những vật nuôi trong nhà rất gần gũi với tất cả các bé như: con mèo, con ếch, con gà, con chó, chim muôn; là những sự vật sự việc, hiện tượng thiên nhiên gần gũi xung quanh  trẻ, hoặc là những câu chuyện đầy màu sắc cố tích.... Tất cả các câu truyện trong mỗi cuốn Ehon Nhật Bản đều được nhân cách hóa dưới con mắt trẻ thơ đầy thú vị. Qua đó giúp trẻ dần dần khám phá được thế giới rộng lớn và phát huy trí tưởng tượng. Cũng thông qua đó thế giới tâm hồn trẻ được lấp đầy bằng những câu chuyện, hình ảnh nhân vân về tình cảm đồng loại, tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu thiên nhiên... giúp cho thế giới tưởng tượng của trẻ không ngừng được mở rộng, bồi đắp.

Ehon được chia làm 3 giai đoạn chính:

- Giai đoạn từ 0-3 tuổi:

- Giai đoạn từ 3-6 tuổi:

- Giai đoạn từ 6-10 tuổi:

Trong mỗi cuốn Ehon Nhật Bản đều không có một bài học đạo đức nào được rút ra cuối mỗi câu chuyện. Những bài học mà trẻ học được là kết quả của quá trình tự trải nghiệm và suy nghĩ của riêng trẻ. Cha mẹ nên lắng nghe và tôn trọng ý kiến của trẻ sau đó cùng trò chuyện rồi khéo léo điều chỉnh.

Ehon được coi là một thực phẩm tân hồn dành cho trẻ, là một phần không thể thiếu trong các gia đình Nhật Bản trong qua trình nuôi dạy con cái. Bạn có thể dễ dàng đặt mua sách online các tựa truyện Ehon Nhật Bản tại Nhà Sách Trực Tuyến Pibook.vn để được giảm giá 15-20%.

 

PIBOOK

Đ/C: Thanh Xuân, Hà Nội

GPKD: 0105990058

HOTLINE 1

024 6329 6389

EMAIL

hotro@pibook.vn

Đăng ký nhận newsletter

© 2015 - Bản quyền của Công Ty TNHH PIBOOK

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0105990058 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/09/2012

Thiết kế website bởi Wecan-group.com