Sản phẩm / trang
Xếp theo

Sách Dinh Dưỡng Cho Trẻ - Sách Ăn Dặm Cho Bé

“Nuôi con bằng sữa mẹ và cho con ăn bổ sung hợp lý”

“Nuôi con theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị của nó 

Đây là hai kim chỉ nam quan trọng và cơ bản nhất trong việc nuôi dưỡng con cái theo đúng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ. Để có được những đứa con lớn nhanh, khỏe mạnh và thông minh phát triển đầy đủ về thể chất. Cùng với điều kiện về kinh tế và thông tin kiến thức nuôi dạy con ngày càng nhiều và đầy đủ. Các bà mẹ cũng có nhiều cách tiếp cận kiến thức nuôi con khoa học qua nhiều phương tiện. Sách dinh dưỡng cho trẻ là một trong những phương thức giúp cha mẹ có thể áp dụng những kiến thức từ những cuốn sách hay về dinh dưỡng, sách ăn dặm cho bé để có thể tự mình hiệu được thực trạng dinh dưỡng của con mình và từ đó có một kế hoạch dinh dưỡng toàn diện theo đúng nhu cầu khuyến nghị của mỗi đứa trẻ.

Theo chia sẻ của phần đông các bà mẹ, cho con ăn dặm chính là một hành trình thách thức khả năng kiên nhẫn của các bà mẹ. Mặc dù vậy, việc lo lắng về dinh dưỡng cho trẻ, tìm hiểu về các phương pháp ăn dặm khác nhau, từ phương pháp ăn dặm bé chỉ huy đến phương pháp ăn dặm kiểu nhật, vẫn là niềm vui, sự hào hứng của bất cứ người mẹ nào, khi chứng kiến sinh linh bé bỏng của mình ngày một trưởng thành.

Những cuốn sách ăn dặm nổi bật đồng hành cùng cha mẹ:

-          Ăn dặm kiểu Nhật

-          Ăn dặm không nước mắt

-          Ăn dặm không phải là cuộc chiến

-          Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy

...

Với mong muốn đồng hành với những người mẹ trong hành trình cho bé ăn dặm vất vả nhưng đong đầy hạnh phúc, Nhà sách trực tuyến Pibook.vn mang đến những cuốn sách về dinh dưỡng cho trẻ, giúp mỗi bữa ăn của mẹ và bé trở thành những giây phút thật vui vẻ, thoải mái, giúp bé tạo lập được thói quen ăn uống khoa học, giúp những người mẹ tìm ra phương pháp dinh dưỡng phù hợp nhất cho trẻ.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cha mẹ có thể mua sách online tất cả các đầu sách hay về Dinh dưỡng cho trẻ, sách Ăn dặm cho bé, sách nuôi dạy con tại website bán sách Pibook.vn để được ưu đãi 15-30% giá bìa, Dịch vụ bọc sách Miễn Phí, Đóng gói cẩn thận, Freeship Giao hàng nhanh tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và tất cả các thành phố trên toàn quốc

PIBOOK

Đ/C: Thanh Xuân, Hà Nội

GPKD: 0105990058

HOTLINE 1

024 6329 6389

EMAIL

hotro@pibook.vn

Đăng ký nhận newsletter

© 2015 - Bản quyền của Công Ty TNHH PIBOOK

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0105990058 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/09/2012

Thiết kế website bởi Wecan-group.com