Công Phá Toán - Tập 3 (Phiên bản 2019)

Tình trạng: Hết hàng
THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
  • Giao hàng trong 24h tại khu vực nội thành Hà Nội
  • Tặng Bookcare Cao Cấp - Dịch vụ Bọc bìa Plastic Miễn Phí cho tất cả sách bìa mềm phù hợp với Chính sách và Quy cách bọc
  • Đóng gói 3 lớp cực kỳ cẩn thận cho đơn hàng sách ở xa. (Ngoài kv nội thành)

Hết hàng

Thêm vào danh mục ưu thích
 • Hướng dẫn mua hàng
  Lần đầu tiên bạn mua hàng? Để Pibook hướng dẫn bạn mua hàng dễ dàng
 • Hướng dẫn thanh toán
  Có nhiều hinh thức thanh toán an toàn tiện lợi để bạn có thể lựa chọn
 • Phương thức vận chuyển
  Vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 150.000 đ ở khu vực Nội thành hà nội và trên 300.000 đ ở các khu vực khác toàn quốc
 • Hotline hỗ trợ
  024 6329 6389
Khách Hàng Thường Mua Sách Này

Công Phá Toán - Tập 3 (Phiên bản 2019)

Công Phá Toán 3 được phát hành lần đầu tiên vào tháng 4 / 2017 (năm học 2016-2017). Chỉ trong tháng đầu tiên phá hành, hơn 4000 cuốn đã được bán ra, phá bỏ mọi kỉ lúc của nhà sách Lovebook từ năm 2012 đến giờ. Tuy nhiên trong lần phát hành thứ hai năm học 2017-2018.

công phá toán 3

Công Phá Toán 3 đã vươn lên một nấc mới khi đặt tới 20.000 cuốn được phát hành ra trong suốt năm học. Đây là những con số nói lên tất cả thành quả đặt được từ đứa con tinh thần của mình của tác giả Ngọc Huyền LB. Với những trăn trở khi mới bước chân vào đại học, tác giả Ngọc Huyền đã muốn truyền những cảm hứng của mình để cho các em học sinh tự tin với môn Toán và yêu thích nó hơn.

Hơn nữa, kể từ năm nay, các em học sinh phải làm bài thi môn Toán dưới hình thức trắc nghiệm với áp lực thời gian rất lớn (riêng kì thi THPT quốc gia, các em phải làm 50 câu/90 phút). Bởi vậy mà một tài liệu giúp các em tối ưu thời gian ôn luyện thi thpt Quốc gia càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Click để đọc nhanh nội dung bài viết:

Điều gì mới trong Công Phá Toán 3 phiên bản 2019:

Qua hai năm phát hành đồng hành cùng học sinh qua hai kì thi THPT Quốc gia, Công Phá Toán 3 đã nhận được nhiều lời khen ngợi và đóng góp của các thầy cô cùng các bạn học sinh, nhưng cũng không tránh được những mặt hạn chế thiếu sót. Trong suốt hơn 8 tháng qua, tiếp thu những góp ý của thấy cô và học sinh Ngọc Huyền LB đã hoàn thiện cuốn sách Tập 3 phiên bản 2019 này với nhiều ý tưởng mới mẻ và hoàn thiện hơn, tối ưu hơn. Phiên bản mới 2019 có những bổ sung đáng kể sau:

Thứ nhất: Bổ xung bài tập trong đề thi THPT quốc gia 2017 và 2018

Cuốn sách đã được cập nhật toàn bộ các bài tập trong đề thi THPT quốc gia 2017 và 2018 vừa rồi theo từng dạng trong sách. Tất nhiên những bài trùng lặp với các bài tập đã có trong sách thì tác giả đã không đưa thêm vào tránh tình trạng loãng sách.

sách công phá toán 3

Thứ hai: Thêm 100 trang Vận dụng cao

Tác giả đã bổ sung thêm 100 trang nội dung Vận dụng cao, dạng bài mới xuất hiện trong thời gian gần đây để các em có học lực Giỏi, Xuất Sắc (mục tiêu thi THPT quốc gia từ 8 trở lên) có thể cải thiện mài giũa thêm kỹ năng.

Thứ ba: Bổ xung đáp án chi tiết

Công phát toán 3 phiên bản mới được tác giả bổ sung đầy đủ các đáp án chi tiết ở 11 bài kiểm tra luôn vào trong sách. Điều này sẽ giúp các em chủ động hơn trong việc đọc, không phải chờ đợi Mail từ nhà sách.

Thứ tư: Phong cách thiết kế 3 cột mới.

Phiên bản mới cũng đưa đến cho học sinh một cách thức trải nghiệm kiến thức hoàn toàn mới khi nội dung được trình bành thành 3 cột (phần đáp án chi tiết) vào trong sách. Trong quá trình soạn, có rất nhiều thứ tác giả muốn đưa vào trong sách. Tuy nhiên, khuôn khổ sách có hạn nên tôi buộc phải sử dụng thêm cách dàn trang ba cột để có thể truyền tải đầy đủ nhất cho các em học sinh.

Ngoài bốn sự thay đổi lớn trên công phá đề toán 2018-2019 còn có thêm một số thay đổi nho nhỏ về mặt hình thức và số lượng bài tập để phù hơn, cân đối hơn.

Công phá toán Lovebook giúp học sinh những gì?

Thứ nhất, cuốn sách giúp các em hệ thống lại toàn bộ phương pháp, tư duy giải toán cần thiết trong chương trình lớp 12. Đặc biệt, tôi rất chú trọng tới những vấn đề mà học sinh thường hay nhầm lẫn.

Thứ hai, Công Phá Toán giúp các em năm được toàn bộ những vấn đề hay nhất, cần thiết nhất trong 250 đề thi thử của các trường. Sở Giáo dục và Đào tạo trên toàn quốc. Hành ngày có rất nhiều đề thi thử được chia sẽ trên mạng, tuy nhiên đề thi không đảm bảo chất lượng, các câu hỏi không bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cuốn sách sẽ giúp các em sáng lọc những vấn đề quan trọng và Cần phải học để tiết kiệm thời gian sưu tầm, in ấn đề. Ngoài ra, những bài tập chất lượng này còn giúp các em khắc sâu thêm tư duy giải toán trác nghiệm lớp 12
Thứ ba, cuốn sách giúp các em năm được những kỹ năng xử lý casio cần thiết trong việc học toán lớp 12. Tuy nhiên ở cuốn Công phá toán này, tất cả kỹ năng máy tính cầm tay đều gắn chắt với tư duy giải Toán, không chỉ đơn thuần là các thao tác bấm máy thông thường
Thứ tư, cuốn sách tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua Mail. để học sinh có thể khai thác triển kể cuốn sách. Ngoài gửi qua Mail các tài liệu liên quan tới sách theo trình tự thời gian, tôi còn gửi thêm 1 số tài liệu hay, liên quan tới nội dung cuốn sách khi sưu tầm được để các em thêm một lần nữa khai tác triệt để giá trị của sách. Đây cũng là một cách đảm bảo quyền lợi cho các em, quý độc giả sử dụng sách chính hãng. Vậy nên sau khi nhận được sách, quý độc giả vui lòng khai báo chính hãng tại congphatoan.com để nhận được Mail từ tác giả Ngọc Huyền LB và nhà sách Lovebook.

công phá toán tập 3

Cấu trúc Công phá toán tập 3 được chia làm 3 phần chính như sau:

Phần thứ nhất:

 • Hệ thống tư duy, phương pháp giải các dạng theo chuyên đề
 • Hệ thống ví dụ, bài tập minh họa điển hình kèm phân tích, đánh giá , mở rộng
 • Hệ thống bài tập rèn luyện kèm lời giải chi tiết được chọn lọc kĩ càng từ 250 đề thi thử các trường trên toàn quốc

Phần thứ hai: 11 bài kiểm tra tổng ôn luyện sau mỗi chủ đề

Phần thứ ba: Đáp án chi tiết toàn bộ chủ đề

Cách học Công Phá Toán 3 như thế nào cho hiệu quả?

Để sử dụng Cuốn sách Công Pháp Toán 3 hiệu quả, các em nên có một kế hoạch - mục tiêu cụ thể, khi có kế hoạch - mục tiêu cụ thể thì chúng ta mới đo lường được hiệu quả sử dụng sách. Ở đây, tôi xin phép được chia học sinh thành 3 đối tượng sử dụng sách

Đối tượng 1: Mới bắt đầu học chương trình lớp 12 (Các em chuẩn bị lên lớp 12)

Trong trường hợp này, cách duy nhất tôi khuyên là cá em nên học theo trình tự đã được sắp xếp ở trong sách, cứ lần lượt học: Đầu tiên đọc lý thuyết, phương pháp, tiếp theo đọc vào các ví dụ minh họa và cuối cùng là luyện tập các bài tập rèn luyện. Tuy nhiên khi đọc lý thuyết hay phương pháp mà vẫn mơ màng, các em có thể bỏ qua, đọc tiếp vào phần Ví dụ minh họa. Trong một số trường hợp, thông qua lời giải và phân tích ở phần Ví dụ minh họa các em hiểu ra và nắm vững phần lý thuyết, phương pháp hơn. Sau khi kết thúc mỗi chủ đề, các em bấm thời gian 90 phút để hoàn thiện các bài kiểm tra.

Xem thêm bộ công phá toán tập 1 để nắm những dạng cơ bản của bộ sách.

Xem thêm bộ Công phá toán 2

Đối tượng 2: Học xong chương trình (hoặc chuẩn bị thi THPT quốc gia)

Các em xem phần nào còn yếu, chưa chắc chắn thì đánh dấu lại, xem kỹ phần ví dụ minh họa. Sau khi xem xong các em luyện hết mọi bài trong Bài tập rèn luyện. Trong quá trình làm bài tập rèn luyện, nhớ đối chiếu ngược trở lại phần lý thuyết và ví dụ minh họa để khắc sâu kiến thức. Ngoài ra, các em cũng có thể làm ngay bài kiểm tra ở cuối mỗi chủ đề trước khi đọc kỹ nội dung. Việc nắm bắt xem mình đang ở mức độ nào trong các chủ đề trước khi đọc sẽ giúp các cem có định hướng, điều chỉnh tốc độ dọc sách hợp lý hơn. Sau khi nghiền ngẫm thật kỹ các chủ đề và làm nhuần nhuyễn 11 bài kiểm tra chủ đề, nhớ luyện kỹ thêm bộ đề trong "Công phá Đề" vận dụng kiến thức trong đề thi thực tế hiệu quả hơn, tối ưu hơn.

Đối tượng 3: Các em xuất sắc hẳn

Đối với các em có mực học giỏi trở lên thì chỉ cần tập trung 2 việc chính. Thứ nhất, các em chỉ cần lưu ý đặc biệt tới cá phần Study Típ và hệ thống bài tập rèn luyện. Những bài đã quá quen thuộc rồi thì có thể bỏ qua. Ngoài ra, riêng đối với các em học sinh thuộc đối tượng 2 và đối tượng 3, các em nên tham khảo bộ đề trong "Công phá Đề" để củng cố thật chắc kiến thức lớp 12. Trong mọi trường hợp, khi làm đề các em nên tọa môi trường, không khí giống ý như lúc thi thật. Thứ hai, dù bận đến mấy, sau khi làm đề xong cũng phải làm hai việc. Xem lại đáp án chi tiết và chấm điểm

Ngoài ra tôi khuyến khích các em đọc song song cùng cuốn Công phá kỹ thuật Casio (bản 2019) để thêm vững chắc và toàn diện hơn. Trong bộ Công phá Toán 1-2-3 chugns tôi cũng đã có những đề cập tới một số kỹ năng máy tinh cầm tay, tuy nhiên do khuôn khổ sách có hạn nên không thể đầy đủ và nâng cao được. 

sách công phá toán

Mục lục sách Công Phá Toán 3

Để sử dụng cuốn sách Công phá toán tập 3 này hiệu quả mời bạn xem qua Mục lục cuốn sách được lược giản.

Chủ đề 1: Hàm số và ứng dụng của đạo hàm

I. Tính đơn điệu của hàm số

Dạng 1: Bài toán không chứa tham số

Dạng 2: Bài toán chứa tham số

Dạng 3: Tính đơn điệu của hàm số tổng và hàm số hợp liên quan đến đồ thị của hàm đạo hàm

II. Cực trị của hàm số và giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số

A. Lý thuyết về cực trị của hàm số

B. Các dạng toán liên quan đến cực trị

C. Lý tuyết về giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số

D. Ứng dụng của Giá trị Lớn Nhất, Giá trị nhỏ nhất vào thực tiễn, giải quyết các vấn đề tối ưu

III. Đường tiệm cần

A. Lý thuyết về đường tiềm cận ngang của đồ thị hàm số

B. Lý thuyết về đường tiệm cận đứng của đồ thị hàm số

C. Một số dạng toán thường gặp liên quan đến tiệm cận của đồ thị hàm số phân thức bậc nhất trên bậc nhất.

IV. Các dạng đồ thị hàm số thường gặp

Một số phép biến đổi đồ thị thường gặp, một số bài toán mở rộng liên quan

V. Sự tương giao của hai đồ thị hàm số

Chủ đề 2: Hàm số Lũy thừa, Hàm số mũ - Hàm số Logarit

I. Lũy thừa - hàm số lũy thừa

A. Khái niệm lũy thừa

B. Hàm số Lũy thừa

II. Logarit - Hàm số Logarit

A. Logarit

B. Hàm số Logarit

III. Hàm số mũ

Một số bài toán liên quan đến đồ thị hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit

IV. Ứng dụng của hàm số mũ, hàm số Logarit trong thực tế

Bài tập rèn luyện kỹ năng

V. Phương trình mũ và phương trình logarit

A. Đưa về cùng cơ số hoặc logarit hóa - mũ hóa

B. Phương pháp đặt ẩn phụ

C. Phương pháp logarit hóa, mũ hóa

D. Phương pháp sử dụng tính đơn điệu của hàm số

VI. Các bài toán biến đổi Logarit

A. Tính một logarit theo một logarit đã cho

B. Tính một logarit theo hai logarit đã cho

C. Sử dụng máy tính cầm tay

Chủ đề 3: Nguyên Hàm - Tích phân và ứng dụng

I. Nguyên hàm và các tính chất cơ bản

II. Hai phương pháp cơ bản để tìm nguyên hàm

III. Các dạng toán về nguyên hàm

IV. Bổ sung một số vấn đề về nguyên hàm

V. Khái niệm và các tính chất cơ bản của tích phân

VI. Hai phương pháp cơ bản để tìm tích phân

VII. Ứng dụng hình học của tích phân

VIII. Một số dạng tích phân thường gặp

IX. Ứng dụng của nguyên hàm, tích phân trong thực tế

X. Một số dạng tích phân vận dụng cao

Chủ đề 4: Số Phức

I. Khái niệm số phức

II. Các phép toán với số phức

III. Giải bài toán cực trị của số phức bằng phương pháp hình học giải tích

Chủ đề 5: Khối đa diện và thể tích của một số khối đa diện quen thuộc

I. Khái niệm về hình đa diện và khối đa diện

II. Khối đa diện lồi và khối đa diện đều

III. Thể tích khối đa diện

Bài kiểm tra chủ đề 5

Hướng dẫn giải chi tiết chủ đề 5

Chủ đề 6: Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón

I. Mặt cầu, khối cầu

Bổ sung một số vấn đề mặt cầu ngoại tiếp, nội tiếp hình đa diện

II. Mặt nón, hình nón, khối nón

Một số dạng toán và công thức giải bài toán mặt nón thường gặp

III. Mặt trụ, khối trụ, hình trụ

Một số dạng toán và công thức giải bài toán mặt trụ thường gặp

Bài kiểm tra chủ đề 6

Hướng dẫn giải chi tiết chủ đề 6

Nhận xét về Công phá toán 3 của các thấy cô giáo:

"Cảm nhận ban đầu của thấy là sách Công phá toán 3 rất đẹp và chất. Đầy đủ các dạng toán, bài tập thì hết sức thời sự và nóng được tuyển chọn từ các trường trên cả nước. Hơn nữa lại có lời giải chi tiết và dễ hiểu, điều này giúp học sinh có điều kiện so sánh đối chiếu kết quả sau khi làm bài tập. Thầy nghĩ nó thực sự rất có ích cho các em học sinh trong ki thi sắp tới"

sách công phá toán 3

- Thầy Nguyễn Thư, giáo viên Toán, THPT Phương Xá, Phú Thọ

"Công phá toán có giải thích cách sử dụng máy tính tích hợp rất rõ ràng và mạch lạc. Cuốn sách rất phù hợp với các bạn đang cần tổng ôn lại các dạng toán qua một tư liệu giải thích rất rõ ràng rành mạch những dạng toán từ 7,0 - 8,8 điểm. Cuốn sách phù hợp đặc biệt với những bạn khủng hoảng môn toán, có thể cày tập trung 1 tháng hết 1 cuốn sách và nếu như điểm của các em lẹt dẹt mức 6 -7 điểm thì các em có thể tăng mạnh 1-2 điểm sau khi học hết cuốn sách này."

- Thầy Đoàn Trí Dũng, giáo viên Toán, TTLT Thành Công, Hà Nội

"Cô đọc hơn nửa Công Phá Toán của em rồi! Cơ bản là rất chi tiết và đẹp. Đây là cuốn sách hay nhất trong các quyển sách tham khảo cô đã từng đọc!"

- Cô Trần Cẩm Huyền, giáo viên Toán, THPT Cẩm Phả, Quảng Ninh

"Cuốn sách thực khiến chị ngỡ ngàng và bị cuốn hút. Công phá toán là một cuốn sách rất chuyên nghiệp và giống như một tài liệu nước ngoài thực thụ. Thực sự, chị rất thích cách trình bày, rất khoa học, bắt mắt"

- Cô Đỗ Bảo Thoa, giáo viên Toán xã Đông Yên, Quốc Oai, Hà Nội

"Sáng nay, thầy mua cuốn sách Công Phá Toán em viết, thầy rất ấn tượng. Qua cuốn sách, thầy thấy được khá năng của em, niềm đam mê cùng sự tận tâm với công việc"

- Thầy Mạc Đăng Nghị, phó Hiệu trưởng THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương

"Công phá toán 3 rất đầy đủ nội dung và rất phù hợp với các em học sinh giai đoạn tổng ôn luyện! Cuốn sách trình bày màu đẹp với 7 chủ đề trọng tâm và phần cuối tổng ôn luyện đề. Sách dày 400 trang mà cứ ngỡ cả ngàn trang, nội dung phủ khắp các mảng Toán 12, với câu hỏi và lời giải chi tiết có kết hợp kỹ năng sử dụng máy tính bỏ túi làm bài trắc nghiệm nhanh"

- Thấy Lưu Công Hoàn, THPT Nguyễn Trãi, Hòa Bình

"Ở cuốn Công phá toán, lý thuyết cơ bản, cách giải từng dạng bài tập, công thức giải nhanh, cách tính bằng casio.. đều được cô giáo tương lai trình bày đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu. Cùng với đó là cách trình bày cột đôi một bên là nội dung sách, bên trái là Study Tips. Ngoài ra còn trình bày nhiều cách giải cùng lúc, bao gồm cách giải truyền thống, giải bằng công thức giải nhanh, giải bằng casio. Có bài tập tự luyện và đề thi tự luyện cho các em học sinh. Tất cả nội dung được phối hợp với nhau một cách sáng tạo, logic và mang phong cách rất riêng!"

- Thầy Nguyễn Văn Lực, giáo viên Toán Tp Cần Thơ

Nhật xét của các bạn học sinh đã mua Công phá toán 3

"Nhờ có quyển sách Công phá toán mà em xử lý các bài tập nhanh hơn, mấy câu đồ thị thì chỉ cần nhẩm vài giây mà không cần bấm gì cả"

- Em Nguyễn Phụng Yến, THPT chuyên Nguyễn Quang Diệu, Đồng Tháp

"Phải nói rằng Công phá toán quá tuyệt, từ ngữ dễ hiểu, bài tập rõ ràng, 2 tháng cuối em làm người yêu với sách của chị. Em chỉ thắc mắc phần hàm số không có tương giao đồ thị. Tuyệt với nhất là Hình học không gian thuần túy, em ngủ phần đó có tiếng, đọc sách của chị khá hơn rồi"

- Em Phan Thị Thùy Giang, THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam

"Cuốn Công phá Toán đã thay đổi điểm số của em rất nhiều, em chăm chỉ học hỏi ghi chép từng mảng kiến thức ghi vào đầu sách. Em cảm ơn chị rất nhiều vì đã viết nên cuốn sách tuyệt với như vậy"

- Em Lê Nhựt Hào, THPT Tp Cao Lãnh, Đồng Tháp

"Em từ một đứa không nắm chắc kiến thức toán. Suốt mấy ngày qua, em tập trung đọc Công phá Toán cảu chị, giờ em chỉ còn 3 chương thôi, công phá toán của chị có tất tần tật, nhờ đó mà em nắm chắc lý thuyết, bây giờ các câu lý thuyết em có thể tự tin mà làm được. Những công thức giải nhanh cho các bài nếu giải thường mất cả giờ mới làm được thì chị cũng truyền đặt cho chúng em."

- Em Nguyễn Kim Ngân, THPT Giá Rai, Bạc Liêu

"Công phá toán của chị wonderful quá cơ. Đọc mãi, tìm hiểu mãi mà không biết chán. Từ hôm nay em bắt đều lên kế hoạch cày từng chuyên đề một. Cày tới khi nào nát bét ra thì thôi. Mẹ em bảo cứ nhìn sách vở là biết mình học hành thế nào mà, giữ sách vở mới quá cũng không tốt chị nhỉ"

- Em Nguyễn Thị Thu Thủy, Thpt Ninh Giang, Hải Dương


4.9

7

06/03/2019

Sách quá chất!

Em đã nhận được sách rồi, sách hay lắm pibook ạ. Em cảm ơn nhiều

06/03/2019

Sách quá chất!

Em đã nhận được sách rồi, sách hay lắm pibook ạ. Em cảm ơn nhiều

18/12/2018

Sách hay

Sách quá hay lại còn giải chi tiết nữa quá thích mà . sách phù hợp cho những bạn tự học mà k cần phải đi học thêm. Sách còn có chữ ký và lời chúc của chị tác giả nữa. Cảm ơn tác giả, cảm ơn Pibook đóng gói cẩn thận giao hàng rất nhanh

18/12/2018

Sách viết rất tốt

Mình là giáo viên đã mua cuốn sách này và đọc. Xin có một chút nhận xét: Về kiến thức thì mình thấy không có nhiều cái mới lạ nhưng xét về lối viết, lối tư duy, cách thức trình bày ý tưởng thì tác giả làm cực kì tốt! Ngoài việc học trên lớp, đi học thêm thì các em học sinh nên đọc thêm cuốn sách này nữa.!

18/12/2018

Sách rất tuyệt vời

Mình đặt quyển này vì nghe các anh chị khóa trước có giới thiệu và khi cầm trên tay thì thực sự vô cùng hài lòng, từ bìa sách cho đến nội dung. Nội dung thì khỏi bàn cãi, vô cùng đầy đủ và có nhiều phương pháp nhanh hữu ích trong việc thi trắc nghiệm, trình bày logic dễ đọc, rất đáng đồng tiền!

18/12/2018

Rất hài lòng!!

Là quyển sách tham khảo tuyệt vời nhất mà mình từng đọc qua. Sách hay, chi tiết và cực kì khoa học cả về hình thức lẫn nội dung. Mình chưa từng nghĩ là sẽ nhận xét như này về một quyển sách tham khảo nhưng nó thực sự chứa đựng rất nhiều tình cảm và bạn cũng sẽ thấy được rất nhiều công sức của chị tác giả khi đọc nó

28/11/2018

Sách rất hay và đẹp

Em đã mua cuốn CPT 3 này của chị Huyền, sách rất trình bày kiến thức rất chi tiết và cẩn thận, cảm ơn chị!!!

PIBOOK

Đ/C: Thanh Xuân, Hà Nội

GPKD: 0105990058

HOTLINE 1

024 6329 6389

EMAIL

hotro@pibook.vn

Đăng ký nhận newsletter

© 2015 - Bản quyền của Công Ty TNHH PIBOOK

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0105990058 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/09/2012

Thiết kế website bởi Wecan-group.com