Trang chủ/ Sách Truyện / Sách Tham Khảo / Sách Tham Khảo Cấp 3 / Sách Tham Khảo Lớp 11 / Công Phá Toán - Tập 2 (Lớp 11) (Phiên bản 2019)


Công Phá Toán - Tập 2 (Lớp 11) (Phiên bản 2019)

Tình trạng: Hết hàng
THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
  • Giao hàng trong 24h tại khu vực nội thành Hà Nội
  • Tặng Bookcare Cao Cấp - Dịch vụ Bọc bìa Plastic Miễn Phí cho tất cả sách bìa mềm phù hợp với Chính sách và Quy cách bọc
  • Đóng gói 3 lớp cực kỳ cẩn thận cho đơn hàng sách ở xa. (Ngoài kv nội thành)

Hết hàng

Thêm vào danh mục ưu thích
 • Hướng dẫn mua hàng
  Lần đầu tiên bạn mua hàng? Để Pibook hướng dẫn bạn mua hàng dễ dàng
 • Hướng dẫn thanh toán
  Có nhiều hinh thức thanh toán an toàn tiện lợi để bạn có thể lựa chọn
 • Phương thức vận chuyển
  Vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 150.000 đ ở khu vực Nội thành hà nội và trên 300.000 đ ở các khu vực khác toàn quốc
 • Hotline hỗ trợ
  024 6329 6389
Khách Hàng Thường Mua Sách Này

Công Phá Toán - Tập 2 - Lớp 11 (Phiên Bản Mới 2019)

Công Phá Toán 2 là cuốn sách thứ hai trong bộ sách tham khảo gồm 3 tập do Lovebook phát hành nhằm giúp các em học sinh chinh phục toàn bộ kiến thức Toán từ lớp 10 đến lớp 12, Từ đó “Công phá” thành công kì thi THPT Quốc Gia

Kì thi THPT Quốc gia đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đổi mới cách thức tổ chức thi từ năm 2017 và sẽ được duy trì ổn định trong nhiều năm tiếp theo. Với cách thức tổ chức thi mới này, học sinh sẽ làm bài thi môn Toán theo hình thức thi trắc nghiệm khách quan, để thi gồm 50 câu / 90 phút. Năm 2017 nội dung thi nằm trong Chương trình lớp 12; năm 2018 nội dung thi năm trong Chương trình lớp 11 và 12, từ năm 2019 trở đi nội dung thi trong Chương trình THPT

Click xem nhanh nội dung:

công phá toán 2

Giới thiệu sách Công Phá Toán 2

Công Phá Toán 2 ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của đông đảo các em học sinh, các thầy cô giao và các bậc phụ huynh về một bộ sách hệ thống toàn bộ kiến thức và phương pháp giải toán THPT, đặc biệt theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Lovebook đã cho ra đời bộ sách Công phá Toán gầm ba tập: Tập 1 viết cho chương trình lớp 10, Tập 2 viết cho chương trình toán lớp 11 và Tập 3 dành cho lớp 12.

Ở Tập 2 này các chủ để được chúng tôi viết theo một cách thức nhất quán đó là từ hệ thống lí thuyết đến ví dụ minh họa, hệ thống bài tập điển hình, cuối cùng là hệ thống bài tập áp dụng. Hệ thống lý thuyết được trình bày đầy đủ nhưng cô đọng và đặc biệt là hệ thống ví dụ minh họa và bài tập điển hình bài tập áp dụng thiết kế theo hình thức trắc nghiệm khách quan với lời giải chi tiết, dễ hiểu.

Ở mỗi ví dụ, bài tập chúng tôi đều cố gằng trình bày lời giải theo hai hướng: tự luận và trắc nghiệm. Lời giải theo hướng tự luận giúp các em hiểu sâu sắc bản chất vấn đề, lời giải theo hướng trắc nghiệm đưa ra các cách làm nhanh nhất, giúp các em có thể tiết kiệm được thời gian làm bài, với sự trợ giúp của máy tính cầm tay. Những sai lầm thường gặp, những cách làm hay, những mở rộng, bổ sung, nhận xét, lưu ý… đều được chúng tôi trình bày trong từng nội dung lý thuyết cũng như bài tập.

Xem thêm Tiếp Cận 11 Chuyên Đề Trọng Tâm Giải Nhanh Trắc Nghiệm Toán

Xem thêm Công Phá Toán - Tập 3 (Phiên bản 2019)

Xem thêm Đột Phá 8+ Môn Toán - Tập 1: Đại Số Và Giải Tích

Công Phá Toán 2 giúp học sinh những gì?

Công phá toán 2 với nội dung kiến thức dành cho lớp 11 sẽ giúp các em học sinh giải quyết được các vấn đề sau:

Thứ nhất, Công phá toán 2 giúp học sinh hệ thống lại toàn bộ phương pháp, tư duy giải toán cần thiết trong chương trình lớp 11. Đặc biệt, chúng tôi rất chú trọng tới những vấn đề mà học sinh thường hay nhầm lẫn.

Thứ hai, Công phá toán 2 giúp các em học sinh nắm được toàn bộ những vấn đề hay nhất, cần thiết nhất cho chương trình lớp 11, hướng tới kì thi THPT quốc gia. Chúng tôi chủ động đề xuất rất nhiều dạng toán trắc nghiệm lớp 11 mới.

Thứ ba, cuốn sách còn giúp các em nắm được những kĩ năng sử dụng máy tính cầm tay trong việc học toán lớp 11. Tuy nhiên ở cuốn Công Phá Toán này, tất cả kỹ năng sử dụng máy tính cầm tay đều gắn chặt với tư duy giải toán, không chỉ đơn thuần là các thao tác bấm máy thông thường.

Thứ tư, cuốn sách tích hợp hệ thống gửi tài liệu qua mail, để học sinh khai thác triệt để cuốn sách. Ngoài gửi qua mail đáp án chi tiết 10 để tự luyện theo trình tự thời gian, chúng tôi còn gửi thêm một số tài liệu hay, liên quan tới nội dung cuốn sách khi sưu tầm được để các em học sinh một lần nữa khai thác được hết giá trị cuốn sách. Đây cũng là một cách để đảm bảo quyền lợi cho các em, quý độc giả sử dụng sách chính hãng. Sau khi nhận được sách, quý độc giả vui lòng khai báo chính hãng tại web sau: congphatoan.com

sách công phá toán 2

Hướng dẫn sử dụng Công Phá Toán 2 cho hiệu quả

Trước khi đưa ra các hướng sử dụng sách Công Phá Toán 2 hiệu quả, chúng tôi xin được nhắc lại tổng thể nội dung cuốn sách. Cuốn sách của chúng tôi viết được chia thành 3 phần chính như sau:

-       Hệ thống lý thuyết, kiến thức cần thiết ở mỗi chủ đề

-       Hệ thống tư duy, phương pháp giải các dạng toán thông qua các ví dụ cụ thể.

-       Hệ thống các bài tập rèn luyện theo từng dạng bài, từng chuyên đề.

Để sử dụng cuốn sách hiệu quả, các em nên có một kế hoạch cụ thể. Khi có kế hoạch thì chúng ta mới đo lường được hiệu quả sử dụng sách. Ngoài ra, các em cũng nên chuẩn bị một bộ sách giáo khoa Toán và cuốn Công phá kĩ thuật Casio bên cạnh để tra cứu khi cần thiết. Mặc dù trong Công phá toán 2 chúng tôi đã đề cập đến các kĩ thuật sử dụng máy tính cầm tay nhưng không thể đầy đủ được (do khuôn khổ sách có hạn) nên những kĩ thuật chuyên sâu, thủ thuật đặc biệt và hệ thống hóa các kĩ năng sử dụng máy tính cầm tay (Casio và Vinacal) đều được chúng tôi trình bày cụ thể trong cuốn Công phá kỹ thuật Casio hơn 500 trang.

Đối tượng sử dụng sách công phá toán 2:

Ở đây, chúng tôi xin phép được chia học sinh thành 3 đối tượng sử dụng sách:

Đối tượng 1: Mới bắt đầu học chương trình lớp 11 (các em chuẩn bị lên lớp 11)

Trong trường hợp này, cách duy nhất chúng tôi khuyên là các em nên học theo trình tự đã được sắp xếp ở trong sách, cứ lần lượt học: Đầu tiên là đọc kỹ lý thuyết, phương pháp, tiếp theo đọc vào ví dụ minh họa và cuối cùng là luyện tập các bài tập rèn luyện. Tuy nhiên khi đọc lý thuyết hay phương pháp mà vẫn mơ màng các em có thể bỏ qua, đọc tiếp phần ví dụ minh họa. Trong một số trường hợp, thông qua lời giải chi tiết và phân tích ở phần Ví dụ minh họa sẽ giúp các em hiểu ra và nắm vững lý thuyết, phương pháp hơn. Sau khi kết thúc mỗi chủ đề, các em bấm thời gian 90 phút để hoàn thiện các bài kiểm tra 

Đối tượng 2: Học xong chương trình lớp 11 (hoặc chuẩn bị thi THPT quốc gia)

Các em còn yếu phần nào, chưa chắc chắn thì đánh dấu lại, xem kĩ phần ví dụ minh họa, sau khi xem xong các em luyện hết mọi bài trong phân Bài tập rèn luyện. Trong quá trình làm bài tập rèn luyện, nhớ đối chiếu ngược trở lại phần lý thuyết và ví dụ minh họa để khắc sâu kiến thức. Ngoài ra cac em cũng có thể làm ngay phần bài tập rèn luyện ở mỗi cuối chủ đề trước khi đọc kĩ nội dung. Việc nắm bắt xem mình đang ở mức độ nào trong các chủ để trước khi đọc sẽ giúp các em có những định hướng, điều chỉnh tốc độ đọc sách hợp lý hơn. Sau nghi nghiền ngẫm thật kỹ các chủ đề và làm nhuần nhuyễn 11 bài kiểm tra chủ đề, nhớ luyện kĩ thêm bộ đề trong “Công phá Đề các năm” để vận dụng kiến thức trong đề thi thực tế hiệu quả hơn. Tối ưu hơn.

Đối tượng 3: Các em xuất sắc hẳn

Đối với các em có mực học giỏi trở lên thì chỉ cần tập trung 2 việc chính. Thứ nhất, các em chỉ cần lưu ý đặc biệt tới các phần Study Tip và hệ thống bài tập rèn luyền. Những bài đã quá quen thuộc rồi thì có thể bỏ qua. Ngoài ra , riêng đối với các em học sinh thuộc đối tượng 2 và đối tượng 3, các em nên tham khảo thêm các bài toán lớp 11 trong 25 đề trong bộ “Bộ đề tinh túy 2018” để cũng cố thật chắc kiến thức 11. Các bài tập này được chọn lọc rất kĩ nên việc luyện tập trong cuốn sách này sẽ giúp các em củng cố chắc hơn những gì đã học ở Công phá toán 2.

Mục lục sách Công phá toán 2:

Chủ đề 1: Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác

 1. Góc lượng giác và công thức lượng giác
 2. Hàm số lượng giác
 3. Phương trình lượng giác

Chủ đề 2: Tổ hợp – Xắc xuất

 1. Quy tắc đếm
 2. Hoán vị - Chỉnh hợp – Tổ hợp
 3. Nhị thức Newton
 4. Xác xuất

Chủ đề 3: Dãy số, Cấp số cộng – Cấp số nhân

 1. Phương pháp quy nạp toán học
 2. Dãy số
 3. Cấp số cộng
 4. Cấp số nhân 

Chủ đề 4: Giới hạn

 1. Giới hạn dãy số
 2. Giới hạn của hàm số
 3. Hàm số liên tục

Chủ đề 5: Đạo hàm

 1. Khái niệm đạo hàm
 2. Các quy tắc tính đạo hàm
 3. Vi phân, Đạo hàm cấp cao
 4. Tiếp tuyến với đồ thị hàm số 

Chủ đề 6: Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng 

 1. Phép biến hình
 2. Phép tịnh tiến

Đọc thêm Phép đối xứng trục – Phép đối xứng tâm

 1. Phép quay
 2. Phép dời hình và hai hinh bằng nhau
 3. Phép vị tự
 4. Phép đồng dạng

Chủ đề 7: Đường thẳng song song với mặt phẳng, quan hệ song song

 1. Đại cương về đường thẳng và mặt phẳng
 2. Đường thẳng song song với đường thẳng
 3. Đường thẳng song song với mặt phẳng
 4. Mặt phảng song song với mặt phảng

Chủ đề 8: Vectơ trong không gian, quan hệ vuông góc

 1. Vecto trong không gian
 2. Góc giữa hai đường thẳng. Hai đường thẳng vuông góc
 3. Đường thẳng vuông góc với mặt phẳng
 4. Hai mặt phẳng vuông góc. Góc giữa hai mặt phảng
 5. Khoảng cách

Tra cứu thuật ngữ

Nhóm tác giả cuốn sách Công phá toán 2:

-       Châu Văn Điệp 

Sn: 30/04/1982

Giáo viên Toán, THPT Nguyễn Huệ, Ninh Bình

-       Đặng Việt Đông

Sn: 13/03/1982

Giáo viên Toán, THPT Nho Quan A, Ninh Bình

-       Vũ Thị Ngọc Huyền (Ngọc Huyền LB)

Sn: 24/05/1998

Sinh viên khoa Toán – tin, ngành Dạy Toán bằng Tiếng Anh, Đại học Sư phạm Hà Nội

-       Phạm Tuấn Nghị

Sn 11/09/1977 

Tổ trưởng tổ Toán, THPT Nho Quan A, Ninh Bình

-       Đỗ Thị Thúy Ngọc

Sn: 27/11/1982 

Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học Phổ Thông, Sở Giáo Dục – Đào Tạo Ninh Bình

-       Nguyễn Trường Sơn

Sn: 01/08/1983

Giao viên Toán Thpt chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình

-       Nguyễn Tiên Tiến

Sn: 08/06/1981

Phó hiệu trưởng trường THPT Gia Viễn B, Ninh Bình

Video Review sách Công Phá Toán 2

 

Mua sách Công Phá Toán - Tập 2 (Lớp 11) ở đâu?

Cuốn sách Công Phá Toán - Tập 2 (Lớp 11) của nhóm tác giả Lovebook biên soạn được Công ty Lovebook phát hành toàn quốc, học sinh có thể ra các hiệu sách gần nhất để tìm mua. Hoặc đặt sách online tại Nhà sách trực tuyến Pibook.vn để được giảm 25-30% giá bìa, Đóng gói cẩn thận, Miễn phí vận chuyển, Giao hàng nhanh toàn quốc

 

4.5

2

18/12/2018

Sách hơi dày

Em đã nhận sách và bắt đầu học. Cảm nhận là sách khá dày và đầy đủ chi tiết.

18/12/2018

Sách rất chi tiết

Sách viết rất hay và bổ ích, giải chi tiết, Thích nhất là các study tip, có nhiều mẹo hay giúp giải nhanh các bài toán. Cảm ơn Pibook đóng gói rất cẩn thận

PIBOOK

Đ/C: Thanh Xuân, Hà Nội

GPKD: 0105990058

HOTLINE 1

024 6329 6389

EMAIL

hotro@pibook.vn

Đăng ký nhận newsletter

© 2015 - Bản quyền của Công Ty TNHH PIBOOK

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0105990058 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/09/2012

Thiết kế website bởi Wecan-group.com