Trang chủ/ Sách Truyện / Sách Kỹ Năng - Sống Đẹp / Sách Kỹ Năng - Tâm Lý / Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn | Napoleon Hill


Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn | Napoleon Hill

Tình trạng: Luôn có
THÔNG TIN KHUYẾN MẠI
  • Giao hàng trong 24h tại khu vực nội thành Hà Nội
  • Dịch vụ Bookcare Cao Cấp - Bọc bìa Plastic chỉ 3000đ/bọc cho tất cả sách bìa mềm phù hợp với Chính sách và Quy cách bọc
  • Đóng gói 3 lớp cực kỳ cẩn thận cho đơn hàng sách ở xa. (Ngoài khu vực nội thành)
SỐ LƯỢNG
order
Thêm vào danh mục ưu thích
 • Hướng dẫn mua hàng
  Lần đầu tiên bạn mua hàng? Để Pibook hướng dẫn bạn mua hàng dễ dàng
 • Hướng dẫn thanh toán
  Có nhiều hinh thức thanh toán an toàn tiện lợi để bạn có thể lựa chọn
 • Phương thức vận chuyển
  Vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 150.000 đ ở khu vực Nội thành hà nội và trên 300.000 đ ở các khu vực khác toàn quốc
 • Hotline hỗ trợ
  024 6329 6389
Khách Hàng Thường Mua Sách Này

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn - cuốn sách táo bạo và truyền cảm hứng nhất của trong những cuốn sách dạy về phát triển bản thân thuộc danh mục sách Kỹ năng - Tâm lý. Cuốn sách của Napoleon Hill là những điều triết lý mà khi đọc và nghiền ngẫm thì người đọc mới có thể chiêm nghiệm và áp dụng được vào thực tế. Như tên gọi của nó - cuốn sách chính là bí quyết giúp bạn đi đến tự do và thành công. 

Khi đọc Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn, có thể bạn sẽ tự hỏi: "Cuộc trò chuyện này có thật không?". Con Quỷ là có thật hay chỉ là một sản phẩm của trí tưởng tượng của Napoleon Hill? Bạn có quyền lựa chọn câu trả lời cho chính mình. Bởi lẽ cuối cùng, thông qua cuộc trò chuyện với Con Quỷ, Napoleon Hill đã cung cấp cho chúng ta chìa khóa để chiến thắng Con Quỷ trong cuộc sống riêng của mỗi người.

sách chiến thắng con quỷ trong bạn

Click để xem nhanh nội dung

Lời tựa sách

Năm 1938, ngay sau khi tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của ông, cuốn Think and Grow Rich được xuất bản, Napoleon Hill tiết lộ rằng mình đã giải mã được Con Quỷ và điều đó thôi thúc ông nói ra những bí mật của mình. Bản thảo Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn - kết quả của sự thôi thúc đó - chứa đựng nhiều vấn đề gây tranh cãi, nó đã được giữ kín suốt hơn 70 năm. Sử dụng khả năng đã đi vào huyền thoại của mình để đạt tới đỉnh điểm của tiềm năng con người. Napoleon Hill đã đào thật sâu để tìm ra những trở ngại lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt trên con đường vươn tới những mục tiêu của bản thân, bao gồm nỗi sợ hãi, sự do dự, cơn giận dữ và lòng hiềm tị. Đó là các công cụ do chính Con Quỷ chỉ huy. Các phương thức kiểm soát này có thể sẽ hủy hoại chúng ta, và Napoleon Hill tiết lộ bảy nguyên tắc của cái thiện giúp chúng ta giành chiến thắng cuối cùng trước chúng và có được thành công. Cuốn hút, khiêu khích và đầy cảm hứng. Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra con đường của riêng mình để đến với thành công, sự hòa hợp và hoàn mãn trong thời đại đầy những bất ổn và sợ hãi này.

Mục lục sách 

CHƯƠNG MỘT: CUỘC GẶP GỠ ĐẦU TIÊN VỚI ANDREW CARNEGIE

CHƯƠNG HAI: MỘT THẾ GIỚI MỚI MỞ RA TRƯỚC MẮT TÔI

CHƯƠNG BA: CUỘC PHỎNG VẤN KỲ LẠ VỚI CON QUỶ

CHƯƠNG BỐN: BUÔNG THẢ CÙNG CON QUỶ

CHƯƠNG NĂM: CON QUỶ TIẾP TỤC THÚ TỘI

CHƯƠNG SÁU: NHỊP ĐIỆU THÔI MIÊN

CHƯƠNG BẢY: MẦM MỐNG CỦA NỖI SỢ HÃI

CHƯƠNG TÁM: MỤC TIÊU XÁC ĐỊNH

CHƯƠNG CHÍN: GIÁO DỤC VÀ TÔN GIÁO

CHƯƠNG MƯỜI: KỶ LUẬT TỰ GIÁC

CHƯƠNG MƯỜI MỘT: HỌC TỪ NGHỊCH CẢNH

CHƯƠNG MƯỜI HAI: MÔI TRƯỜNG, THỜI GIAN, SỰ HÒA HỢP VÀ CẨN TRỌNG 

Tác giả của cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn - Napoleon Hill

Đôi nét về Napoleon Hill

Napoleon Hill (1883 - 1970) là tác giả dòng sách phát triển bản thân nổi tiếng nhất mọi thời đại, tác giả của những cuốn sách ăn khách như: Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu; Law of Success; Kế hoạch làm giàu 365 ngày; Làm giàu (Grow Rich! With Peace of Mind)...

Ông cũng từng là cố vấn cho 11 Tổng thống Franklin D. Roosevelt. Câu nói nổi tiếng thể hiện tư tưởng của ông là: "Điều gì mà tâm trí có thể nhận thức và tin tưởng thì tâm trí có thể hoàn thành".

Chiến thắng con quỷ trong bạn được Napoleon Hill viết năm 1938, sau khi phát hành cuốn Think and grow rich. Nhưng cuốn sách này chưa bao giờ được xuất bản cho đến năm 2011, thế giới mới được biết nội dung của nó.Cuốn sách là cuộc trò chuyện của Napoleon Hill và nhân vật Con Quỷ. Sau bao nhiêu năm miệt mài nghiên cứu, cuối cùng ông cũng phát hiện ra Con Quỷ, bắt nó phải thú tội và tiết lộ những sự thật kinh hoàng về nơi nó sống, cách nó kiểm soát tâm trí con người và cách để con người chiến thắng được nó.

Một số cuốn sách đã xuất bản của Napoleon Hill

17 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu - Think and Grow Rich

Kế hoạch làm giàu 365 ngày!

Grow Rich! vith peace of mind - Làm giàu

Trích dẫn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn - "Vào mùa thu năm 1927, hơn một năm sau sự cố xảy ra ở Canton, tôi đã có một bước ngoặt bất ngờ. Một tối, tôi ra khỏi nhà và đi bộ đến một trường học nằm trên đỉnh một quả đồi trong thị trấn.

Tôi đã đi đến một quyết định phải giải quyết vấn đề với chính bản thân mình trong buổi tối ấy. Tôi bắt đầu đi vòng quanh tòa nhà của trường học đó, cố bắt bộ óc mê muội của mình suy nghĩ thật sáng tỏ. Chắc hẳn tôi đã phải đi lòng vòng hàng trăm bận quanh tòa nhà đó trước khi có bất kì điều gì dù chỉ như một suy nghĩ vơ vẩn xa xôi kịp định hình trong tâm trí tôi. Tôi vừa đi vừa tự nói đi nói lại với bản thân mình rằng “Có một lối thoát và mình phải tìm ra nó trước khi trở về nhà.” Tôi đã lặp lại câu nói đó đến cả nghìn lần. Thêm nữa, tôi biết chính xác ý nghĩa của câu nói đó. Tôi hoàn toàn thất vọng về bản thân mình nhưng tôi vẫn ấp ủ một hy vọng về “sự cứu giúp”.

Và sau đó, giống như tia sét giữa trời quang, một ý tưởng lóe lên trong đầu tôi, mạnh đến mức các mạch máu như chảy rần rần trong người tôi:

“Đây là thời kỳ thử thách của cậu. Việc trở nên nghèo túng và nhục nhã sẽ buộc cậu phải khám phá ra ‘cái tôi khác’ của mình.”

Lần đầu tiên sau ngần ấy năm tôi mới nhớ lại những gì Ngài Carnegie nói về “cái tôi khác” này. Giờ tôi mới nhớ lại rằng ông đã nói rằng tôi sẽ khám phá ra nó khi tôi đã gần hoàn thành công việc nghiên cứu về nguyên nhân dẫn đến thất bại và thành công và rằng khám phá đó thường đến sau một tình huống khẩn cấp – khi con người buộc phải thay đổi thói quen và tìm cách vượt ra khỏi khó khăn của mình.

Tôi vẫn tiếp tục đi xung quanh tòa nhà ấy, nhưng giờ tôi như đang bước trên mây. Từ trong tiềm thức, dường như tôi biết mình sắp thoát khỏi nhà tù do chính tôi tạo ra và nhốt mình vào.

Tôi nhận ra rằng tình huống khẩn cấp lớn lao này đã mang đến cho tôi một cơ hội, nó không chỉ giúp tôi khám phá ra “cái tôi khác” mà còn kiểm tra xem triết lý về thành công mà tôi đã dạy cho những người khác có thực sự hiệu quả hay không. Tôi sẽ sớm biết nó có hiệu quả hay không. Tôi đã quyết định rằng nếu nó không hiệu quả, tôi sẽ đốt hết đống bản thảo tôi đã viết đi và tôi sẽ không bao giờ còn cảm giác tội lỗi khi nói với người khác rằng họ “làm chủ số phận của chính mình, làm chủ vận mệnh của chính mình” nữa."

Lời khen tặng dành cho Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

Chiến thắng Con Quỷ trong bạn một lần nữa lại chứng minh rằng thông điệp và triết lý của Napoleon Hill sẽ còn sống mãi với thời gian. Cuốn sách này ẩn chứa những nội dung sâu sắc về việc làm thế nào để thoát khỏi những thói quen và thái độ ngáng trở con đường đến với thành công, hạnh phúc và thịnh vượng của bạn. Nếu bạn muốn vượt qua những rào cản do chính bản thân mình tạo ra, hãy đọc cuốn sách này!”

T. HARV EKER

Tác giả của cuốn sách bán chạy số một của New York Times – Bí mật của Trí tuệ Triệu phú(Secrets of the Millionaire Mind)

“Có lẽ tôi là người nghiên cứu về các công trình của Napoleon Hill kỹ càng nhất trong số những người còn sống trên thế giới này. Đã 50 năm trôi qua kể từ ngày tôi cầm cuốn sách Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu lên. Tôi luôn mang nó bên mình và đọc nó mỗi ngày. Khi Sharon Lechter gửi cho tôi một bản của cuốn sách Chiến thắng Con Quỷ trong bạn, tôi nghĩ Napoleon Hill lại làm được điều đó thêm một lần nữa – đây lại là một tác phẩm làm thay đổi cả thế giới. Cuốn sách này sẽ giải thoát con người trên khắp thế giới khỏi những rối loạn tinh thần mà họ đang phải chịu đựng và dỡ bỏ bức tường ngăn cách hàng triệu con người đến với sự tự do trong tâm hồn họ vẫn hằng tìm kiếm.”

BOB PROCTOR

Người sáng lập nên tổ chức Thành công Cuộc đời – www.bobproctor.com

“Phần lớn mọi người đạt được những thành công vĩ đại ngay sau khi vượt qua những thất bại có vẻ như là thảm hại nhất của họ. Nếu cuốn sách Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là tấm bản đồ giúp bạn tìm đến thành công thì Chiến thắng Con Quỷ trong bạn sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản ngăn bạn đến với thành công.”

BRIAN TRACY

Tác giả cuốn sách Đường đến thịnh vượng (The way of wealth)

‘’Mọi người thường bảo chúng ta phải phớt lờ đi sự tồn tại của những thứ tiêu cực mà chỉ tập trung vào những thứ tích cực mà thôi. Thực ra khi nhận ra cả hai thứ trên và học cách đối mặt với nó, bạn mới có được sức mạnh. Cuốn sách này đã kể ra một câu chuyện vĩ đại và dạy cho chúng ta những bài học tuyệt vời.’’

LARRY WINGET

Tác giả sách bán chạy trên New York Times và Wall Street Journal Không nói, không khóc nữa và Bắt đầu sống (Shut up, stop whining & Get a life)

‘’Tác phẩm bất hủ Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu của Napoleon Hill đi trước thời đại đến cả 50 năm khi nó được viết ra. Tài sản mới được khám phá gần đây – Chiến thắng Con Quỷ trong bạn – lại bổ sung thêm những bằng chứng cho sự thông thái và gia tài của ông. Napoleon Hill đã hướng dẫn bạn phân biệt giữa đúng và sai, tốt nhất và tệ nhất, trái và phải như thể hiện giờ ông vẫn còn sống vậy. Cuốn sách này không phải là lựa chọn cho những người đang tìm kiếm sự sáng suốt của hôm nay có thể dẫn bạn đến thành công và đầy đủ của tương lai.’’

JEFFREY

Tác giả của cuốn sách Cuốn sách nhỏ về Nghệ thuật Bán hàng (The little Red Book of Selling) vàCuốn sách vàng về thái độ CÓ (The little Gold book of YES attitude)

Cảm nhận của độc giả về cuốn sách Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn

"Thật tuyệt vời khi trong rất nhiều sách chưa đọc, tôi đã chọn nó. Tất nhiên là vì tên sách - Chiến Thắng Con Quỷ Trong Bạn, tôi muốn tìm lại bản thân của mình, muốn biết trong con người mình phải chăng có con quỷ như tựa sách. Không hề thất vọng mà trên cả tuyệt vời, đầu tiên phải nói là sách đẹp, được bao bọc cẩn thận. Về nội dung thì khỏi phải chê, tôi đã tìm lại được chính mình, học được rất nhiều chân lý và biết được cách để tiêu diệt con quỹ. Mỗi khi vi phạm trong cuộc sống, tôi lại tự ý thức với bản thân, lấy sách ra đọc lại và sửa sai. vấn đề chỉ còn là hình thành thói quen. Ngoài nội dung hay, thiết thực, tôi còn thích cái kiểu bình luận của Lechter, giống kiểu nhấn mạnh lại ý chính của đoạn đó, hoặc giải thích thêm, hoặc nói lên nhận xét riêng của mình."

- Độc giả Văn Phạm

"Mới vào đọc tác phẩm có thể bạn sẽ thấy khá khó hiểu với nhiều thuật ngữ và ví dụ trừu tượng. Nhưng dần dần qua cách tác giả đặt và trả lời những câu hỏi và lặp đi lặp lại có chủ đích những ý chính, bạn sẽ dần nắm được ý định cốt lõi mà Napoleon Hill muốn truyền đạt. Đây là 1 cuốn sách truyền cảm hứng tốt, đọc đi đọc lại nhiều lần sẽ chiêm nghiệm thêm được nhiều triết lý. Áp dụng vào thực tế sẽ tạo ra được nhiều kết quả tích cực."

- Độc giả Nhi Nguyễn

5

3

01/12/2018

Sách hay

Đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh. Một cuốn sách hay của Napoleon Hill

01/12/2018

Sách Rất Hay

Đây là một cuốn sách thuật lại hành trình vượt qua chính bản thân mình của tác giả. Từ những trải nghiệm có phần đáng sợ, suýt chút nữa một con người từng đứng trên đỉnh thế giới sắp đầu hàng bản thân và ngã quỵ Nhưng không, ông đã quyết định đứng lên và đối mặt với nỗi ám ảnh của chính mình đó là con quỷ, để từ đó có thể tìm ra điểm yếu của đối thủ mà đánh bại nó. Chỉ có những lúc con người bị dồn đến đường cùng thì sức mạnh ẩn dấu bên trong mới thực sự được mở khóa. Hoàn cảnh lúc đó của tác giả cũng khá hiểm nghèo, khi vừa bị đe dọa về mạng sống , từ những chấn thương tâm lí khiến ông trượt dài. Từ việc đối đáp với con quỷ của chính mình ông đã cho thế giới thấy được thử thách khó nhất của đời người là vượt qua chính bản thân mình.

01/12/2018

Dịch vụ tốt

Không bàn về nội dung. Hình thức, chất giấy, bookcare, giao hàng, thanh toán. Mọi thứ hoàn hảo.

PIBOOK

Đ/C: Thanh Xuân, Hà Nội

GPKD: 0105990058

HOTLINE 1

024 6329 6389

EMAIL

hotro@pibook.vn

Đăng ký nhận newsletter

© 2015 - Bản quyền của Công Ty TNHH PIBOOK

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0105990058 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/09/2012

Thiết kế website bởi Wecan-group.com