Top List Sách Hay
29/06/2018 17:38

40 Cuốn Ehon Truyện Tranh Bổ Ích Nhất Dành Cho Bé Yêu Của Bạn

40 Cuốn Ehon Truyện Tranh Bổ Ích Nhất Dành Cho Bé Yêu Của Bạn

Khoa học đã chứng minh rằng những cuốn Ehon Nhật Bản và sách tranh tại ra những lợi ích vô cùng to lớn đối với các bé đang ở giai đoạn phát triển và hình thành hiểu biết về thế giới. Dưới đây là 40 cuốn sách do Pibook tổng hợp để giúp cha mẹ có được những lựa chọn phù hợp cho quá trình nuôi dạy con.

1.  Hoàng Tử Bé

Hoàng Tử Bé (bản dịch từ tác phẩm nổi tiếng Le Petit Prince)được bình chọn là tác phẩm hay nhất thế kỉ 20 ở Pháp, đồng thời cũng là cuốn sách Pháp được dịch và được đọc nhiều nhất trên thế giới. Với 250 ngôn ngữ dịch khác nhau kể cả phương ngữ cùng hơn 200 triệu bản in trên toàn thế giới, Hoàng Tử Bé được coi là một trong những tác phẩm bán chạy nhất của nhân loại.

Xem thêm chi tiết sách tại đây: Hoàng Tử Bé

2.  Con Xin Lỗi, Con Đã Quên Xin Phép!

Con Xin Lỗi Con Đã Quên Xin Phép này không chỉ là một câu chuyện kĩ năng sống vô cùng quý giá với trẻ em từ 2-8 tuổi, mà còn là cẩm nang dành cho các bậc cha mẹ trong việc dạy trẻ các kĩ năng biết cách nhận lỗi và sửa đổi, có trách nhiệm với cách cư xử và hành động của mình.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Sách Song Ngữ - Con Xin Lỗi, Con Đã Quên Xin Phép!

3.  Khúc Nhạc Lòng Tặng Ba

Cây đàn piano nằm lặng lẽ trong phòng khách, một ngày kia bắt đầu cất lên tiếng nhạc cùng với sự lớn lên của bé Raj. Năm tháng trôi qua, Raj rời xa cây đàn, rời ngôi nhà và lên thành phố lập nghiệp. Cây đàn lại nằm im lặng lẽ.

Raj trở về khi biết tin cha đổ bệnh. Ông chỉ có một ước nguyện được nghe thấy tiếng đàn của con. Raj đã chơi một bản nhạc hay nhất - Khúc Nhạc Lòng Tặng Ba.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Khúc Nhạc Lòng Tặng Ba

4.  Tháng Ngày Của Mẹ Con Mình

Tháng Ngày Của Mẹ Con Mình là cuốn truyện thiếu nhi với những lời văn đẹp tựa thơ, rung lên trong lòng ta những cung bậc du dương mà êm ấm của tình cảm gia đình: tình yêu thương của cha mẹ không bao giờ vơi cạn, từ khi thơ bé cho đến khi ta lớn lên và cất cánh bay xa.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Tháng Ngày Của Mẹ Con Mình

5.  Bộ Sách Lần Đầu Tớ Đi

Những trải nghiệm đầu tiên với bé luôn đi kèm những thắc mắc, tò mò. Cha mẹ hãy cùng con đọc bộ sách tranh thiếu nhi Lần Đầu Tớ Đi để giúp bé đỡ bỡ ngỡ và trở nên tự tin hơn trước những trải nghiệm đầu đời nhé! Chắc chắn bé sẽ thấy mọi điều trong cuộc sống của chúng ta đều rất thú vị, dù đôi khi cũng có những rắc rối nho nhỏ.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Bộ Sách Lần Đầu Tớ Đi

6.  Bộ Sách Chuột Típ

Nhờ Bộ Sách Chuột Típ, các bạn nhỏ biết đi ngủ đúng giờ, không biếng ăn, vâng lời cha mẹ, thích đi nhà trẻ, không nói dối, vui mừng đón nhận em ra đời, đánh răng hàng ngày, không đi học trễ...

Xem thêm chi tiết Sách tại: Bộ Sách Chuột Típ

7.  Đánh Thức Bố Mẹ Cùng Ngựa Vằn Zou

Sáng Chủ nhật, Zou, chú ngựa vằn nhỏ, háo hức chuẩn bị bữa sáng cho bố mẹ. Cà phê, mứt, ngũ cốc… Mọi thứ được sắp xếp trên khay ngay ngắn như vậy mà chú lại chẳng may vấp phải một chiếc xe tải đồ chơi. Thế là cuối cùng, chú đành rót chút cà phê ít ỏi còn lại vào mấy cái tách đồ hàng của mình để mang lên cho bố mẹ, nhưng cà phê quá ít, chỉ đủ cho một cái thơm và cả nhà lại thiếp ngủ trở lại.

 

Xem thêm chi tiết Sách tại: Đánh Thức Bố Mẹ Cùng Ngựa Vằn Zou

8.  Cá Sấu Achille Không Chịu Ăn Chuối

Sáng nào cá sấu mẹ cũng mang về cho cá sấu con Achille những quả chuối ngon thật là ngon và sáng nào cá sấu con Achille cũng ăn hết sạch sành sanh. Ấy thế mà một sáng nọ chú chẳng chịu ăn gì cả. Chú không buồn động tới chuối. Chú muốn ăn nguyên một đứa trẻ. Bố mẹ chú lo lắng lắm. Họ đổi bữa cho chú bằng nào là xúc xích to như cái xe tải, nào là bánh ga tô sô cô la khổng lồ. Nhưng thảy đều vô ích. Achille ấy mà, chú chỉ muốn ăn nguyên một đứa trẻ thôi! Làm cách nào để giúp chú thoát khỏi suy nghĩ kỳ cục này bây giờ? Hay là thử để chú gặp một đứa trẻ xem sao nhỉ?

Xem thêm chi tiết Sách tại: Cá Sấu Achille Không Chịu Ăn Chuối

9.  Ngủ Ngon Nhé, Công Trường

Xem thêm chi tiết Sách tại: Ngủ Ngon Nhé, Công Trường

10.  Bộ Sách Từ Những Hạt Mầm

 

Xem thêm chi tiết Sách tại: Bộ Sách Từ Những Hạt Mầm (Bộ 5 Cuốn)

11.  Harold Và Bút Sáp Màu Tím

“Một cuốn sách tranh tinh tế và độc đáo, kể về một cậu nhóc đi dạo dưới ánh trăng, tung tăng tay cầm bút sáp tím, tự vẽ ra cho mình những chuyến phiêu lưu phi thường.” - The Horn Book

Xem thêm chi tiết Sách tại: Harold Và Bút Sáp Màu Tím

12.  Bộ Sách Nuôi Dưỡng Tâm Hồn - Cún Con

Nuôi dưỡng tâm hồn với 30 phút kể chuyện mỗi ngày. Những câu chuyện tuyệt vời chính là cầu nối yêu thương mà ba mẹ dành cho con, đồng thời giúp bé có tư duy sáng tạo và linh hoạt hơn.

Bộ truyện tranh Nuôi Dưỡng Tâm Hồn - Cún Con (Boxset 6 Cuốn) theo Phương Pháp Shichida giúp bé:

- Nâng cao khả năng đọc của bé

- Phát triển khả năng tưởng tượng và năng lực diễn đạt cho bé

Xem thêm chi tiết Sách tại: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn - Cún Con (Boxset 6 Cuốn)

13.  Bộ Sách Nuôi Dưỡng Tâm Hồn - Thỏ Con

Nuôi dưỡng tâm hồn với 30 phút kể chuyện mỗi ngày. Những câu chuyện tuyệt vời chính là cầu nối yêu thương mà ba mẹ dành cho con, đồng thời giúp bé có tư duy sáng tạo và linh hoạt hơn.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn - Thỏ Con (Boxset 6 Cuốn)

14.  Bộ Sách Elmer Và Những Người Bạn

Bộ sách về chú voi ca-rô Elmer đã làm say đắm không biết bao nhiêu bạn nhỏ bởi những nét vẽ rất tỉ mỉ, cẩn thận cùng muôn vàn sắc màu rực rỡ trong từng trang sách.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Elmer Và Những Người Bạn (Trọn Bộ 6 Cuốn)

15.  Ngày Sáp Màu Theo Nhau Bỏ Việc

Tác giả mới lần đầu ra mắt Drew Daywalt và tác giả sách tranh nổi danh Oliver Jeffers đã tạo ra một giải pháp tràn ngập sắc màu trong một câu chuyện sống động, giàu trí tưởng tượng – chắc chắn sẽ là một cuốn sách hấp dẫn cho lứa tuổi thiếu nhi.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Ngày Sáp Màu Theo Nhau Bỏ Việc

16.  Tình Yêu Của Mẹ

Bắt đầu từ khoảnh khắc chia sẻ giữa hai mẹ con, cuốn sách dịu dàng kể về những yêu thương không đổi và vô điều kiện mẹ tặng cho con. Tình mẫu tử đầy ắp gia đình nhỏ, nơi mà bất cứ điều gì cũng trở thành cái cớ để yêu.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Tình Yêu Của Mẹ | Astrid Desbordes - Pauline Martin

17.  Cáo Ali Và Mây Nhỏ

Cáo Ali Và Mây Nhỏ là cuốn sách tranh ấm áp dành cho em bé từ 4 đến 6 tuổi.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Cáo Ali Và Mây Nhỏ

18.  Bộ Sách Thư Viện Song Ngữ Đầu Tiên

Thư Viện Song Ngữ Đầu Tiên bao gồm những cuốn sách song ngữ Anh - Việt về các chủ đề gần gũi, thân quen giúp bé không chỉ trau dồi ngôn ngữ của mình mà còn tìm hiểu thêm nhiều điều kỳ diệu ở thế giới xung quanh.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Thư Viện Song Ngữ Đầu Tiên (Trọn Bộ 6 Cuốn)

19.  Bộ Ehon Về Các Phương Tiện Giao Thông

Bộ Ehon Về Các Phương Tiện Giao Thông với ngôn ngữ được chắt lọc kĩ lưỡng khi chuyển ngữ, những từ tượng hình, tượng thanh được lặp lại, dưới ngôn ngữ biểu cảm của cha mẹ khi đọc tạo nên nhạc điệu trong ngôn ngữ khiến các bé trai vốn ưa hoạt động hơn cũng phải thích thú lắng nghe. Khi hoạt động đó được thực hiện hàng ngày, âm thành kết nối bộ não, khiến bé trai ghi nhớ và tạo nên ấn tượng với giọng nói của cha mẹ, khiến bé khi càng lớn lên, sẽ càng có khả năng lắng nghe và giao tiếp tốt hơn với cha mẹ.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Bộ Ehon Về Các Phương Tiện Giao Thông

20.  Bộ Sách Khoa Học Chẳng Khó

Với bộ cẩm nang Khoa Học Chẳng Khó, tất cả sẽ được giải đáp thật chi tiết và cụ thể, cùng tranh minh họa tuyệt đẹp.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Bộ Sách Khoa Học Chẳng Khó - Trọn Bộ 10 Cuốn

21.  Để Là Bạn Tốt

Một cuốn sách dành cho bất kì ai, bất kì người nào để tìm cho mình một mảnh ghép cũng quan trọng không kém gia đình trong cuộc đời mình. Để Là Bạn Tốt sẽ rất các bạn vào tình bạn vượt lên trên biên giới của sự khác biệt giữa một chú chim cánh cụt và một chú lợn vòi.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Để Là Bạn Tốt

22.  Bộ Sách Bách Khoa Thư Larousse

Series Bách Khoa Thư Larousse bao gồm 5 cuốn.

Xem thêm chi tiết Sách tại:

Những Phát Minh Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn - Bách Khoa Thư Larousse

Bách Khoa Thư Larousse - Thần Thoại Hy Lạp

Các Kỷ Lục Thế Giới - Bách Khoa Thư Larousse

Bách Khoa Thư Larousse – Cơ Thể Người

Bách Khoa Thư Larousse – Thiên Nhiên Kỳ Thú

23.  Chuyện Con Gà

Với giọng kể duyên dáng, đậm chất đồng dao cùng những hình vẽ sinh động, hài hước, cuốn sách tập đếm CHUYỆN CON GÀ được thiết kế để giúp các độc giả nhỏ tuổi vừa học thuộc số đếm dễ dàng, vừa làm quen với các con vật một cách vui vẻ, lí thú.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Chuyện Con Gà

24.  Bộ sách Cô Bé Trán Dô

Bộ hai cuốn Cô Bé Trán Dô; Cô Bé Trán Dô Và Em Họ Rasuta là một cơ hội cho ba mẹ được chơi cùng con, được yêu con thật trọn vẹn. Tình yêu thương, những cách xử sự  và  những ước mơ cứ thế lớn lên cùng bé.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Bộ Sách Cô Bé Trán Dô (Trọn Bộ 2 Cuốn)

25.  Bộ Sách Siêu Thỏ

"Những cuộc phiêu lưu của Siêu Thỏ Simon đem đến một góc nhìn thật hài hước về các giai đoạn phát triển mấu chốt của trẻ nhỏ."

Bộ Siêu Thỏ gồm 5 cuốn

Xem thêm chi tiết Sách tại:

Siêu Thỏ

Siêu Thỏ - Ứ Ngồi Bô Đâu

Siêu Thỏ - Lại Nói Bậy Nữa Rồi

Siêu Thỏ - Ứ Đi Ngủ Đâu

Siêu Thỏ - Ứ Đi Học Đâu

26.  Bộ sách Hiểu Về Quyền Trẻ Em

Làm sao trẻ em chắc chắn các quyền của mình được đáp ứng đầy đủ, làm sao người lớn thực hiện đúng nghĩa vụ của mình với các em nếu không hề biết đó là những quyền gì? Những câu chuyện hấp dẫn cũng hình vẽ đáng yêu trong bộ sách Hiểu Về Quyền Trẻ Em sẽ khiến 10 nguyên tắc cơ bản trong bản Tuyên ngôn đi vào lòng người nhẹ nhàng như những chuyện cổ. Và thấm đẫm khắp các trang sách là một tinh thần chung: "Loài người phải dành cho trẻ em những điều tốt đẹp nhất."

Xem thêm chi tiết Sách tại: Hiểu Về Quyền Trẻ Em

27.  Con Yêu Bố Chừng Nào

Con Yêu Bố Chừng Nào là một câu chuyện ấm áp được minh họa bằng những bức tranh vô cùng dễ thương. Ra đời từ năm 1994, câu chuyện giản dị này của Sam McBratney, được minh họa bằng những bức tranh màu nước tuyệt đẹp của Anita Jeram, đã chiếm trọn được trái tim của độc giả, cả người lớn và trẻ em.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Con Yêu Bố Chừng Nào

28.  Giận Ơi Là Giận

Cuốn sách dạy bé kiềm chế cơn giận thật tốt.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Giận Ơi Là Giận

29.  Bộ sách Ehon Nhật Bản Dành Cho Trẻ Từ 3-8 Tuổi

Xem thêm chi tiết Sách tại: Ehon Nhật Bản - Truyện Dành Cho Trẻ Từ 3-8 Tuổi - Bộ 4 Cuốn

30.  Bộ sách Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế?

Xem thêm chi tiết Sách tại: Bộ Sách Ai Ở Sau Lưng Bạn Thế? (Bộ 6 Cuốn)

31.  Bé Trứng

Xem thêm chi tiết Sách tại: Bé Trứng

32.  Bộ sách Bé Mèo Nontan

Xem thêm chi tiết Sách tại: Bé Mèo Nontan (Ehon Nhật Bản - Trọn Bộ 6 Cuốn)

33.  Cầu Trượt Thật Dài

Xem thêm chi tiết Sách tại: Cầu Trượt Thật Dài

34.  Mặc Được Rồi! Mặc Được Rồi!

Xem thêm chi tiết Sách tại: Mặc Được Rồi! Mặc Được Rồi!

35.  Bộ Ehon Xe tải đỏ

Những chiếc ô tô đồ chơi các bạn nhỏ vẫn zỉn zỉn hàng ngày bỗng hóa thân vào từng trang sách, biết cười, biết khóc, có cảm xúc riêng, tính cách riêng, tạo nên bộ sách ehon Xe Tải Đỏ vô cùng đặc sắc, thú vị, giàu tính nhân văn gồm 5 cuốn sách, xoay quanh cuộc sống và công việc của chiếc xe tải Đỏ cùng các bạn bè. Ở mỗi cuốn, xe tải Đỏ và bạn mình phải giải quyết một khó khăn, hoàn thành một nhiệm vụ, và bạn đọc thì rút ra được một bài học thấm thía.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Ehon Xe Tải Đỏ (Bộ 5 Cuốn)

36.  Bộ Ehon Yoga Cùng Muông Thú

Yoga Cùng Muông Thú: Chơi vui sáng tạo, Khởi đầu hứng thú và Ngủ ngon tròn giấc sẽ trình bày các nguyên tắc và mục tiêu một cách chi tiết, giúp việc giáo dục các bé tinh tế hơn so với Yoga dành cho người lớn.]

Xem thêm chi tiết Sách tại: Bộ Ehon Yoga Cùng Muông Thú (3 Cuốn)

37.  Bộ Ehon Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể

Đề tài khám phá bản thân dành cho các bé hiện nay có rất nhiều dạng, kiểu và kiến thức khác nhau. Để bé hiểu được cơ thể của mình như thế nào và giải đáp được vạn câu hỏi tại sao về thế giới. Những kiến thức khoa học được minh họa và sử dụng bằng những hình ảnh, câu chữ nhẹ nhàng, hài hước. Bộ sách sẽ dễ dàng tạo cảm giác thích thú trong bé.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Bộ Sách Sự Kỳ Diệu Của Cơ Thể

38.  Bộ Ehon Cùng Tớ Đi Dã Ngoại Nhé!

Bộ sách Ehon mang tên Cùng Tớ Đi Dã Ngoại Nhé! sẽ mang rất nhiều điều thú vị cho các bé. Tại đây bé sẽ được nhìn thấy rất nhiều khung cảnh, cảnh vật, thời tiết, phương tiện, con người,… rất đa dạng và đặc sắc.

Xem thêm chi tiết Sách tại: Cùng Tớ Đi Dã Ngoại Nhé! (Bộ Sách Ehon 4 Cuốn)

39.  Bộ Ehon Bé Đi Nhà Trẻ

Xem thêm chi tiết Sách tại: Combo Ehon Bé Đi Nhà Trẻ - Trọn Bộ 2 Cuốn

40.  Bộ Ehon Chơi Cùng Momo - Chú Bé Quả Đào (2 Phần)

Xem thêm chi tiết Sách tại:

Combo Ehon Chơi Cùng Momo - Chú Bé Quả Đào - Trọn Bộ 5 Cuốn (Phần 1)

Combo Ehon Chơi Cùng Momo - Chú Bé Quả Đào - Trọn Bộ 5 Cuốn (Phần 2)


TIN KHÁC


BÌNH LUẬN

PIBOOK

Đ/C: Thanh Xuân, Hà Nội

GPKD: 0105990058

HOTLINE 1

024 6329 6389

EMAIL

hotro@pibook.vn

Đăng ký nhận newsletter

© 2015 - Bản quyền của Công Ty TNHH PIBOOK

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0105990058 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 14/09/2012

Thiết kế website bởi Wecan-group.com